BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty HealthCare là một trong những sản phẩm có nhiều điểm ưu Việt của Bảo hiểm Liberty và được Liberty triển khai rộng khắp trên cả nước. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông tin về bảo hiểm sức khỏe này của Bảo hiểm Liberty nhé

Về Bảo hiểm Liberty

Tập Đoàn Bảo Hiểm Toàn Cầu Liberty

Trụ sở chính tập đoàn tại Boston – Mỹ, Tập Đoàn Liberty Mutual với hơn 100 năm kinh nghiệm hoạt động bảo hiểm tại Mỹ và trên phạm vi toàn cầu. Tập Đoàn Liberty Mutual danh tiếng tại Mỹ và trên thế giới, có mặt tại 29 quốc gia khắp các châu lục trên thế giới với hơn 45.000 nhân viên.

Năm 2020, Tập toàn Liberty đứng vị trí thứ 6 trên toàn cầu về bảo hiểm tài sản và thiệt hại và vị trí thứ 71 trong danh sách 500 công ty, tập đoàn lớn nhất nước Mỹ tính theo doanh số được bình chọn bởi tạp chí danh tiếng Fortune.

Bảo hiểm Liberty tại Việt Nam

Từ những bước chân đầu tiên đến nhà bảo hiểm Mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam

Bảo Hiểm Liberty Việt Nam, tự hào trong danh sách các công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam, là một trong những nhà bảo hiểm nước ngoài có mặt tại Việt Nam sớm nhất vào năm 2003. Bảo hiểm Liberty Việt Nam tiếp nối, phát huy và đem đến những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm tiêu chuẩn toàn cầu giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và sự bảo vệ tốt hơn cho người Việt Nam.

Tại Việt Nam, Bảo hiểm Liberty đã tạo được một vị thế hoàn toàn khác biệt trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ bằng việc áp dụng Công nghệ hiện đại, giúp Khách hàng mua bảo hiểm trực tuyến một cách dễ dàng, an toàn và quy trình bồi thường nhanh chóng và hiệu quả. Tại mỗi văn phòng của Bảo hiểm Liberty, dù ở bất kỳ nước nào, Khách hàng luôn được phục vụ bởi đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm.

Xem thêm: Bảo hiểm Liberty


cta-banner

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

  Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty HealthCare

  Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty HealthCare

  Tại sao nên chọn sản phẩm này

  Tại sao chọn Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty

  Đặc điểm nổi bật

  Đặc đặc điểm Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty HealthCare

  Chi tiết điểm nổi bật

  Quyền lợi bảo hiểm lên đến 22 tỷ đồng

  Bảo hiểm cho cả bệnh tật và tai nạn

  Khám & chữa bệnh ở Việt Nam hoặc nước ngoài

  Được hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu bởi International SOS

  Miễn phí kiểm tra sức khỏe định kỳ và tiêm phòng

  Không giới hạn chi phí điều trị hay số ngày nằm viện

  Chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật, điều trị bệnh ung thư, dịch vụ xe cấp cứu, cấy ghép bộ phận cơ thể và dịch vụ y tá chăm sóc tại nhà

  Vận chuyển y tế cấp cứu và hồi hương ở Việt Nam hoặc nước ngoài

  Không áp dụng hạn ch​ế về thời gian chờ đối với các bệnh đặc biệt

  Không giới hạn số lần khám bệnh và chi phí cho mỗi lần khám

  Lựa chọn linh hoạt với bảo hiểm nằm viện, ngoại trú, thai sản và nha khoa

  Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng

  Chính sách ưu đãi cho nhóm và gia đình cùng các quyền lợi bảo hiểm tự chọn đảm bảo phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Đối tượng bảo hiểm

  Công ty, Doanh nghiệp, cơ quan và tổ chức tài trợ đăng ký hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Người được bảo hiểm là công dân Việt Nam và người nước ngoài thường trú tại Việt Nam có độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến 64 tuổi, và được mở rộng đến 74 tuổi đối với Hợp đồng tái tục. Công ty chỉ chấp nhận bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia bảo hiểm cùng Hợp đồng với Bố/Mẹ.

