BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bình Phước là 1trong 8 tỉnh của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tuy còn nhiều hạn chế về cơ sở hạ tầng, kỹ thuật, nhưng Bình Phước cũng là tỉnh thành thu hút được sự đầu tư của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Mặc dù hiện tại, trên địa bàn tỉnh thành này chỉ xuất hiện các doanh nghiệp với quy mô nhỏ và vừa nhưng trong tương lai tỉnh thành được kỳ vọng có sự phát triển vượt bậc. Tuy còn nhiều khó khăn, nhưng những doanh nghiệp tại Bình Phước luôn quyết tâm xây dựng được một chế độ phúc lợi toàn vẹn dành cho nhân viên, giúp họ có nhiều động lực làm việc để phát triển doanh nghiệp.

Bảo hiểm sức khỏe: Tuyệt chiêu giữ chân nhân tài.

Việc thu hút và giữ chân nhân tài trong thời đại mới luôn là một bài toán khiến các nhà tuyển dụng băn khoăn. Khi những chính sách đãi ngộ thông thường vẫn chưa đủ sức hấp dẫn, thì việc cung cấp bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên là một lợi ích đặc biệt có thể tạo điểm nhấn cho doanh nghiệp. Việc tăng lương cơ bản không còn là chiêu bài tốt nhất, nhân tài đang quan tâm nhiều hơn đến những giá trị phúc lợi thể hiện sự quan tâm đến cuộc sống lâu dài mà doanh nghiệp dành cho nhân viên. Mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên là một đãi ngộ tốt nhất, để nhân viên được tiếp thêm động lực, và an tâm cống hiến. Ngoài ra, việc mua bảo hiểm sức khỏe còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, khi không phải chi trả trực tiếp chi phí điều trị bệnh cho nhân viên của mình (theo đúng Hợp đồng lao động).

Bảo hiểm sức khỏe: Chỗ dựa tài chính và tinh thần cho con người.

Cuộc sống hiện đại luôn đầy những rủi ro, bất trắc, áp lực công việc ngày càng nhiều song song với tình hình môi trường càng ngày càng ô nhiễm, khiến cho nhu cầu chăm lo sức khỏe của con người càng tăng lên. Tuy nhiên, điều này đã làm không ít người cảm thấy lo lắng và băn khoăn hơn về giải pháp tiết kiệm tài chính chữa bệnh khi gặp các vấn đề về sức khỏe. Liệu có giải pháp nào cho con người thỏa mãn nhu cầu đó là: Vừa giảm được chi phí khám chữa bệnh nhưng vẫn được hưởng dịch vụ chăm sóc hiện đại, toàn diện? Câu trả lời duy nhất đó là: Tham gia bảo hiểm sức khỏe.

Trong trường hợp phát sinh những vấn đề liên quan đến sức khỏe như: tai nạn, ốm bệnh, bệnh hiểm nghèo,.. bảo hiểm sức khỏe sẽ trực tiếp chi trả toàn bộ viện phí, giúp khách hàng yên tâm điều trị, chăm lo cho sức khỏe của mình. Mặt khác, người hưởng bảo hiểm sức khỏe sẽ được tùy ý lựa chọn các cơ sở khám chữa bệnh trên khắp cả nước, thậm chí là các cơ sở y tế mang tầm Quốc tế với hạ tầng y tế hiện đại cùng với đội ngũ y tế có chuyên môn cao. Chính vì vậy, nói không sai khi cho rằng: Bảo hiểm sức khỏe là chỗ dựa tài chính và tinh thần vững chắc cho con người.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt: Giải pháp sức khỏe toàn diện.

Nhiều năm liên tiếp, Bảo hiểm Bảo Việt giữ vững vị trí số 1 trên thị trường bảo hiểm như một minh chứng rõ ràng cho định hướng phát triển bền vững của tập đoàn này. Với phương châm:  “Khách hàng làm trung tâm” Bảo Việt luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu tạo dựng, cung cấp ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng cao nhất nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Trong lĩnh vực sức khỏe, đối với đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức, Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp riêng gói bảo hiểm Aon Care.

Với gói bảo hiểm này, doanh nghiệp sẽ được hưởng trọn quyền lợi về: Nội trú, ngoại trú, tai nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân, thai sản, nha khoa. Hơn nữa, nhân viên có thể kèm theo người thân gồm con cái, vợ chồng tham gia chương trình bảo hiểm này nếu đơn vị công ty có trên 10 người và số lượng người thân bằng 1/3 số lượng nhân viên tham gia.

Đặc biệt hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp còn hạn chế về mặt tài chính nhưng vẫn muốn tham gia bảo hiểm sức khỏe, Bảo Việt  đã cung cấp 7 chương trình bảo hiểm để mọi quý tổ chức, doanh nghiệp có thể lựa chọn. Chỉ với 200.000 VND/người/năm, khách hàng đã có thể hưởng quyền lợi lên đến 600.000.000 VND.

Yêu cầu tư vấn và thủ tục tham gia.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh