BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Giới thiệu chung

Hiện nay nhu cầu mua bảo hiểm của cá nhân, cơ quan, tổ chức doanh nghiệp ngày càng cao. ibaohiem xin giới thiệu tới quý khách hàng một số gói bảo hiểm phi nhân thọ mà Bảo Hiểm Bảo Việt đang cung cấp: Nhóm bảo hiểm sức khỏe bao gồm bảo hiểm sức khỏe toàn diện, bảo biểm sức khỏe cao cấp Intercare, bảo hiểm ung thư Kcare, bảo hiểm sức khỏe dành cho tổ chức doanh nghiệp,….Nhóm bảo hiểm tai nạn bao gồm: Bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm tai nạn lao động, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm tai nạn mức trách nhiệm cao (Đơn COL), bảo hiểm tai nạn kết hợp con người,….Nhóm bảo hiểm tài sản kỹ thuật bao gồm: Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc, bảo hiểm cháy nổ nhà tư nhân, bảo hiểm cháy nổ tự nguyện,…Nhóm bảo hiểm trách nhiệm như: Bảo hiểm trách nhiệm công cộng, bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp,…Nhóm bảo hiểm xe cơ giới bao gồm: Bảo hiểm bắt buộc (Bảo hiểm trách nhiệm dân sự, bảo hiểm vật chất xe ô tô, bảo hiểm lái phụ xe và người ngồi trên xe, bảo hiểm thân vỏ xe ô tô, bảo hiểm 2 chiều xe ô tô,….Nhóm bảo hiểm du lịch bao gồm: Bảo hiểm du lịch quốc tế, bảo hiểm du học nước ngoài, bảo hiểm xin visa, bảo hiểm du lịch trong nước, bảo hiểm công tác,….Nhóm bảo hiểm cho người nước ngoài công tác và làm việc tại Việt Nam.

Bảo hiểm y tế có bắt buộc mua không, nên mua không?
Bảo hiểm y tế có bắt buộc mua không, nên mua không?

cta-banner

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN

Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút


  Sau đây IBAOHIEM xin giới thiệu 1 số thông tin cơ bản về các gói bảo hiểm này:

  Nhóm bảo hiểm sức khỏe

  Gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện (Bảo Việt An Gia)

  Ngày nay, sự phát triển của kinh tế, khoa học kĩ thuật giúp cho đời sống của con người ngày càng nâng cao, và đi kèm với sự phát triển ấy là những tác hại tiêu cực: Tình trạng ô nhiễm môi trường, thực phẩm nhiễm độc ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

  Với mục tiêu “Chăm sóc sức khỏe của Quý Khách hàng”, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã ban hành sản phẩm “Bảo Hiểm Bảo Việt An Gia” mong  khách hàng “An tâm tận hưởng cuộc sống”. Với Bảo Việt An Gia, những lo lắng về chi phí điều trị nội trú, ngoại trú khi không may xảy ra ốm đau, bệnh tật sẽ được xóa tan.

  Là sản phẩm bảo hiểm an gia uy tín nhất trên thị trường, được thiết kế  phù hợp với tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ, hình thức tham gia rất linh hoạt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp nhất, đẳng cấp nhất tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam, cụ thể:

  ✓ ibaohiem cam kết hỗ trợ bồi thường tại nhà miễn phí 100% (đây là dịch vụ ưu điểm của ibaohiem)

  ✓ Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng kí

  ✓ Một đơn bảo hiểm chung cho cả gia đình

  ✓ Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu: Bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh/ tai nạn/ biến chứng thai sản, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản

  ✓Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn hiện đại trong nước và một số nước Châu Á

  ✓ Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Hơn 90 bệnh viện phân bố trên toàn hệ thống. Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí

  ✓ Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.

  ✓ Đối với các bệnh viện nằm trong hệ thống bảo lãnh viện phí quý khách hàng vào điều trị đối với trường hợp được bảo lãnh Bảo Việt sẽ bảo lãnh viện phí cho khách hàng. Đối với các bệnh viện, phòng khám nằm ngoài danh sách quý khách hàng vui lòng gửi giấy tờ về Bảo Việt – Bảo Việt sẽ chi trả tiền trong vòng 15 ngày làm việc.

  ✓ Khi xảy ra bồi thường quý khách hàng cần làm yêu cầu bồi thường (Clain) quý khách chỉ cần liên hệ lại số Hotline 0966.795.333 để ibaoviet.vn cho người đến tận nơi lấy giấy tờ miễn phí (Ưu đãi này chỉ áp dụng cho khách hàng mua sản phẩm tại iBaoviet.vn).

  Thông tin chi tiết về gói bảo hiểm này xin vui lòng xem tại đây: Bảo hiểm sức khỏe – Bảo Việt An Gia

  Gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp (Bảo Việt Intercare)

  Ưu điểm nổi bật của sản phẩm Bảo Việt InterCare:

  • Được chi trả 100% trong hạn mức và không bị áp dụng đồng chi trả đối với trẻ em dưới 3 tuổi (Đây là điểm mới của gói này so với gói Bảo Việt An Gia)
  • Quyền lợi lên tới hơn 10 tỷ đồng, là sự lựa chọn phù hợp cho bạn và gia đình để khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam như Việt Pháp, FV, Vinmec… và bệnh viên trên toàn thế giới
  • Quyền lợi bảo hiểm cao, tích hợp quyền lợi vận chuyển y tế khẩn cấp và hồi hương
  • Hiệu lực ngay tức thì đối với trường hợp tai nạn
  • Bao gồm đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm bắt buộc cho Điều trị Nội trú, và lựa chọn bổ sung các Ngoại trú, răng; Tử vong và thương tật vĩnh viễn do Tai nạn và Ốm đau, bệnh tật.
  • Quyền lợi bảo hiểm thai sản toàn diện bao gồm: Thanh toán chi phí đẻ thường, đẻ mổ và điều trị biến chứng thai sản.
  • Phí bảo hiểm chiết khấu cao khi mua qua Web 
  • Không cần phải khám sức khỏe trước khi cấp đơn bảo hiểm
  • Sử dụng Thẻ bảo hiểm trong việc bảo lãnh tại Hệ thống bảo lãnh các Bệnh viện, phòng khám viện phí trải khắp toàn quốc để không phải chi trả tiền khám, chữa bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm: Việt Pháp, Vimec, Hồng Ngọc…
  • Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng.
  • Dịch vụ tư vấn quyền lợi bảo hiểm và hỗ trợ giải quyết bồi thường 24/7

  Vùng 1 (Select): Việt Nam

  Vùng 2 (Essential): Viet Nam, Thailand, Taiwan, Laos, Campuchia, Philippinnes, Indonesia, Malaysia, Brunei, Myama

  Vùng 3 (Classic): Gồm các nước vùng 2 và các nước sau : Singapore, Trung Quốc, Hongkong,  Macau, Korea, Australia, New Zealand, Japan, India

  Vùng 4  (Gold): Toàn thế giới, loại trừ Mỹ & Canada

  Vùng 5 (Diamond): Toàn thế giới.

  Thông tin chi tiết về gói bảo hiểm này xin vui lòng xem tại đây: Bảo hiểm sức khỏe cao cấp – Bảo Việt Intercare


  cta-banner

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN

  Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút


   Gói bảo sức khỏe danh cho tổ chức – doanh nghiệp

   Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các cơ quan, tổ chức công ty muốn chăm sóc sức khỏe cho cán bộ công nhân viên của mình. Chính vì vậy Bảo Hiểm Bảo Việt ra mắt sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức áp dụng với các tổ chức, doanh nghiệp, (Gói bảo hiểm sức khỏe Aon). Gói bảo hiểm này được Bảo Hiểm Bảo Việt thiết kế linh hoạt bao gồm các quyền lợi chính và quyền lợi mở rộng với nhiều mức khác nhau. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp cũng như các đối tượng từ đội ngũ nhân viên tới cấp quản lý, điều hành cấp cao.
   Đặc biệt, quyền lợi điều trị nội trú còn chi trả cho cả chi phí phẫu thuật, tiểu phẫu trong ngày, chi phí mổ đẻ theo chỉ định của bác sĩ, chi phí chăm sóc em bé sau sinh… tại các bệnh viện chất lượng cao tại Việt Nam như Việt Pháp, Vimec, Thu Cúc, Hồng Ngọc, Đại Học Y, Từ Dũ,…. và rất nhiều bệnh viện và phòng khám trên cả nước.

   Thông tin chi tiết về gói bảo hiểm này xin vui lòng xem tại đây: Bảo hiểm sức khỏe dành cho cơ quan tổ chức

   Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Aetna Healthcare

   Aetna SummitSM là sản phẩm bảo hiểm, hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe gồm 5 gói chương trình dành cho các nhóm khách hàng từ 3 người trở lên là cán bộ nhân viên của các doanh nghiệp với hạn mức bảo hiểm từ 40 tỷ đồng đến 115 tỷ đồng. Tùy theo nhu cầu, doanh nghiệp có thể linh hoạt lựa chọn các quyền lợi bổ sung như: bảo hiểm du lịch, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm thai sản phù hợp cho nhân viên của mình ở bất kỳ đâu trên thế giới. Aetna SummitSM là giải pháp hiệu quả dành cho các công ty bởi “nhân viên hạnh phúc, khỏe mạnh mang lại năng suất và hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp”.

   Thông tin chi tiết về gói bảo hiểm này xin vui lòng xem tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Aetna Healthcare


   cta-banner

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN

   Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút


    Nhóm bảo hiểm tai nạn

    Bảo hiểm tai nạn con người

    Bảo hiểm tai nạn con người còn có tên gọi khác như: Bảo hiểm tai nạn lao động, Bảo hiểm tai nạn 24/7, Bảo hiểm tai nạn 24/24,…

    Cuộc sống lao động, học tập và sinh hoạt luôn có những điều bất trắc, những tai nạn không lường trước được. Quý khách sẽ làm gì để bảo vệ mình và người thân? Bảo hiểm tai nạn lao động của Bảo Việt sẽ bảo vệ Quý khách hàng trước những tai nạn rủi ro không may xảy ra trong suốt 24/24 giờ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Người được bảo hiểm sẽ nhận bồi thường trong các trường hợp xảy ra rủi ro tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm.

    Bảo hiểm Bảo Việt nhận bảo hiểm cho mọi công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi.

    Không nhận bảo hiểm và không chịu trách nhiệm đối với các đối tượng sau: Những người bị bệnh thần kinh, tâm thần, phong. Những người bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.

    Thông tin chi tiết về gói bảo hiểm này xin vui lòng xem tại đây: Bảo hiểm tai nạn của Bảo Hiểm Bảo Việt

    Bảo hiểm tai nạn mức trách nhiệm cao

    Gói này còn có tên gọi khác là: “Bảo hiểm tai nạn mức trách nhiệm cao gói COLOGNE RE”

    Hiện nay do nhu cầu và quy định một số ngành nghề cụ thể các cơ quan, công ty tổ chức có nhu cầu sử dụng các gói bảo hiểm tai nạn mức trách nhiệm cao hạn  trách nhiệm trên 100 triệu đồng. Hiện tại Bảo Hiểm Bảo Việt là nhà cung cấp các sản phẩm bảo hiểm hàng đầu Việt Nam đáp ứng được các yêu cầu của quý công ty, doanh nghiệp tổ chức. ibaoviet.vn giới thiệu tới quý khách hàng gói bảo hiểm tai nạn mức trách nhiệm cao còn gọi là gói Cologne Re và sau đây là một số thông tin cơ bản của gói bảo hiểm này:

    a/ Đối tượng bảo hiểm: Mọi công dân Việt nam và người nước ngoài từ 18 tuổi đến 65 tuổi
    b/ Phạm vi lãnh thổ: Theo yêu cầu khách hàng, phạm vi mở rộng có thể lên đến toàn thế giới.
    c/ Quyền lợi bảo hiểm: Thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn; Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn; Chết do tai nạn, Chi phí y tế do tai nạn

    Thông tin chi tiết về gói bảo hiểm này xin vui lòng xem tại đây: Bảo hiểm tai nạn mức trách nhiệm cao gói COLOGNE RE


    cta-banner

    BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN

    Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút


     Bảo hiểm kết hợp con người

     Để chia sẻ những lo lắng cùng bạn và gia đình và các cơ quan tổ chức bảo hiểm Bảo Việt cung các sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm chi phí y tế và phẫu thuật … của Bảo Việt sẽ bảo vệ và hỗ trợ cho bạn và người thân 24/7, giúp bạn quản lý rủi ro hiệu quả và an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Ưu điểm của gói bảo hiểm tai nạn kết hợp con người này giá rẻ, thông tin gắn gọn dễ hiểu, cấp bảo hiểm nhanh chóng. Phù hợp cho mọi cá nhân, gia đình, doanh nghiệp để bảo vệ bạn cũng như nhân viên của mình trước những rủi ro về tai nạn.Để chia sẻ những lo lắng cùng bạn và gia đình và các cơ quan tổ chức bảo hiểm Bảo Việt cung các sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm chi phí y tế và phẫu thuật … của Bảo Việt sẽ bảo vệ và hỗ trợ cho bạn và người thân 24/7, giúp bạn quản lý rủi ro hiệu quả và an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.  Ưu điểm của gói bảo hiểm tai nạn kết hợp con người này giá rẻ, thông tin gắn gọn dễ hiểu, cấp bảo hiểm nhanh chóng. Phù hợp cho mọi cá nhân, gia đình, doanh nghiệp để bảo vệ bạn cũng như nhân viên của mình trước những rủi ro không lường trước được.

     Thông tin chi tiết về gói bảo hiểm này xin vui lòng xem tại đây: Bảo hiểm kết hợp con người Bảo Hiểm Bảo Việt


     Nhóm bảo hiểm xe cơ giới

     Bảo hiểm Vật chất ô tô – Bảo hiểm Bảo Việt

     Gói bảo hiểm này còn có tên gọi khác là bảo hiểm 2 chiều, bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

     Ô tô là phương tiện đi lại và cũng làm một tài sản lớn đối với Quý khách hàng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng xe khi tham gia giao thông xảy ra  các rủi ro không mong muốn. Bạn để làm gì để bảo vệ tài sản của mình, Bảo Hiểm Vật Chất Xe Ô Tô của Bảo Hiểm Bảo Việt là một sự lựa chọn sáng suốt dành cho quý khách hàng. Với uy tín cũng như thương hiệu lâu năm trên thị trường Bảo Việt cam kết bồi thường minh bạch, nhanh chóng và chính xác. Đến với Bảo Việt giúp quý khách hàng yên tâm hơn trên mọi cuộc hành trình.

     Một số ưu điểm khi tham gia sản phẩm bảo hiểm Vật chất ô tô – Bảo hiểm Bảo Việt:

     a/ Mức phí luôn ưu đãi dành cho khách hàng: Chúng tôi luôn có chính sách khuyến mại và giảm phí 1 cách tốt nhất dành cho khách hàng, các trương trình khuyến mại giảm phí diễn ra liên tục quanh năm.

     b/ Thương hiệu bảo hiểm lớn (đứng đầu thị trường Việt Nam) Bảo Việt cam kết: Bồi thường minh bạch, nhanh chóng và tối giảm các thủ tục.

     c/ Luôn hướng khách hàng là trọng tâm, luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để dễ dàng thấu hiểu, sẻ chia mọi lo lắng của quý khách.

     d/ Dịch vụ bồi thường 24/7, nhanh chóng và thuận tiện.

     e/ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Tư vẫn miễn phí 24/7, Hỗ trợ giao bảo hiểm và cấp bảo hiểm ô tô tại nhà 24/7 kể cả ngoài giờ. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu iBaoviet.vn sẵn lòng phục vụ.

     f/ Hỗ trợ đa kênh: Qúy khách hàng có thể gửi email, chat qua khung chat, gọi điện, chat qua viber, zalo,…

     g/ Hệ thống Gara liên kết rộng khắp trên cả nước sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

     h/ Có thể tùy chọn các mức bảo hiểm và các điều khoản bảo hiểm khác,….