  Công dân các nước bị cấm vận theo nghị quyết của Liên Hiệp Quốc, Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ, Liên Hiệp Châu Âu và Vương Quốc Anh không phải là Đối tượng bảo hiểm theo Hợp đồng bảo hiểm.

  Phạm vi bảo hiểm

  Quyền lợi bảo hiểm

  Tùy thuộc vào các điều khoản và điều kiện của Quy tắc Bảo hiểm này, và Giới hạn Trách nhiệm có thể áp dụng được, Công ty sẽ thanh toán cho Người được bảo hiểm đối với các chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh cho Người được bảo hiểm có nguyên nhân trực tiếp với các thương tổn về thân thể, ốm đau hoặc bệnh tật hoặc nha khoa hoặc thai sản (nếu áp dụng) của Người được bảo hiểm trong Thời hạn Bảo hiểm cho các quyền lợi nêu trong Chương trình bảo hiểm áp dụng, VỚI ĐIỀU KIỆN LÀ TRONG MỌI TRƯỜNG HỢP các chi phí này là chi phí thực tế và giới hạn trong chi phí hợp lý và thông thường tại quốc gia nơi tiến hành việc điều trị.

  Phạm vi lãnh thổ

  Phạm vi bảo hiểm phụ thuộc vào khu vực địa lý được liệt kê trong Bản tóm tắt Hợp đồng bảo hiểm mà phí bảo hiểm khu vực phù hợp được thanh toán. Đối với Khu vực 1, điều trị bệnh tại Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ/Canada tùy thuộc vào khoản chi phí y tế mà Người được bảo hiểm phải chịu trong số các chi phí y tế được thanh toán bảo hiểm, trừ khi phí bảo hiểm bổ sung đã được đóng để loại bỏ khoản chi phí y tế mà Người được bảo hiểm phải chịu.

  Đại diện/Thừa kế

  Đại diện hoặc người thừa kế hợp pháp của Người được bảo hiểm sẽ có quyền hành động thay cho Người được bảo hiểm đó nếu Người được bảo hiểm bị mất năng lực hành vi hoặc chết. Các quyền lợi sẽ được thanh toán cho Người được bảo hiểm hoặc người đại diện hoặc người thừa kế hợp pháp của Người được bảo hiểm (nếu áp dụng) hoặc đơn vị cung cấp Hệ thống Thanh toán Trực tiếp (nếu áp dụng).

  Xem xét bảo hiểm Bệnh có sẵn

  Trừ khi có thỏa thuận khác bởi Công ty theo Phụ lục Hợp đồng bảo hiểm, tất cả các Bệnh có sẵn không được bảo hiểm theo Hợp đồng Bảo hiểm. Không phụ thuộc vào các điều đã nói ở trên, nếu một Bệnh có sẵn đã được thông báo cho Công ty, Công ty có thể đồng ý bảo hiểm cho Bệnh có sẵn theo Hợp đồng này sau hai năm là thành viên liên tục tính từ ngày thông báo.

  Biểu phí và quyền lợi

  Quyền lợi Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty HealthCare

  Quyền lợi nội trú

  Chương trình nội trú 

  cta-banner

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN


  Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

   Chương trình điều khoản bổ sung (tùy chọn)

   Chương trình bảo hiểm bổ sung (tùy chọn)

   Biểu phí Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty HealthCare

   Bảng Biểu phí Quyền lợi 

   Chi tiết xem thêm tại đây: Thông tin sản phẩm Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty HealthCare

   Một số định nghĩa

   Nhóm

   Một nhóm Người lao động được tuyển dụng bởi một Người sử dụng lao động và những Người phụ thuộc của họ; hoặc một nhóm các thành viên của một Tổ chức Tài trợ và những Người phụ thuộc của họ.

   Tổ chức Tài trợ

   Công đoàn hay bất kỳ hiệp hội, tổ chức, cơ quan nào khác được Công ty chấp nhận là Chủ Hợp đồng bảo hiểm của các Hợp đồng Bảo hiểm mà thành viên của các tổ chức này được bảo hiểm.

   Quê quán

   Đối với Người được bảo hiểm, là quốc gia mà Người được bảo hiểm có hộ chiếu. Trường hợp Người được bảo hiểm có hơn một hộ chiếu, Quê quán là quốc gia mà Người được bảo hiểm khai trong Đơn yêu cầu bảo hiểm.

   Bệnh viện

   Bất kỳ cơ sở khám chữa bệnh nào được cấp phép hợp pháp như một cơ sở tiến hành khám bệnh hoặc chữa bệnh tại quốc gia nơi mà cơ sơ đó thành lập.

   Dịch vụ nằm viện

   Là các dịch vụ y tế được cung cấp cho Người được Bảo hiểm, chỉ khi các thủ tục chẩn đoán và/hoặc điều trị thích hợp không có sẵn cho việc điều trị ngoại trú và khi được chấp nhận là một bệnh nhân nội trú có đăng ký hoặc điều trị trong ngày tại một Bệnh viện. Dịch vụ nằm viện bao gồm cả các khoản phí thông thường và hợp lý tại nơi thực hiện điều trị, tiền phòng, tiền ăn, tất cả các trang bị y tế Bệnh viện và tất cả các biện pháp điều trị và dịch vụ y tế do Bác sỹ và Bệnh viện chỉ định, bao gồm cả tiền phòng hồi sức cấp cứu khi cần thiết.

   Thương tật thân thể

   Thương tổn xảy ra đối với bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể của Người được bảo hiểm trong suốt Thời hạn Bảo hiểm mà bị gây ra do một Tai nạn.

   Người được bảo hiểm

   Người đủ điều kiện mà việc bắt đầu bảo hiểm cho người đó đã được xác nhận bởi Công ty bằng việc cấp một Bản tóm tắt Hợp đồng bảo hiểm nêu rõ người đó là người được bảo hiểm theo Hợp đồng Bảo hiểm.

   Sự cần thiết về mặt y học

   Việc điều trị, dịch vụ hoặc qui trình mà theo ý kiến của Bác sỹ và cơ sở khám chữa bệnh nơi Bác sỹ hành nghề là thích hợp và phù hợp với chẩn đoán và theo đúng tiêu chuẩn y học được chấp nhận chung.

   Bác sĩ

   Người hành nghề khám, chữa bệnh được cấp giấy phép hợp pháp và được pháp luật của quốc gia sở tại công nhận và thực hiện việc khám, chữa bệnh trong phạm vi được đào tạo và giấy phép của mình.

   Chủ hợp đồng bảo hiểm

   Chủ hợp đồng bảo hiểm như được quy định tại Bản tóm tắt Hợp đồng bảo hiểm. Trừ khi được quy định rõ ràng bằng điều khoản sửa đổi bổ sung của Hợp đồng bảo hiểm, Công ty sẽ xem Chủ hợp đồng bảo hiểm là chủ sở hữu duy nhất của Hợp đồng bảo hiểm và sẽ không bị buộc phải công nhận bất kỳ khiếu nại hoặc yêu cầu bồi thường hoặc lợi ích hợp lý khác với Hợp đồng bảo hiểm.

   Năm Bảo hiểm

   Thời gian từ (i) 00.01 giờ sáng của ngày đầu tiên của Thời hạn Bảo hiểm hoặc (ii) thời điểm Công ty cấp Hợp đồng Bảo hiểm (tùy thời điểm nào đến sau) và kết thúc vào 11giờ 59 phút khuya của ngày cuối cùng của Thời hạn Bảo hiểm bao gồm cả hai thời điểm. Toàn bộ thời gian được tính theo giờ chuẩn của Việt Nam.

   “Bệnh có sẵn” có nghĩa là bất kì Ốm đau/Bệnh tật/Thương tật mà:

   • (a) tồn tại trước Ngày Hiệu lực hợp đồng mà Người được bảo hiểm, với những dấu hiệu hoặc triệu chứng mà Người được bảo hiểm đã nhận biết hoặc theo lẽ thường phải nhận biết; hoặc
   • (b) Người được bảo hiểm đã tìm kiếm hoặc nhận được các điều trị, hoặc thuốc, hoặc lời khuyên, hoặc chẩn đoán trong suốt hai (2) năm trước khi bắt đầu Hợp đồng bảo hiểm; hoặc
   • (c) Người được bảo hiểm nhận biết là đã tồn tại trước ngày bắt đầu Hợp đồng bảo hiểm cho dù Người được bảo hiểm có tìm kiếm hay nhận được sự điều trị, thuốc men, lời khuyên, hoặc chẩn đoán hay không.

