BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Hiện nay, trên địa bản Thành phố Cao Bằng đang có 559 công ty, doanh nghiệp hoạt động với tổng doanh thu năm đạt trên 4.200 tỷ đồng. Theo thời gian, tỉnh thành này đã thực sự có bước chuyển biến rõ rệt với tốc độ đô thị hóa cao, đời sống nhân dân được cải thiện cả về vật chất lẫn tinh thần. Kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp tại Cao Bằng. Ngoài đóng góp lớn vào nguồn thu ngân sách của địa phương, hằng năm, các doanh nhân, doanh nghiệp này còn tạo cơ hội việc làm cho hàng nghìn lao động và cung cấp một chính sách, chế độ phúc lợi ưu đãi cho đội ngũ nhân viên chuyên môn cao.

Tình hình đãi ngộ phúc lợi cho người lao động tại Cao Bằng.

Hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng tại Cao Bằng, ngân hàng Agribank chi nhánh Cao Bằng rất quan tâm đến sức khỏe của nhân viên. Doanh nghiệp này thường xuyên tổ chức, thực hiện khám sức khỏe định kỳ tại các bệnh viện có chất lượng cao cũng như cung cấp các dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên của mình. Với bảo hiểm sức khỏe, quý khách hàng sẽ được tham gia khám bệnh, điều trị bệnh tại tất cả các cơ sở hợp pháp trên cả nước, ngay cả những cơ sở y tế mang tầm Quốc tế như: Bệnh viện Vinmec, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện Việt Đức,… Khách hàng sử dụng bảo hiểm sức khỏe sẽ được chi trả các chi phí phát sinh, được bảo đảm mọi quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp: điều trị nội trú, ngoại trú, thai sản, nha khoa, tai nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân. Mặt khác, với lợi thế là doanh nghiệp, các doanh nghiệp trên cả nước nói chung và tại Cao Bằng nói riêng sẽ có rất nhiều lựa chọn với những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe phù hợp với tài chính của doanh nghiệp, cũng như đa dạng hóa các quyền lợi bảo hiểm sức khỏe.

Đánh giá hoạt động của các doanh nghiệp cung cấp sản các sản phẩm bảo hiểm tại Cao Bằng.

Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp bảo hiểm uy tín và chất lượng trong ngành bảo hiểm. Các sản phẩm của Bảo Việt đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khách nhau. Khách hàng tham gia các sản phẩm của bảo hiểm Bảo Việt luôn được cung cấp các chương trình bảo hiểm phù hợp nhất và tốt nhất đối với nhu cầu của mỗi khách hàng. Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân viên của doanh nghiệp, bảo hiểm Bảo Việt cung cấp gói bảo hiểm sức khỏe dành riêng cho tổ chức: Gói bảo hiểm Aon Care với những quyền lợi ưu việt:

+ Chương trình bảo hiểm sức khỏe bao gồm các điều khoản: nội trú, ngoại trú, tại nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân, thai sản, nha khoa. Điều đặc biệt với gói bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân, gói bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp sẽ không có loại trừ với bệnh ung thư.

+ Bảo hiểm sẽ thanh toán bồi thường trực tiếp khi khách hàng tham gia điều trị tại các cơ sở bệnh viện hợp pháp liên kết trên cả nước.

+ Nếu khách hàng không may xảy ra trường hợp bị tai nạn, khách hàng sẽ được sử dụng ngay gói bảo hiểm này mà không có thời gian chờ.

Hiện nay, tại Cao Bằng hay tất cả các tỉnh thành khác, bảo hiểm Bảo Việt đã cung cấp các điểm tự phục vụ hay các nhà cung cấp bảo hiểm trực tuyến để khách hàng có thể dễ dàng tham gia. Bằng cách liên hệ trực tuyến, khách hàng có thể tham khảo thông tin tại website chính thống của Bảo Việt như: ibaoviet.vn, ibaohiem.vn.

Cách thức liên hệ với bảo hiểm Bảo Việt.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

 

 

Liên hệ nhanh