BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) và Aetna International chính thức cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đẳng cấp thế giới tại Việt Nam: Aetna SummitSM tại Tp. Hồ Chí Minh ngày 07/06/2017 và thủ đô Hà Nội ngày 08/06/2017.

Aetna SummitSM là sản phẩm bảo hiểm, hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe gồm 5 gói chương trình dành cho các nhóm khách hàng từ 3 người trở lên là cán bộ nhân viên của các doanh nghiệp với hạn mức bảo hiểm từ 40 tỷ đồng đến 115 tỷ đồng. Tùy theo nhu cầu, doanh nghiệp có thể linh hoạt lựa chọn các quyền lợi bổ sung như: bảo hiểm du lịch, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm thai sản phù hợp cho nhân viên của mình ở bất kỳ đâu trên thế giới. Aetna SummitSM là giải pháp hiệu quả dành cho các công ty bởi “nhân viên hạnh phúc, khỏe mạnh mang lại năng suất và hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp”.

Bảo hiểm sức khỏe gói Bảo Việt Aetna Healthcare
Bảo hiểm sức khỏe gói Bảo Việt Aetna Healthcare

Chúng tôi tự hào được hợp tác với công ty bảo hiểm hàng đầu trong nước, Bảo Việt để cung cấp các quyền lợi bảo hiểm sức khỏe đẳng cấp thế giới tại Việt Nam. Là một phần của Aetna, Aetna International là một trong những Công ty bảo hiểm chăm sóc sức khỏe lớn nhất tại Mỹ, tự hào chia sẻ di sản của mình với hơn 160 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe. Trong hơn năm thập kỷ qua, chúng tôi đã mở rộng sức mạnh và sự ổn định đó trên toàn cầu với vị thế là một trong những nhà cung cấp lớn nhất và nổi tiếng nhất thế giới về quyền lợi bảo hiểm sức khỏe và chăm sóc sức khỏe quốc tế. Hiện nay, chúng tôi hỗ trợ hơn 46.3 triệu thành viên trên toàn thế giới. Để làm điều này,chúng tôi tuyển dụng hơn 49,000 chuyên gia tận tụy tại 22 văn phòng trên toàncầu: Châu Phi, Châu Âu,Trung Đông,Trung Quốc, Đông Nam Á, và Hoa Kỳ. Là một thành viên, bạn tận hưởng những hỗ trợ từ các nhân viên của chúng tôi tại tại các Quốc gia mà bạn đang sinh sống với sức mạnh toàn cầu của mạng lưới phú khắp thế giới của chúng tôi. Điều này có nghĩa rằng bạn có quyền truy cập vào dịch vụ chăm sóc đặc biệt cho dù bạn đang ở bất cứ đâu.

Thông tin về biểu phí tại đây: Bảo hiểm sức khỏe gói Bảo Việt Aetna Healthcare

Aetna SummitSM là sản phẩm bảo hiểm, hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe gồm 5 gói chương trình dành cho các nhóm khách hàng từ 3 người trở lên là cán bộ nhân viên của các doanh nghiệp với hạn mức bảo hiểm từ 40 tỷ đồng đến 115 tỷ đồng.

Tùy theo nhu cầu, doanh nghiệp có thể linh hoạt lựa chọn các quyền lợi bổ sung như: bảo hiểm du lịch, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm thai sản phù hợp cho nhân viên của mình ở bất kỳ đâu trên thế giới. Aetna SummitSM là giải pháp hiệu quả dành cho các công ty bởi “nhân viên hạnh phúc, khỏe mạnh mang lại năng suất và hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp”.

Aetna SummitSM mang lại những ưu đãi và tiện ích vượt trội: hệ thống bảo lãnh viện phí trên 1 triệu bệnh viện và phòng khám trên toàn thế giới, cùng đội ngũ chuyên gia y tế luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Đồng thời khách hàng còn nhận được một lộ trình chăm sóc sức khỏe toàn diện từ đội ngũ Care & Response Excellence (CARE) gồm các chuyên viên y tế thông thạo nhiều ngôn ngữ và giỏi chuyên môn.