   Thuốc theo Đơn kê

   Thuốc chữa bệnh mà việc bán và sử dụng những loại thuốc này được giới hạn hợp pháp theo đơn thuốc của Bác sỹ và không bao gồm những loại thuốc được mua mà không nằm trong đơn thuốc của Bác sỹ.

   Đơn vị hỗ trợ y tế

   Đơn vị Hỗ trợ Y tế của Công ty có thể là tổ chức SOS Quốc tế hay bất kỳ đơn vị tương tự nào khác được Công ty thông báo cho Chủ hợp đồng bảo hiểm vào từng thời điểm.

   Dịch vụ Xe cứu thương Trong nước

   Dịch vụ vận chuyển đường bộ bằng xe cứu thương cần thiết về mặt y tế đến và trở về từ một Bệnh viện trong nước.

   Tình trạng Sức khỏe nguy kịch

   Tình trạng sức khỏe mà theo ý kiến của cơ sở khám chữa bệnh thực hiện việc điều trị là bệnh nặng cần phải chữa trị khẩn cấp để tránh tử vong hoặc ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình trạng sức khỏe hiện tại hoặc lâu dài của Người được Bảo hiểm.

   Ốm đau

   Tình trạng sức khỏe cơ thể bị thay đổi so với tình trạng sức khỏe bình thường.

   Phòng Riêng Tiêu chuẩn

   Phòng riêng đầy đủ tiện nghi trong một Bệnh viện. Nếu bệnh viện chia Phòng riêng thành những mức độ khác nhau thì việc thanh toán sẽ căn cứ vào tiền phòng riêng tiêu chuẩn hoặc mức tiền Phòng Riêng của bệnh viện cụ thể, tùy theo mức nào thấp hơn.

   Hành động Khủng bố

   Bất kỳ hành động nào, bao gồm việc sử dụng vũ lực hoặc bạo lực và/hoặc đe dọa sử dụng vũ lực hoặc bạo lực, được thực hiện bởi bất kỳ người nào hoặc nhóm người nào, dù hành động đơn lẽ hoặc đại diện cho hoặc có quan hệ với bất kỳ (các) tổ chức, (các) chính phủ nào vì mục đích chính trị, tôn giáo, tư tưởng hay các mục đích khác bao gồm ý định gây ảnh hưởng đến bất kỳ chính phủ nào và/hoặc gây ra tình trạng lo lắng cho công chúng hoặc bất kỳ bộ phận nào trong công chúng. Hành động Khủng bố cũng sẽ bao gồm bất kỳ hành động nào mà được chính phủ (có liên quan) xác nhận hoặc công nhận là hành động khủng bố.

   Kiểm tra Sức khỏe Hàng năm

   Là những xét nghiệm/tầm soát được thực hiện bởi một cơ sở khám chữa bệnh hợp pháp, khi không có bất kì triệu chứng lâm sàng nào. Những xét nghiệm này bao gồm các hình thức kiểm tra sau đây, ở một độ tuổi thích hợp để sớm phát hiện các đau ốm/bệnh tật:

   • Dấu hiệu sống (huyết áp, mỡ máu, mạch, hô hấp, nhiệt độ, v/v…)
   • Kiểm tra tim mạch
   • Kiểm tra hệ thần kinh
   • Tầm soát bệnh ung thư
   • Kiểm tra phản xạ của trẻ em (đối với các trẻ em đến 6 tuổi).

   Quyền lợi này cũng áp dụng cho Tiêm Vắc-xin và Kiểm tra sức khỏe bổ sung hồ sơ lao động.

