BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Không thể phủ nhận được những lợi ích thiết thực của bảo hiểm đối với cuộc sống con người, đặc biệt là trong vấn đề hỗ trợ tài chính kịp thời khi ốm đau bệnh tật phải nằm viện. Và hơn ai hết, những khách hàng trên 65 tuổi rất cần có bảo hiểm sức khỏe để luôn luôn có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Giới thiệu về gói InterCare cho người trên 65 tuổi

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt InterCare cho đối tượng khách hàng trên là dòng sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp của Bảo Việt được thiết kế cho phân khúc đối tượng khách hàng cao cấp.

Độ tuổi tại thời điểm tham gia mới của Người được bảo hiểm tối đa là 69 tuổi, tái tục cho đến 75 tuổi, có nhu cầu đi khám và chữa bệnh tại các bệnh viện quốc tế tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Uu điểm nổi bật của bảo hiểm Bảo Việt InterCare như:

  • Quyền lợi chi trả bảo hiểm cho người già rất cao (hơn 10 tỷ đồng) và phù hợp với các chi phí điều trị bệnh tật, ốm đau hoặc những bệnh nguy hiểm như ung thư, bệnh hiểm nghèo…., bệnh đặc biệt mà người cao tuổi thường mắc phải tại các bệnh viện đầu ngành trên thế giới và trong nước.
  • Bảo hiểm sẽ có hiệu lực ngay tức thì đối với những trường hợp tai nạn; không cần phải khám sức khỏe trước khi mua bảo hiểm
  • Được sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí trên toàn quốc mà không cần phải chi trả tiền khám chữa bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm; thủ tục thanh toán bồi thường nhanh chóng, công bằng và minh bạch hỗ trợ giải quyết bồi thường 24/7

Lưu ý khi tham gia sản phẩm Intercare với người trên 65 tuổi:

  1. Người tham gia bảo hiểm hãy khai báo trung thực trên Giấy yêu cầu bảo hiểm. Tùy từng loại bệnh, mức độ nặng nhẹ và tình trạng bệnh tại thời điểm tham gia như nào mà công ty bảo hiểm xem xét chấp nhận bảo hiểm với những điều khoản loại trừ riêng. Những trường hợp nằm trong điều khoản loại trừ sẽ không được chi trả quyền lợi bảo hiểm.
  2. Mức phí tham gia sức khỏe sẽ cao. Ở độ tuổi tham gia càng cao, cộng với tình trạng sức khỏe giảm sút, nhu cầu khám chữa bệnh ở độ tuổi này sẽ rất cao. Vì vậy, mức phí tham gia Intercare của Khách hàng 65 tuổi sẽ cao hơn nhiều so với ngưỡi người tham gia ở độ tuổ 20, 30. Cụ thể như sau:

Với chương trình Select là phạm vi bảo hiểm tại Việt Nam, mức phí là từ 28.600.000đ/ người/ năm.

Tôi có thể mua sản phẩm Bảo hiểm Intercare ở đâu?

Với địa chỉ mua Bảo hiểm Intercare uy tín, quý khách có thể liên hệ với IBAOHIEM- là kênh phân phối sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt bằng các phương thức sau:

Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Đến với IBAOHIEM, quý khách sẽ được các tư vấn viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểm sản phẩm bảo hiểm giúp quý khách giải đáp thắc mắc, hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm, chăm sóc quý khách trong suốt quá trình tham gia.

Rất mong được phục vụ quý khách!

 

 

 

 

 

Liên hệ nhanh