     Thông tin chi tiết về gói bảo hiểm này xin vui lòng xem tại đây: Bảo hiểm Vật chất ô tô


     cta-banner

     BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN

     Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút


      Bảo hiểm bắt buộc – Bảo hiểm trách nhiệm dân sự

      Bảo hiểm ô tô bắt buộc là loại bảo hiểm dành cho các chủ xe ô tô theo quy định của pháp luật. Bảo hiểm này có tác dụng bảo hiểm cho bên thứ 3 khi xảy ra tai nạn. Tức là nếu người chủ sở hữu xe o tô gây ra tai nạn cho người khác thì công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi thường cho những người bị tai nạn.
      Những điều cần biết về bảo hiểm ô tô bắt buộc
      Việc mua bảo hiểm bắt buộc dành cho ô tô hiện nay là vấn đề bắt buộc đối với chủ sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được hết các chi tiết về loại bảo hiểm này

      Thông tin chi tiết về gói bảo hiểm này xin vui lòng xem tại đây: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô

      Bảo hiểm bắt buộc xe máy

      Bảo hiểm bắt buộc xe máy là loại bảo hiểm mà người điều khiển phương tiện xe máy gây tai nạn thì bên bảo hiểm xe máy sẽ có trách nhiệm bồi thường cho các bên bị gây tai nạn và người gây ra tai nạn sẽ giảm thiểu được chi phí cho người và phương tiện mình gây ra tai nạn.

      Thông tin chi tiết về gói bảo hiểm này xin vui lòng xem tại đây: Bảo hiểm bắt buộc xe máy


      Nhóm bảo hiểm du lịch

      Bảo hiểm du lịch sử dụng được trong các trường hợp như: Đi du lịch, công tác, thăm thân, du học, xuất khẩu lao động,…

      Gói bảo hiểm du lịch quốc tế

      Gói này còn có tên gọi khác là bảo hiểm du học, Bảo hiểm xin Visa,…..

      Bảo hiểm đi du lịch quốc tế Bảo Việt – Người bạn đồng hành không thể thiếu trong những chuyến đi du lịch, thăm thân, du học,…. Bảo Hiểm Du Lịch Bảo Việt cung cấp các gói đều đảm đảo đủ điều kiện cấp Visa và luôn được mọi người quan tâm lựa chọn. Những rủi ro là điều không mong muốn, để giảm thiểu rủi ro do việc chậm chuyến, hủy chuyến, mất đồ, tai nạn trong quá trình đi du lịch, du học, thăm thân,…. Để tận hưởng và yên tâm hơn trong những chuyến đi các bạn hãy chọn Bảo Hiểm Du Lịch Bảo Việt. Hotline tư vấn 24/7 0966 490 888 hoặc 02466 569 888

      Một số đặc điểm của gói này:

      • Tất cả các gói bảo hiểm đi du lịch quốc tế đều hợp lệ xin Visa
      • Phạm vi thời hạn linh hoạt từ ngắn đến dài ngày theo số ngày thực tế.
      • Phạm vi bảo hiểm trên toàn thế giới (ngoại trừ Việt Nam)
      • Dịch vụ bảo lãnh và cứu trợ y tế khẩn cấp bằng tiếng Việt hoặc các ngôn ngữ khác trên phạm vi toàn cầu chỉ bằng 01 cuộc gọi (Số điện thoại in trực tiếp trên giấy chứng nhận bảo hiểm.
      • Các dịch vụ hỗ trợ du lịch miễn phí 24/7 như: thủ tục làm thị thực, yêu cầu tiêm chủng, thông tin về đại sứ quán, văn phòng luật, cơ sở y tế…
      • Áp dụng biểu phí ưu đãi nếu cả gia đình cùng tham gia một đơn bảo hiểm du lịch quốc tế.
      • Quyền lợi bảo hiểm tối đa linh hoạt có nhiều mức trách nhiệm
      • Tư vấn 24/7, cấp giấy chứng nhận nhanh chóng
      • Các gói bảo hiểm đều đủ điều kiện xin Visa kể cả các nước khó tính thuộc khối Schengen
      • Giao bảo hiểm tận nơi theo yêu cầu quý khách hàng kể cả ngoài giờ (Lưu ý cấp bảo hiểm trong giờ hành chính).
      • Hỗ trợ bồi thường nhanh chóng, thủ tục đơn giản và cam kết minh bạch.