   Giường cho người nhà

   Chỗ ở tại bệnh viện đối với cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp lưu lại cùng với Người được bảo hiểm dưới 18 tuổi, đã nhập viện điều trị nội trú tại một Bệnh viện. Quyền lợi này chỉ áp dụng cho bố hoặc mẹ/người giám hộ mỗi tối khi trẻ được điều trị nội trú tại bệnh viện, với điều kiện là trẻ đang được bảo hiểm theo Hợp đồng Bảo hiểm.

   Chi tiết xem thêm Quy tắc Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty HealthCare tại đây

   Hợp đồng và hiệu lực bảo hiểm

   Hợp đồng bảo hiểm

   Quy tắc bảo hiểm, Chương trình bảo hiểm, Bản tóm tắt hợp đồng bảo hiểm, Giấy chứng nhận bảo hiểm và bất kỳ Sửa đổi nào khác trên đây tạo thành thỏa thuận toàn bộ (“Hợp đồng Bảo hiểm”) giữa Công ty, Chủ hợp đồng bảo hiểm và Người được bảo hiểm. Các văn bản này sẽ được áp dụng theo thứ tự ưu tiên như sau:

   (i) các sửa đổi, bổ sung Chứng nhận bảo hiểm;

   (ii) thẻ Chứng nhận bảo hiểm;

   (iii) bản tóm tắt Hợp đồng bảo hiểm;

   (iv) Quy tắc bảo hiểm Sức khỏe Liberty HealthCare; và

   (v) Chương trình bảo hiểm.

   Không một đại lý nào được ủy quyền để thay đổi hoặc sửa đổi Hợp đồng Bảo hiểm hoặc từ bỏ bất kỳ điều khoản nào của Hợp đồng bảo hiểm. Mọi thay đổi đối với Hợp đồng Bảo hiểm phải được chấp thuận trước bằng văn bản bởi Công ty.

   Hiệu lực bảo hiểm

   Tùy thuộc vào các điều khoản và điều kiện của Hợp đồng Bảo hiểm, trách nhiệm của Công ty đối với Người được bảo hiểm theo Hợp đồng Bảo hiểm sẽ có hiệu lực kể từ khi bắt đầu Thời hạn Bảo hiểm đối với Người được bảo hiểm và sẽ giữ nguyên hiệu lực cho đến khi kết thúc Thời hạn Bảo hiểm đối với Người được bảo hiểm trừ khi được chấm dứt theo Hợp đồng Bảo hiểm.

   Một số thông tin cơ bản khác

   Luật áp dụng

   Các bên trong Hợp đồng bảo hiểm thỏa thuận rằng Luật của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam sẽ chi phối và kiểm soát trong trường hợp có xung đột hoặc tranh chấp giữa các bên về Hợp đồng bảo hiểm.

   Bất kỳ tranh chấp hoặc xung đột nào phát sinh theo hoặc liên quan tới Hợp đồng bảo hiểm sẽ được các bên giải quyết trước tiên thông qua thương lượng và hòa giải thân thiện. Nếu hai bên không giải quyết được một cách thân thiện trong vòng ba mươi (30) ngày kể từ ngày một bên thông báo cho bên kia về tranh chấp phát sinh thì các bên đồng ý tuân thủ theo địa điểm và thẩm quyền giải quyết duy nhất của tòa án có thẩm quyền của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam để giải quyết xung đột hoặc tranh chấp đó.

   Ngôn ngữ áp dụng

   Bản Quy tắc bảo hiểm này được lập và cấp bằng tiếng Việt và có thể được dịch sang ngôn ngữ nước ngoài để tham khảo. Trong trường hợp có sự khác biệt giữa tiếng Việt và các ngôn ngữ khác thì bản tiếng Việt có giá trị áp dụng.

   Tài liệu tham khảo

   1/ Quy tắc bảo hiểm

   2/ Thông tin sản phẩm


   cta-banner

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN


   Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút


    Xem thêm: Bảo hiểm Liberty

    Liên hệ và tư vấn

    Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

    1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

    2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

    3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

    Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

    Xem thêm: Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty FamilyCare

    Bảo hiểm sức khỏe Liberty tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Liberty

    Các gói bảo hiểm sức khỏe tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

     

     

    Liên hệ nhanh

     ...