BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

Với mong muốn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, không phải chen chúc, mệt mỏi, nhiều người đã chọn bệnh viện quốc tế là nơi thăm khám, chữa bệnh. Thế nhưng vì là bệnh viện quốc tế nên chi phí cho những lần khám chữa bệnh thật sự là rất đắt đỏ khiến cho tài chính là rào cản của nhiều khách hàng với những dịch vụ mang tầm quốc tế. Nhận thấy được thực trạng đó nhiều công ty bảo hiểm đã cho ra đời nhiều chương trình bảo hiểm sức khỏe có quyền lợi bao gồm cả việc điều trị tại những bệnh viện hàng đầu. Vậy đâu là chương trình bảo hiểm tốt nhất hiện hay phù hợp cho việc điều trị tại viện quốc tế, cùng IBAOHIEM tìm hiểu ngay về bảo hiểm sức khỏe đi viện quốc tế nhé.

Bảo hiểm sức khỏe đi viện quốc tế

Bệnh viện quốc tế là gì?

Bệnh viện quốc tế có thể không còn xa lạ với nhiều người. Đây là những cơ sở y tế có đội ngũ y bác sĩ hàng đầu với máy móc thiết bị tiên tiến và dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, khách hàng chu đáo. Sẽ không có cảnh khách hàng phải chen lấn giữa hàng trăm người đợi hàng giờ đồng hồ để được điều trị hay phải nằm ngoài hành lang khi đến trông nom người nhà. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có rất nhiều bệnh viện quốc tế được mở ra với chất lượng được khách hàng đánh giá cao như Việt Pháp, FV, Vinmec, Thu Cúc,…

Bảo hiểm sức khỏe đi viện quốc tế

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Tâm Bình

Bảo Việt Tâm Bình là một sản phẩm của Bảo Việt- đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam về dịch vụ bảo hiểm. Vừa được ra mắt vào đầu năm 2022 nhưng  Bảo Việt Tâm Bình đã thu hút được khách hàng những quyền lợi bất ngờ với mức phí vô cùng hợp lý. Bảo Việt Tâm Bình có 5 chương trình là : Cơ Bản, Mở Rộng, Nâng Cao, Toàn Diện và Ưu Việt với những khoảng tuổi khác nhau. Cùng với đó là khách hàng được tùy chọn cơ sở y tế để khám và điều trị tại bệnh viện với hạn mức quyền lợi lên đến 2.000.000vnđ/ngày khách hàng có thể được nằm phòng dịch vụ tại bệnh viện công tránh tình trạng đông đúc, ngột ngạt khi nằm phòng thường.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo Việt Tâm Bình

Bảo Việt An Gia

Là một chương trình hội tụ đầy đủ những quyền lợi ưu việt nên Bảo Việt An Gia được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong đó có cả những người nước ngoài có mong muốn tìm giải pháp bảo vệ sức khỏe khi có vấn đề xảy ra. Hạn mức quyền lợi mà chương trình này mang lại lên đến 454.000.000 vnđ/người/năm giúp khách hàng có thể thăm khám, điều trị tại những bệnh viện quốc tế hàng đầu mà không phải lo về chi phí như Thu Cúc, Columbia, Hồng Ngọc,… Bảo Việt An Gia cũng có đến 5 chương trình Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim và Kim Cương khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn.

Xem chi tiết: Bảo Việt An Gia

Bảo Việt Intercare

Chương trình bảo hiểm Intercare là chương trình bảo hiểm cao cấp vậy nên quyền lợi thăm khám, điều trị tại những bệnh viện tư nhân quốc tế như Việt Pháp, Columbia, Thu Cúc,… là điều không thể thiếu. Hơn cả, chương trình bảo hiểm Bảo Việt Intercare còn có 5 chương trình với 5 vùng lãnh thổ khác nhau từ Việt Nam đến Toàn thế giới nên bạn còn có thể điều trị tại những quốc gia hàng đầu về nền y tế như Nhật Bản, Mỹ, Canada,…bởi hạn mức quyền lợi của chương trình này cao lên đến 10 tỷ đồng.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo Việt Intercare

Nếu như bạn có nhu cầu muốn thăm khám, điều trị tại những bệnh viện quốc tế thì 3 chương trình bảo hiểm trên bạn nên tham khảo để có cho mình những trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất. Mong rằng IBAOHIEM đã cho bạn biết chi tiết hơn về bảo hiểm sức khỏe đi viện quốc tế.  

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...