      Thông tin chi tiết về gói bảo hiểm này xin vui lòng xem tại đây: Bảo hiểm du lịch – Bảo hiểm Bảo Việt

      Gói bảo hiểm du lịch trong nước

      Bảo hiểm du lịch lịch trong nước là bảo hiểm dành cho những chuyến đi du lịch, công tác trên phạm vi lãnh thổ của nước Việt Nam. Rủi ro là điều không mong muốn xảy ra và để giảm thiểu được những rủi ro, bất trắc xảy ra và để bạn có thể yên tâm tận hưởng những chuyến đi du lịch thì việc lựa chọn bảo hiểm du lịch trong nước là điều hoàn hảo.
      Khi tham gia gói bảo hiểm du lịch trong nước của Bảo Việt thì khách hàng sẽ được bồi thường nếu người được bảo hiểm tử vong, thương tật thân thể do tai nạn, ốm đau hoặc những bệnh tật bất ngờ.

      Thông tin chi tiết về gói bảo hiểm này xin vui lòng xem tại đây: Bảo hiểm du lịch trong nước


      cta-banner

      BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN

      Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút


       Bảo hiểm tài sản kỹ thuật

       Nhóm bảo hiểm này có rất nhiều loại hình cũng như các gói bảo hiểm khách nhau. Ở đây ibaoviet.vn xin giới thiệu một số trong rất nhiều gói bảo hiểm đó. Cần tư vấn hoặc tìm hiểu gì thêm quý khách hàng vui lòng liên hệ 0966 490 888 hoặc email kinhdoanh@ibaohiem.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

       Bảo hiểm cháy nổ

       Hiện tại Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp các gói bảo hiểm cháy nổ như: Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc, bảo hiểm cháy nổ tự nguyện, bảo hiểm nhà tư nhân,…

       Thông tin chi tiết về các gói bảo hiểm này xin vui lòng xem tại đây: Bảo hiểm cháy nổ Bảo Hiểm Bảo Việt

       Bảo hiểm xây dựng – Lắp đặt

       Thông tin chi tiết về các gói bảo hiểm này xin vui lòng xem tại đây: Bảo hiểm mọi rủi ro xây dựng và Bảo hiểm mọi rủi ro lắp đặt

       Bảo hiểm hàng hóa

       Vận chuyển giao thương hàng hóa là một khâu thiết yếu trong quá trình sản xuất và kinh doanh của mọi doanh nghiệp. Những mất mát, tổn thất về hàng hóa trong quá trình vận chuyển là điều không thể tránh khỏi, và trong nhiều trường hợp có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bằng những giải pháp bảo hiểm hàng hóa toàn diện, Bảo hiểm Bảo Việt sẵn sàng cung cấp sự đảm bảo về tài chính cho doanh nghiệp trước những rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa thương mại.
       Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển là bảo hiểm cho các rủi ro từ bên ngoài gây mất mát, tổn thất vật chất đối với hàng hóa được bảo hiểm, xảy ra trong quá trình vận chuyển (và/hoặc lưu kho tạm thời trong quá trình vận chuyển) được thực hiện bởi bất kỳ loại phương tiện vận chuyển nào, trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam hoặc trên phạm vi toàn thế giới.

       Thông tin chi tiết về gói bảo hiểm này xin vui lòng xem tại đây: Bảo hiểm hàng hóa


       cta-banner

       BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN

       Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút


        Nhóm bảo hiểm khác

        Nhóm bảo hiểm cho người nước ngoài học tập và công tác tại Việt Nam

        Về nhóm bảo hiểm này hiện tại Bảo Việt cho cung cấp nhiều gói phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của cá nhân, tổ chức. Một số gói bảo hiểm cho người nước ngoài học tập và công tác tại Việt Nam có thể tham gia: Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn, Bảo hiểm du lịch,….


        Qua bài này ibaoviet.vn giới thiệu tới quý khách hàng một số gói mà Bảo Việt  cung cấp. Để biết thêm thông tin chi tiết và tìm hiểu kỹ hơn quý khách hàng có thể liên hệ qua các cách sau đây:

        1/ Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để được nhân viên tư vấn.

        2/ Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu của quý khách hàng để lại số điện thoại liên hệ nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

        3/ Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0983.918.966 với nội dung cần hỗ trợ.

        Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng nhân viên kinh doanh iBaoviet.vn sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng


        cta-banner

        BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN

        Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút


          

         Liên hệ nhanh

          ...