BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

Con là món quà vô giá của cha mẹ, và vì là món quà vô giá nên cha mẹ nào cũng muốn con cái được sinh ra và lớn lên khỏe mạnh, được phát triển trong một môi trường tốt nhất. Thế nhưng môi trường có nhiều tác nhân bất ngờ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con trẻ, đặc biệt là đối với trẻ em dưới 6 tuổi. Khi sức đề kháng của trẻ cùng những bộ phận bảo vệ chưa được hoàn thiện nhưng những tác nhân bên ngoài như vi khuẩn, virus liên tục “tấn công” khiến sức khỏe của trẻ bị suy yếu. Nhiều cha mẹ đã tìm đến giải pháp mua bảo hiểm sức khỏe cho con yêu của mình để san sẻ gánh nặng tài chính về y tế cho gia đình cũng như cho con được thăm khám, điều trị tốt nhất. Thế nhưng nhiều phụ huynh có nỗi lo rằng con mình bị viêm VA rồi mua được bảo hiểm không? Do đây là căn bệnh thường xuất hiện ở trẻ em và rất nhiều trẻ em mắc phải. Để giải tỏa nỗi lo đó của khách hàng, ngay bây giờ IBAOHIEM sẽ giải đáp “bị viêm VA rồi mua được bảo hiểm không?”

Bị viêm VA rồi mua được bảo hiểm không?

Một vài điều cần biết về bệnh viêm VA

VA là tổ chức lympho ở vòm mũi họng, cùng với amidan để thực hiện chức năng bắt giữ các vi sinh vật có hại đi qua mũi hoặc miệng. VA cũng sản sinh ra kháng thể để chống lại vi khuẩn. Do thường xuyên tiếp xúc với vi khuẩn nên VA hay bị viêm. VA có vai trò tạo kháng thể cho cơ thể khi bị viêm nhiễm, tuy nhiên nếu vì một lý do nào đó mà sức đề kháng giảm, vi khuẩn sẽ xâm nhập và cư trú, sinh sôi nảy nở tại đây. Lúc này VA có thể trở thành ổ chứa vi khuẩn. Thường xảy ra ở trẻ em từ 6-7 tháng tuổi cho đến 4 tuổi. Bệnh thường có những triệu chứng như sau:

–       Sốt 38-39 độ C, đôi khi sốt cao đến 40 độ C hoặc không sốt

–       Ngạt mũi: đây là triệu chứng quan trọng nhất của viêm VA

–       Chảy nước mũi xuống họng, ban đầu trong, sau đó là nước mũi đục.

–       Trẻ mệt mỏi, quấy khóc, biếng ăn

–       Rối loạn tiêu hóa

Đặc biệt bệnh VA rất dễ lây lan giữa các trẻ nhỏ đi học mẫu giáo, vì cùng sinh hoạt, ăn uống trong cùng một lớp và chưa có sự chủ động ngăn ngừa nên việc lây giữa các trẻ với nhau là dễ dàng.

Bị viêm VA rồi mua được bảo hiểm không?

Nỗi lo cho con cái luôn thường trực trong lòng mỗi cha mẹ. Thấy con cái luôn trong tình trạng đau ốm không cha mẹ nào có thể yên lòng. Để giảm bớt nỗi lo về chi phí và tập trung chăm sóc cho con thì bảo hiểm sức khỏe là một biện pháp tối ưu. Nhiều phụ huynh không biết khi trẻ bị viêm VA rồi thì có mua được bảo hiểm sức khỏe không. IBAOHIEM đơn vị phân phối hàng đầu về bảo hiểm trực tuyến có thể giúp cho khách hàng yên tâm hơn về việc mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ, khi trẻ mắc V.A vẫn được tham gia bảo hiểm sức khỏe như đối với các chương trình bảo hiểm của Bảo Việt (Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Tâm Bình, Bảo Việt Intercare,…), bảo hiểm cá nhân PVI, bảo hiểm VBI ,…. Nhưng thời gian mà khách hàng chi trả đầy đủ quyền lợi khi khám chữa bệnh liên quan đến bệnh VA là bắt đầu từ năm 2 trở đi. Trong vòng 1 năm đầu tiên kể từ khi hợp đồng có hiệu lực là thời gian chờ mọi chi phí y tế về bệnh lý này sẽ không được bảo hiểm chi trả. Khách hàng cần lưu ý khoảng thời gian này để tránh xảy ra những nhầm lẫn. Và đối với những chương trình bảo hiểm sức khỏe ví dụ như của Bảo Việt có áp dụng cho trẻ từ 15 ngày tuổi, khách hàng có thể dễ dàng khi cho trẻ tham gia bảo hiểm sức khỏe.

Tham khảo thêm các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe là một tư trang cần thiết đối với sức khỏe của mỗi người, đặc biệt là với trẻ em, đối tượng dễ mắc bệnh do sức đề kháng kém như VA. Mong rằng bài viết trên IBAOHIEM đã mang lại sự yên tâm cho các bậc phụ huynh khi đã có thể trả lời thắc mắc “Bị viêm VA rồi mua được bảo hiểm không?”

 

Liên hệ nhanh

    ...