Bên cạnh đó, sản phẩm được tích hợp ứng dụng công nghệ trên các các trang thiết bị thông minh để khách hàng có thể chủ động chăm sóc sức khỏe cho bản thân thông qua việc truy cập vào cổng dữ liệu thông tin liên quan đến sức khỏe bản thân và có cơ hội trải nghiệm dịch vụ thăm khám với các bác sĩ, chuyên gia y tế thông qua video chat.

Aetna là đơn vị độc quyền liên kết với trung tâm dịch vụ red24 (chuyên gia về quản lý khủng hoảng và an ninh) để đảm bảo rằng khách hàng của mình luôn được cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ, ngay cả trong những tình huống nguy hiểm nhất, kể cả trong trường hợp không liên quan đến bệnh hoặc tai nạn của người được bảo hiểm.

Tất cả các gói chương trình bảo hiểm đều hỗ trợ dịch vụ hỏi thông tin về Employee Assistance Program (EAP) qua đường dây nóng hoạt động 24/7, bằng nhiều ngôn ngữ, tư vấn hỗ trợ giải tỏa tâm lý cho khách hàng trước những thay đổi và mất cân bằng trong cuộc sống.

Bảo hiểm Bảo Việt không những là đơn vị bảo hiểm số 1 đối với khách hàng cá nhân, hộ gia đình mà còn là nhà bảo hiểm hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm trọn gói, tổng thể, chương trình quản lý rủi ro, hạn chế thấp nhất những thiệt hại cho các khách hàng tổ chức và doanh nghiệp.

Bảo hiểm Bảo Việt cũng vừa được Tạp chí Global Brands bình chọn là “Thương hiệu bảo hiểm tốt nhất Việt Nam 2017” dựa trên cam kết theo đuổi các giá trị vượt trội của các yếu tố: Sáng kiến, Chất lượng, Hoạt động thương hiệu, Áp dụng cộng nghệ, Quản trị rủi ro, Dịch vụ khách hàng và Kết quả kinh doanh tạo môi trường bảo hiểm năng động cho ngành bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

Aetna International thuộc tập đoàn Aetna là một trong những công ty bảo hiểm chăm sóc sức khỏe lớn nhất tại Mỹ với nhiều giải thưởng danh giá về sản phẩm và chất lượng dịch vụ: 4 năm liên tiếp (2013 – 2016) đạt giải thưởng “Nhà cung cấp quốc tế tốt nhất chương trình bảo hiểm sức khỏe tư nhân và nhóm”; năm 2016 đạt nhiều giải thưởng uy tín: Sản phẩm bảo hiểm của năm – Singapore, Dịch vụ phúc lợi Nhân viên Nhà cung cấp của năm: Runner-up, Sản phẩm sáng tạo nhất bên cạnh các giải thưởng khác như: Nhà cung cấp tốt nhất chương trình bảo hiểm sức khỏe cho người nước ngoài, Nhà cung cấp quốc tế tốt nhất chương trình bảo hiểm sức khỏe tư nhân….

Sự ra mắt sản phẩm Aetna SummitSM là kết quả của việc hợp tác chặt chẽ, huy động sức mạnh của mỗi bên nhằm mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm và hài lòng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Sự kết hợp giữa doanh nghiệp số 1 tại thị trường phi nhân thọ Việt Nam – Bảo hiểm Bảo Việt, với công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới – Aetna International hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giải pháp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe toàn diện, dịch vụ đẳng cấp quốc tế cho thị trường Việt Nam.


ibaohiem xin giới thiệu tới quý khách hàng một số thông tin về gói bảo hiểm này:

1/ Bộ quy tắc: Quy tắc Bảo Việt Aetna Healthcare

2/ Biểu phí: Bảng biểu phí Bảo Việt Aetna Healthcare

3/ Bộ tài liệu giới thiệu: Giới thiệu Aetna Healthcare

4/ Bảng tóm tắt quyền lợi: Tóm tắt quyền lợi Aetna Healthcare

5/ Bảng quyền lợi gói cá nhân: Quyền lợi gói cá nhân Aetna Healthcare

6/ GYC bảo hiểm: Giấy yêu cầu Aetna Healthcare

7/ Thông tin gói Aetna Healthcare: Thông tin các gói Aetna Healthcare


YÊU CẦU TƯ VẤN VÀ THỦ TỤC THAM GIA
Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của ibaohiem.vn sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ nhanh