BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Lamborghini là thương hiệu với những siêu xe đình đám, là đối trọng với Ferrari. Do vậy không quá bất ngờ khi những “siêu bò” ra  lại được đông đảo người đam mê háo hức. Tên gọi của Lamborghini Huracan bắt nguồn từ một chú bò tót nổi tiếng Tây Ban Nha, thể hiện cho sức mạnh và sự uy lực. Ngoài bản dẫn động 2 cầu, Huracan còn có bản dẫn động cầu sau LP580-2. Lamborghini Huracan được sản xuất để thay thế cho dòng xe Gallardo trước đây và nhanh chóng được đón nhận bởi cộng đồng chơi xe trên thế giới. Hồi tháng 6 năm nay, Lamborghini công bố xuất xưởng chiếc Huracan thứ 8.000 sau 3 năm. Trước đó, Gallardo bán được khoảng 14.000 xe trong hơn một thập kỷ.

lamborghini huracan LP610-4 -1
Bảo hiểm VCX cho xe ô tô Lamborghini Huracan LP610-4 -1
lamborghini huracan LP610-4 -1
Bảo hiểm VCX cho xe ô tô Lamborghini Huracan LP610-4 -1
lamborghini huracan LP610-4 -1
Bảo hiểm VCX cho xe ô tô Lamborghini Huracan LP610-4 -1

Hiện tại, Bảo Hiểm Bảo Việt đang cung cấp gói bảo hiểm vật chất xe (Bảo hiểm 2 chiều) Lamborghini Huracan cho xe ô tô, Qúy khách hàng có thể tham khảo gói Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Lamborghini Huracan LP610-4 -1 được Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp:

1/ Mức phí luôn ưu đãi dành cho khách hàng: Chúng tôi luôn có chính sách khuyến mại và giảm phí 1 cách tốt nhất dành cho khách hàng, các trương trình khuyến mại giảm phí diễn ra liên tục quanh năm.

2/ Thương hiệu bảo hiểm lớn (đứng đầu thị trường Việt Nam) Bảo Việt cam kết: Bồi thường minh bạch, nhanh chóng và tối giảm các thủ tục.

3/ Luôn hướng khách hàng là trọng tâm, luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để dễ dàng thấu hiểu, sẻ chia mọi lo lắng của quý khách.

4/ Dịch vụ bồi thường 24/7, nhanh chóng và thuận tiện.

5/ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Tư vẫn miễn phí 24/7, Hỗ trợ giao bảo hiểm và cấp bảo hiểm ô tô tại nhà 24/7 kể cả ngoài giờ. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu ibaohiem.vn sẵn lòng phục vụ.

6/ Hỗ trợ đa kênh: Qúy khách hàng có thể gửi email, chat qua khung chat, gọi điện, chat qua viber, zalo,…

7/ Hệ thống Gara liên kết rộng khắp trên cả nước sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

8/ Có thể tùy chọn các mức bảo hiểm và các điều khoản bảo hiểm khác,….

I. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHẠM VI BẢO HIỂM

1/ Đối tượng bảo hiểm

Là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể do quy tắc bảo hiểm quy định.

2/ Phạm vi bảo hiểm

Bảo Việt bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do:

a/ Những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;

b/ Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;

c/ Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.

II. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Bảo Việt chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế (nếu không thể sửa chữa được) bộ phận bị tổn thất, hoặc trả tiền cho Chủ xe để bù đắp tổn thất trên cơ sở xác định được chi phí sửa chữa, khắc phục tổn thất có thể phải trả.

Chí phí sửa chữa thực tế sẽ được căn cứ trên báo giá của hệ thống ga ra/xưởng sửa chữa liên kết với Bảo Việt (trừ trường hợp tham gia điều khoản bổ sung số 03-BVVC).

Những bộ phận hư hỏng hoặc xác xe đã được Bảo Việt chấp thuận bồi thường (hoặc thay mới) thuộc quyền sở hữu của Bảo Việt; Hoặc Bảo Việt thu hồi giá trị còn lại của xác xe theo tỷ lệ giữa số tiền bồi thường của Bảo Việt và giá thị trường của xe ô tô (trường hợp bảo hiểm dưới giá trị, bảo hiểm trùng hoặc có sự tham gia bồi thường của bên thứ ba).

