BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Từ một tỉnh khó khăn, xuất phát điểm thấp và không có nhiều lợi thế, nhưng nhờ đẩy mạnh thu hút đầu tư, khuyến khích phát triển, tính đến tháng 10/2019, toàn tỉnh có hơn 6.600 doanh nghiệp đang hoạt động trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Điều này không chỉ giúp kinh tế của Hà Tĩnh tăng trưởng mạnh mẽ mà còn giải quyết việc làm cho 83.000 lao động. Nhìn chung, các doanh nghiệp tại Hà Tĩnh hoạt động tương đối ổn định và đang trong quá trình vươn lên để hoàn thiện mình và thích ứng với cơ chế mới để hội nhập, phát triển.

Để có được những thành công này, Hà Tĩnh luôn xác định doanh nghiệp là động lực để phát triển kinh tế, lấy tinh thần phục vụ doanh nghiệp làm phương châm hoạt động của chính quyền. Các giải pháp về cải thiện môi trường đầu tư, phát triển các hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp, đặc biệt là cải thiện chế độ phúc lợi cho người lao động là những hoạt động được ưu tiên hàng đầu, phải được triển khai trong mỗi doanh nghiệp tại Hà Tĩnh.

Phúc lợi sức khỏe – Phúc lợi toàn diện cho nhân viên và doanh nghiệp Hà Tĩnh.

Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ lao động tại Hà Tĩnh không ngừng lớn mạnh cả về số lượng, chất lượng, đóng góp công sức rất lớn vào sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, việc đảm bảo quyền lợi, và phúc lợi cho đối tượng này là trách nhiệm cũng như là nghĩa vụ của các doanh nghiệp tại Hà Tĩnh.

Bảo hiểm sức khỏe là một phúc lợi hoàn hảo, được nhiều doanh nghiệp tại Hà Tĩnh lựa chọn để cung cấp các giải pháp tài chính tối ưu khi nhân viên của họ không may gặp phải những vấn đề về sức khỏe như bệnh tật, tai nạn, tử vong,… Bảo hiểm sức khỏe là loại bào hiểm chuyên biệt về sức khỏe và chỉ sức khỏe của Người hưởng bảo hiểm, trong đó, các quyền lợi của loại bảo hiểm này hỗ trợ toàn diện các vấn đề liên quan đến sức khỏe: Điều trị nội trú, ngoại trú, tai nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân, thai sản, nha khoa (Quyền lợi của bảo hiểm Bảo Việt). Thêm nữa, khi đăng ký tham gia bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên, doanh nghiệp càng khẳng định trách nghiệm và sự quan tâm của mình đối với người lao động cũng như được an tâm khi có một nguồn tài chính sẵn sàng chi trả cho nhân viên khi họ tham gia chăm lo cho sức khỏe của mình. Với bảo hiểm sức khỏe, Người được bảo hiểm sẽ được chi trả phần lớn hoặc toàn bộ chi phí khám chữa bệnh tại tất cả các cơ sở khám chữa bệnh hợp pháp trên cả nước (Những phòng khám, bệnh viên tư nhân, hay Quốc tế hợp pháp đều nằm trong danh sách các cơ sở y tế được chi trả của bảo hiểm Bảo Việt).

Bảo hiểm Bảo Việt luôn đồng hành cùng doanh nghiệp Hà Tĩnh.

Gói bảo hiểm Aon Care là gói bảo hiểm được thiết kế nhằm gia tăng phúc lợi dành cho nhân viên của các doanh nghiệp với các quyền lợi sức khỏe được cung cấp bởi Bảo hiểm Bảo Việt – doanh nghiệp Bảo hiểm với chất lượng sản phẩm số 1 Việt Nam hiện nay. Gói bảo hiểm sức khỏe dành cho nhân viên này được cung cấp như một giải pháp chăm sóc sức khỏe tối ưu, góp phần giúp ổn định sức khỏe và tài chính cho đội ngũ nhân viên của các doanh nghiệp cũng như người thân trong gia đình.

Với bảo hiểm Bảo Việt, nhân viên cùng người thân: vợ/chồng, con,… đều có thể tham gia với những quyền lợi tương đương. Các chương trình bảo hiểm với quyền lợi hấp dẫn, mức phí linh hoạt với điều kiện tài chính của doanh nghiệp là một điểm cộng rất lớn của gói bảo hiểm này. Đặc biệt, chỉ từ 200.000 VND/người, nhân viên sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm lên tới 600.000.000 VND.

Mua bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt ở đâu uy tín?

Hiện tại, Bảo Việt không chỉ cung cấp dịch vụ bảo hiểm tại Hà Tĩnh mà còn cung cấp tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước cùng với các kênh thông tin trực tuyến hoạt động 24/24 như: ibaohiem.vn, ibaoviet.vn. Nếu bạn vẫn chưa biết mua Bảo hiểm cho doanh nghiệp Bảo Việt ở đâu uy tín để đảm bảo quyền lợi cho bản thân hoặc đang có một số thắc mắc về quyền lợi hay những điều khoản của sản phẩm, bạn có thể liên hệ với IBAOHIEM– là đối tác và kênh phân phối sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • IBAOHIEM sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất
  • Kết nối với khách hang qua nhiều kênh: điện thoại, email, tư vấn qua website: vn,…
  • Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm: Thanh toán trực tiếp qua nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm hoặc có thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ với IBAOHIEM bằng các cách sau: Gọi điện/nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 02466 569 888 hoặc Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn; gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn với nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

 

Liên hệ nhanh