BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Từ đầu năm đến nay, tỉnh An Giang thu hút được 44 dự án đăng ký đầu tư mới với tổng số vốn đăng ký lên hơn 5000 tỷ đồng. Với chính sách xây dựng và các chính sách khuyến khích ưu đãi chung của Trung Ương, tỉnh An Giang đã thu hút được nhiều nguồn vốn hỗ trợ của các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài để phát triển và xây dựng nhiều doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, gia tăng tính cạnh tranh trong phát triển kinh tế tại tỉnh thành này.

Thêm nữa, với việc gia tăng số lượng doanh nghiệp hoạt động trong tỉnh, vấn đề giữ chân và thu hút nguồn nhân lực giỏi, chất lượng cao đang là mối quan tâm của các doanh nghiệp trên cả nước nói chung và tại An Giang nói riêng. Trong công việc, phúc lợi xã hội có giá trị quan trọng tương đương với mức lương. Trong chính sách về quyền lợi của người lao động, người lao động được bảo vệ rất nhiều bởi luật pháp và kèm theo đó là nhiều các chế độ phúc lợi đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Bảo hiểm y tế là một khoản phúc lợi quan trọng và cơ bản mà người lao động nào cũng sẽ được hưởng. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, doanh nghiệp cần đi sâu vào vấn đề chăm sóc sức khỏe cho nhân viên mà một tấm thẻ bảo hiểm y tế không thể bao quát hết được.

Cán bộ, nhân viên tại doanh nghiệp An Giang tham gia khám sức khỏe

Giải pháp nào để bảo vệ sức khỏe cho nhân viên trong doanh nghiệp?

Bảo hiểm sức khỏe chính là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ sức khỏe toàn diện cho sức khỏe của mỗi nhân viên trong doanh nghiệp. Với quyền lợi chi trả phần lớn hoặc toàn bộ các chi phí phát sinh trong quá trình khám và điều trị bệnh của khách hàng, bảo hiểm sức khỏe còn tạo điều kiện cho khách hàng khám chữa bệnh tại tất cả các cơ sở y tế khám chữa bệnh trên cả nước, ngay cả những bệnh viện mang tầm Quốc tế (Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Hoàn Mỹ,…) khách hàng đều có thể tham gia.

Đặc biệt, với đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp, bảo hiểm Bảo Việt có chính sách chi trả và áp dụng ưu đãi tốt hơn rất nhiều. Bảo Việt đang áp dụng chế độ bảo hiểm sức khoẻ theo “gói mở rộng” cho nhân viên, nghĩa là một khi bạn ký hợp đồng với công ty thì bạn sẽ được mua bảo hiểm cho cả cá nhân lẫn một (hoặc một vài) người thân như vợ chồng, con cái hay cha mẹ. Cụ thể, nhân viên có thể kèm theo người thân gồm con cái, vợ chồng nếu đơn vị công ty trên 10 người, số lượng người thân bằng 1/3 số nhân viên tham gia. Chương trình bảo hiểm sức khỏe đã bao gồm các điều khoản: Nội trú, ngoại trú, tai nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân thai sản, nha khoa.

Ngoài ra, gói bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt có chi trả cho bệnh ung thư với thời gian chờ là 365 ngày trong khi bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân lại không bao gồm điều khoản này.

Cách thức liên hệ với bảo hiểm Bảo Việt?

Bảo hiểm Bảo Việt là một doanh nghiệp uy tín và chất lượng với các sản phẩm bảo hiểm đứng đầu thị trường bảo hiểm tại Việt Nam hiện nay. Được thành lập năm 1964, Bảo hiểm Bảo Việt luôn cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đa dạng nhưng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng bảo hiểm của khách hàng. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, như kim chỉ nam cho các hoạt động của mình, Bảo hiểm Bảo Việt đã đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng. Qúy khách hàng muốn tìm hiểu về bảo hiểm Bảo Việt cũng như các sản phẩm của tập đoàn này, vui lòng xem tại các website chính thức: ibaohiem.vn; ibaoviet.vn.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

Liên hệ nhanh