1/ Bồi thường tổn thất bộ phận

a) Trường hợp xe được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm thấp hơn giá thị trường thì số tiền bồi thường của Bảo Việt được tính theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá thị trường của xe.

b) Trong quá trình sửa chữa, khắc phục tổn thất, nếu phải thay thế bộ phận mới thì Bảo Việt sẽ xác định chí phí thay mới vật tư, phụ tùng thuộc trách nhiệm bảo hiểm bằng chi phí thực tế thay thế mới vật tư, phụ tùng đó và áp dụng trừ khấu hao theo các mức sau:

Thời gian sử dụng xe đến 03 năm giảm 0% giá trị bộ phận thay mới;

Thời gian sử dụng xe trên 03 năm đến dưới 06 năm giảm 15% giá trị bộ phận thay mới;

Thời gian sử dụng xe từ 06 năm đến dưới 10 năm giảm 25% giá trị bộ phận thay mới;

Thời gian sử dụng xe từ 10 năm đến dưới 15 năm giảm 35% giá trị bộ phận thay mới;

Thời gian sử dụng xe từ 15 năm trở lên giảm 50% giá trị bộ phận thay mới.

c) Bảo Việt bồi thường toàn bộ chi phí sơn lại xe nếu trên 50% diện tích sơn của xe bị hư hỏng do tai nạn gây ra theo cách tính tại tiết a,b điểm 11.1 Điều 11 Quy tắc này.

2/ Bồi thường tổn thất toàn bộ

Xe được coi là tổn thất toàn bộ trong trường hợp sau:

a) Dự toán sửa chữa xe được phê duyệt bởi Bảo Việt với mức chi phí sửa chữa ước tính trên 75% giá thị trường của xe ô tô.

b) Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận điều tra hoặc có quyết định tạm đình chỉ điều tra của cơ quan điều tra).

Số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thị trường của xe trước khi xảy ra tai nạn (tổn thất) và không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm.

3/ Mức khấu trừ: là số tiền mà Chủ xe phải tự gánh chịu trong mỗi vụ tổn thất. Mức khấu trừ được ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm giao kết với/cấp cho Chủ xe. Trường hợp không ghi mức khấu trừ thì mức khấu trừ là 500.000 đồng/vụ tổn thất.

Chi tiết quý khách hàng tham khảo tại đây: Bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm và có nhu cầu tham gia bảo hiểm quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng nhân viên kinh doanh ibaohiem.vn sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất về điều khoản hợp đồng 1 lần nữa và thống nhất thời gian cấp, giao nhận bảo hiểm.

III. Đánh giá xe Lamborghini Huracan LP610-4 -1

1. Thiết kế xe Lamborghini Huracan

Thiết kế của Lamborghini Huracan đại diện sự tiến hóa về phong cách, với những đường nét thiết kế đặc trưng, những góc cạnh sắc sảo, với cảm hứng thiết kế từ máy bay tiêm kích cùng nhiều nét tương đồng với đàn anh Lamborghini Aventador LP700-4. Đây là chiếc xe mang phong cách thiết kế hiện đại, tập hợp của những thiết kế hình khối sắc nét tạo ra một vẻ ngoài mang hơi hướng tương lai.

2. Nội thất xe Lamborghini Huracan

Ngay từ khi mở cửa, người dùng đã được đón chào bằng đèn welcome chiếu từ cửa xe xuống mặt đất. Logo Lamborghini hiện lên một cách đầy tinh tế.

Bước vào bên trong, cơ thể của người cầm lái Lamborghini Huracan LP580-2 hay người ngồi ở vị trí ghế hành khách sẽ như hòa quyện cùng “siêu bò”. Ghế lái như ôm trọn lấy cơ thể của người dùng để chuẩn bị cho những cú bứt tốc phía trước. Da Alcatara với mùi hương vô cùng đặc trưng. Không gian phủ đầy màu đen được phối cùng chỉ đỏ dễ gây phấn khích cho những ai yêu thích đường nét thể thao và mạnh mẽ.

3. Thông số kỹ thuật chiêc xe Lamborghini Huracan

Lamborghini sẽ được trang bị động cơ V10 5.2 lít giống như Gallardo, nhưng công suất tối đa đạt 602 mã lực. Lamborghini đã xác nhận sẽ không trang bị hộp số sàn cho Huracan LP610-4, thay vào đó siêu xe này sẽ chỉ có trang bị tiêu chuẩn là hộp số ly hợp kép bảy cấp. Có nguồn tin cho rằng Lamborghini Huracan LP610-4 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,2 giây, tốc độ tối đa đạt trên 320 km/h.

 

Liên hệ nhanh