BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Trên địa bàn tỉnh Bắc Cạn hiện có 840 doanh nghiệp đang hoạt động. Những năm qua, tỉnh Bắc Cạn đã thường xuyên quan tâm và đồng hành cùng doanh nghiệp để cải thiện môi trường kinh doanh và tập trung phát triển kinh tế. Kết quả là nhiều doanh nghiệp tại Bắc Cạn đã đạt được nhiều được thành tựu quan trọng trong hoạt động kinh doanh cũng như xây dựng được một chế độ đãi ngộ hoàn hảo cho người lao động của doanh nghiệp mình.

Chung một tình yêu, chung một mái nhà.

Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Bắc Cạn

Ông Bùi Tiến Hải đã từng chia sẻ rằng, điều quan trọng nhất đề “giữ chân” người lao động bên cạnh mức thu nhập còn là môi trường làm việc, những phúc lợi cần được đảm bảo mà ở đó họ cảm thấy được tôn trọng và làm việc với tinh thần thân thiện và cởi mở nhất. Khi cán bộ công nhân viên lao động chung một tình yêu, niềm say mê với công việc coi đơn vị như là “mái nhà chung” của mình ­ lúc đó chính là “chất keo” để họ thêm gắn bó và nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhiều doanh nghiệp tại Bắc Cạn đã và đang xây dựng được một chế độ phúc lợi riêng để thu hút và giữ chân nhân viên của mình trong suốt chặng đường phát triển.

Bảo hiểm sức khỏe: Chế độ phúc lợi hoàn hảo.

Nhiều doanh nghiệp tại Bắc Cạn chọn bảo hiểm sức khỏe chính là một phúc lợi hoàn hảo cung cấp cho nhân viên của mình trong suốt một chặng đường dài phát triển. Theo nhiều lãnh đạo tại Bắc Cạn chia sẻ, lý do họ chọn sử dụng bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên là vì doanh nghiệp sẽ hoàn toàn an tâm bởi nếu có rủi ro về sức khỏe xảy ra, nhân viên sẽ được bảo vệ sức khỏe toàn diện với mức bồi thường thỏa đáng nhất. Khác với bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe chi trả phần lớn hoặc toàn bộ viện phí phát sinh trong quá trình điều trị và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng. Hơn nữa, mỗi nhân viên của doanh nghiệp sẽ được điều trị tại những cơ sở y tế chất lượng tốt nhất, ngay cả những cơ sở y tế mang tầm Quốc tế như: Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Hoàn Mỹ,…

Một ưu điểm khi doanh nghiệp sử dụng bảo hiểm sức khỏe đó là: Theo quyền lợi của Bảo hiểm Bảo Việt, nhân viên có thể kèm theo người thân gồm con cái, vợ chồng (nếu đơn vị công ty trên 10 người, số lượng người thân bằng 1/3 số nhân viên tham gia) và được bảo đảm mọi quyền lợi về sức khỏe với các điều khoản: Nội trú, ngoại trú, tai nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân, thai sản và nha khoa. Với Bảo hiểm Bảo Việt, mỗi doanh nghiệp có thể tham gia linh hoạt các gói chương trình cho nhân viên của mình tùy theo điều kiện tài chính của mỗi công ty. Tuy nhiên, chỉ với 200.000 đồng/năm/người, doanh nghiệp đã có thể tham gia bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên của mình với quyền lợi bảo hiểm lên đến 600.000.000 đồng.

Bảo hiểm Bảo Việt: Doanh nghiệp bảo hiểm uy tín luôn đồng hành với mọi doanh nghiệp.

Là công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, Bảo hiểm Bảo Việt luôn cam kết cung cấp các dịch vụ bảo hiểm chất lượng cho khách hàng. Giải thưởng “Thương hiệu bảo hiểm tốt nhất Việt Nam 2018” là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Bảo hiểm Bảo Việt trong suốt chặng đường hơn 50 năm kiên trì đi theo định hướng phát triển bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm. Với phương châm: Nhân viên khỏe mạnh ­ Doanh nghiệp hưng thịnh, bảo hiểm Bảo Việt đã cung cấp cho khách hàng gói bảo hiểm sức khỏe Aon Care dành cho cơ quan, tổ chức với nhiều quyền lợi nổi bật.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

Liên hệ nhanh