BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC


Những năm qua, các cấp chính quyền tỉnh Bắc Giang đã có sự nỗ lực không nhỏ trong việc cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh. Kết quả là số lượng thành lập các doanh nghiệp tại Bắc Giang tăng lên đáng kể và thu hút lượng vốn đầu tư lớn từ các doanh nghiệp trong nước và cả nước ngoài. Tuy  nhiên, tỉnh thành này còn đang rất hạn chế trong công tác triển khai các phúc lợi để hỗ trợ nguồn nhân lực trong doanh nghiệp. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến Bắc Giang vẫn chưa thu hút được một nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao để tham gia công tác phát triển doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp tại Bắc Giang phải sử dụng bảo hiểm sức khỏe?

Nhân viên là tài sản quan trọng nhất của doanh nghiệp, là cơ sở để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Vì vậy, phúc lợi cho nhân viên là một trong những biện pháp quan trọng để thu hút, và giữ chân người lao động gắn bó lâu dài & phát triển doanh nghiệp. Việc phát triển và duy trì phúc lợi cho nhân viên bằng chương trình bảo hiểm sức khỏe tại các doanh nghiệp ở Bắc Giang nói riêng và các tỉnh thành khác trên cả nước nói chung, đã thể hiện bản sắc văn hóa của doanh nghiệp cũng như sự coi trọng về sức khỏe của con người.

Với bảo hiểm sức khỏe, quý khách hàng sẽ được tham gia khám bệnh, điều trị bệnh tại tất cả các cơ sở hợp pháp trên cả nước, ngay cả những cơ sở y tế mang tầm Quốc tế như: bệnh viện Vinmec, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện Việt Đức,… Khách hàng sử dụng bảo hiểm sức khỏe sẽ được chi trả các chi phí phát sinh, được bảo đảm mọi quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp: điều trị nội trú, ngoại trú, thai sản, nha khoa,.. trong thời gian điều trị bệnh. Mặt khác, với lợi thế là doanh nghiệp, các doanh nghiệp sẽ có rất nhiều lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe phù hợp với tài chính của doanh nghiệp, cũng như đa dạng hóa các quyền lợi bảo hiểm sức khỏe.

Nên lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe nào cho doanh nghiệp tại Bắc Giang?

Tại Bắc Giang hay tại bất cứ tỉnh thành khác trên cả nước, các công ty phải lựa chọn những doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm uy tín, có chất lượng các sản phẩm bảo hiểm tốt để tham gia sử dụng. Nhiều doanh nghiệp rơi vào trường hợp bị lôi kéo, dụ dỗ để sử dụng những sản phẩm dịch vụ kém chất lượng, dẫn đến khi thanh toán, bồi thường quyền lợi bảo hiểm thì khách hàng không được hưởng quyền lợi, hoặc hưởng không trọn vẹn quyền lợi. Vì vậy, chúng tôi khuyên khách hàng phải sử dụng những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe được cấp bởi các công ty, doanh nghiệp bảo hiểm uy tín trên thị trường.

Bảo hiểm Bảo Việt có thể là một lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Với rất nhiều năm tham gia thị trường bảo hiểm, bảo hiểm Bảo Việt đã gặt hái được những thành tích đáng nể. Bảo hiểm Bảo Việt vừa được Tạp chí Global Brands Magazine (GBM) – tạp chí quốc tế có trụ sở tại London (Vương quốc Anh) bình chọn và trao tặng giải thưởng “Thương hiệu bảo hiểm tốt nhất Việt Nam 2017”. Giải thưởng được bình chọn dựa trên cam kết theo đuổi các giá trị vượt trội của các yếu tố “Sáng kiến, Chất lượng, Hoạt động thương hiệu, Áp dụng cộng nghệ, Quản trị rủi ro, Dịch vụ khách hàng và Kết quả kinh doanh” tạo môi trường bảo hiểm năng động cho ngành bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Kết quả này minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Bảo hiểm Bảo Việt trong suốt chặng đường hơn 50 năm kiên trì đi theo định hướng phát triển bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm như kim chỉ nam cho các hoạt động của mình.

Đối với đối tượng là doanh nghiệp, bảo hiểm Bảo Việt cung cấp bảo hiểm sức khỏe Aon care cho khách hàng với những quyền lợi ưu việt. Những quyền lợi này, đã được đội ngũ của bảo hiểm Bảo Việt xây dựng dựa trên thực tế nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Với gói bảo hiểm này, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi ưu việt như sau:

+ Chương trình bảo hiểm sức khỏe bao gồm các điều khoản: nội trú, ngoại trú, tại nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân, thai sản, nha khoa. Điều đặc biệt với gói bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân, gói bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp sẽ không có loại trừ với bệnh ung thư.

+ Bảo hiểm sẽ thanh toán bồi thường trực tiếp khi khách hàng tham gia điều trị tại các cơ sở bệnh viện hợp pháp liên kết trên cả nước.

+ Nếu khách hàng không may xảy ra trường hợp bị tai nạn, khách hàng sẽ được sử dụng ngay gói bảo hiểm này mà không có thời gian chờ.

Cách thức liên hệ để sử dụng bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

 

Liên hệ nhanh