BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Đồng Nai là vô cùng cần thiết.

Đồng Nai là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam và cũng là một trong những “thỏi nam châm” hàng đầu của đất nước về thu hút vồn đầu tư trực tiếp trong nước và nước ngoài. Để thu hút thêm nhiều nhà đầu tư, tỉnh Đồng Nai đã cam kết cung cấp được một nguồn nhân lực có chất lượng.

Tuy nhiên, bài toán đặt ra là các doanh nghiệp tại Đồng Nai đang gặp khó khăn trong việc giữ chân và thu hút nguồn nhân lực chất lượng. Trên thực tế, nếu doanh nghiệp của bạn không tạo được một môi trường làm việc tốt cũng như không cung cấp một chế độ phúc lợi toàn vẹn cho nhân viên thì việc họ tìm kiếm sang một doanh nghiệp khác là điều hoàn toàn dễ hiểu. Chính vì vậy, yêu cầu đối với các nhà quản lý nhân sự là phải cung cấp cho nhân viên, người lao động một chế độ phúc lợi hoàn hảo để giữ chân và thu hút họ. Một trong chế độ phúc lợi được nhân viên mong đợi nhất đó chính là được cung cấp một hợp đồng bảo hiểm sức khỏe để họ được bảo vệ, chăm lo cho sức khỏe của mình. Chính vì vậy, bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Đồng Nai là vô cùng cần thiết.

Bảo hiểm sức khỏe có lợi ích gì?

Bên cạnh lợi ích là tạo ra phúc lợi giúp giữ chân nhân tài, bảo hiểm sức khỏe có rất quan trọng trong việc chăm lo sức khỏe. Bảo hiểm sức khỏe sẽ giúp chi trả những khoản chi phí y tế như: chi phí điều trị, viện phí, thuốc men, cùng nhiều chi phí hợp lý và cần thiết khác. Nếu người được bảo hiểm không may bị ốm đau, tai nạn bệnh tật. Gói bảo hiểm này giúp bạn đảm bảo an toàn, giảm thiểu gánh nặng tài chính nếu chẳng may xảy ra sự cố thì bạn có thể yên tâm chữa trị và sử dụng những dịch vụ chăm sóc, chữa trị tốt nhất.

Mặt khác, bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp sẽ giúp tiết kiệm được chi phí khi không phải chi trả trực tiếp viện phí phát sinh của nhân viên trong doanh nghiệp.

Mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp nào uy tín?

Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định vị thế của doanh nghiệp đứng đầu, luôn kiến tạo và dẫn dắt thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, gắn bó chặt chẽ với cộng đồng dựa trên sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng, nhà đầu tư cũng như các đối tác trong và ngoài nước. Bảo hiểm Bảo Việt còn luôn chú trọng vào việc cải tiến, nâng cao công tác chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng cũng như công tác bồi thường để mang lại sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng. Đối với doanh nghiệp, bảo hiểm Bảo Việt cung cấp một chương trình bảo hiểm sức khỏe dành riêng cho doanh nghiệp, tổ chức gọi là bảo hiểm Aon Care.

Bảo hiểm Aon Care là bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp và tổ chức với những quyền lợi vô cùng đặc biệt. Các chương trình bảo hiểm sức khỏe đã bao gồm các điều khoản: nội trú, ngoại trú, tai nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân, thai sản, nha khoa nên khách hàng sẽ được hưởng tất cả quyền lợi trong các điều khoản này. Chỉ từ 200.000/người/năm, khách hàng đã có thể doanh nghiệp đã có thể tham gia bảo hiểm sức khỏe với quyền lợi lên đến 600.000.000VND.

Cách thức liên hệ với bảo hiểm Bảo Việt.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh