BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Giới thiệu về tình hình hoạt động tại các doanh nghiệp tại Hải Dương.

Với hơn 9.200 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, nhu cầu cung ứng nguồn nhân  lực cho các doanh nghiệp luôn là vấn đề quan trọng và cấp bách trong phát triển kinh tế của Hải Dương. Trong thời gian qua, Sở Lao động Thương Binh Xã hội tỉnh luôn nỗ lực giúp đỡ doanh nghiệp trong việc đào tạo thu hút nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao. Tuy nhiên, để thực sự thu hút được những nguồn nhân lực chất lượng cao cũng như để đảm bảo được sự gắn bó lâu dài của nhân viên với doanh nghiệp thì cá nhân mỗi doanh nghiệp tại Hải Dương phải tạo ra được phúc lợi đặc biệt cho nhân viên của mình.

Lãnh đạo Cấp cao đến thăm tỉnh Hải Dương

Tại sao phải sử dụng bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Hải Dương?

Việc tạo ra phúc lợi cho nhân viên không chỉ cần thiết và quan trọng đối với hoạt động của các doanh nghiệp tại Hải Dương mà còn đối với tất cả các doanh nghiệp hoạt động tại các tỉnh thành trên khắp cả nước.

Theo một nghiên cứu của Hiệp hội Quản lý nguồn Nhân lực (SHRM), các doanh nghiệp có chính sách phúc lợi hấp dẫn luôn phát triển hơn những “đối thủ” còn lại trên 03 phương diện: Năng suất làm việc, hiệu quả tuyển dụng và khả năng giữ chân nhân viên. Vì vậy, để kịp thời tăng cường sức cạnh tranh cho doanh nghiệp, có lẽ đã đến lúc doanh nghiệp tại Hải Dương cần phải xem xét lại chính sách và chế độ của công ty. Và một trong những phúc lợi nổi bật mà nhiều doanh nghiệp thành công đang áp dụng đó là: Cung cấp các chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện.

Với bảo hiểm sức khỏe, nhân viên trong doanh nghiệp sẽ được mọi quyền lợi bảo hiểm khi không may xảy ra các tình huống liên quan đến sức khỏe như: ốm đau, bệnh tật, tai nạn, thậm chí tử vong. Bảo hiểm sức khỏe là bảo hiểm chuyên biệt về sức khỏe, giúp chi trả phần lớn các chi phí điều trị hoặc toàn bộ chi phí phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh. Nhân viên hoàn toàn yên tâm trong khi điều trị.

Doanh nghiệp cần biết rằng: Sức khỏe là một vấn đề rất quan trọng, nhất là trong thời điểm hiện nay khi mà tình hình ô nhiễm môi trường, bệnh dịch ngày một gia tăng. Con người luôn có nhu cầu được chăm sóc cho sức khỏe, tuy nhiên, vấn đề chi phí khi khám chữa bệnh khiến con người ngại ngùng hơn. Những bệnh viện có chất lượng tốt luôn là cơ sở y tế mà cá nhân muốn tham gia điều trị nhưng chi phí điều trị thường cao. Chính vì vậy, việc cung cấp bảo hiểm sức khỏe cho đội ngũ nhân viên là việc rất cần thiết để họ được chi trả các chi phí viện phí phát sinh khi tham gia khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế hiện đại nhất và chất lượng nhất. Với bảo hiểm sức khỏe, người tham gia bảo hiểm sẽ được tùy ý lựa chọn các cơ sở y tế ngay cả những bệnh viện Quốc tế như Bệnh Viện Vinmec, Bệnh viện Việt Pháp,…Bảo hiểm sức khỏe chính là chỗ dựa tài chính và tinh thần vững chắc cho nhân viên và cho doanh nghiệp.

 Bảo hiểm sức khỏe nào tốt cho doanh nghiệp tại Hải Dương?

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Hải Dương là một phúc lợi hoàn hảo cho nhân viên và doanh nghiệp. Dẫu nhận thức được tầm quan trọng của bảo hiểm sức khỏe, các doanh nghiệp tại Hải Dương vẫn băn khoăn không biết nên sử dụng bảo hiểm sức khỏe nào cho doanh nghiệp của mình bởi tại thị trường hiện nay, có khá nhiều công ty cung cấp các sản phẩm bảo hiểm.

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và tìm ra các giải pháp bảo hiểm cho khách hàng, chúng tôi thấu hiểu được những băn khoăn này của các doanh nghiệp. Vậy nên, chúng tôi xin đề xuất các tiêu chí để đánh giá và lựa chọn một sản phẩm bảo hiểm tốt như sau:

1. Phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu của doanh nghiệp.

2. Sản phẩm bảo hiểm cung cấp quyền lợi toàn diện.

3. Được cung cấp bởi các doanh nghiệp, tập đoàn uy tín.

Với những tiêu chí trên chúng tôi nghĩ rằng sản phẩm: Bảo hiểm Aon care của Tập đoàn Bảo hiểm Bảo Việt hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Với  phương châm: Nhân viên mạnh khỏe ­Doanh nghiệp hưng thịnh, Tập đoàn Bảo hiểm Bảo Việt đã cung cấp cho doanh nghiệp gói bảo hiểm Aon Care với những gói quyền lợi đa dạng, bảo vệ toàn diện sức khẻo của doanh nghiệp:

­ – Bảo hiểm Aon Care gồm 5 chương trình, với mức phí tham gia hoàn toàn linh hoạt để mọi doanh nghiệp đều có thể tham gia. Chỉ với mức phí 200.000 năm/người, người tham gia đã có thể được hưởng mức quyền lợi lên đến 600.000.000 đồng.

­ – Quyền lợi bảo hiểm Aon Care bao gồm các quyền lợi về nội trú, ngoại trú, tai nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân, thai sản, nha khoa.

­ – Sản phẩm được cung cấp bởi Tập đoàn Bảo hiểm số 1 Việt Nam: Bảo hiểm Bảo Việt, nên mọi quyền lợi, phát sinh bồi thường luôn được Bảo Việt chi trả đầy đủ và minh bạch. Mọi giải đáp, thắc mắc của khách hàng luôn được lắng nghe và giải đáp trọn vẹn nhất.

Cách thức tham gia Bảo hiểm Aon Care.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh