BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Hình ảnh Việt kiều khám chữa bệnh tại Việt Nam

Thực trạng: Việt kiều về quê khám bệnh.

Chăm lo sức khỏe là nhu cầu quan trọng, được đặt lên tất thảy các nhu cầu khác của con người. Tuy nhiên, nhu cầu này không phải cá nhân nào cũng điều kiện thực hiện thực hiện một cách trọn vẹn. Rào cản về tài chính, ngôn ngữ và vị trí địa lý là những rào cản khiến cho mỗi cá nhân, cụ thể là những người Việt kiều (người gốc Việt sinh sống tại nước ngoài) gặp phải khi tham gia hoạt động khám chữa bệnh.Theo những thông tin mà IBAOHIEM nghiên cứu, có rất nhiều người Việt đang sinh sống, làm việc ở nước ngoài vẫn phải trở lại Việt Nam thì mới có thể chăm lo cho sức khỏe của mình một cách toàn diện. Những người Việt kiều, họ không thể thăm khám tại các cơ sở y tế sở tại (các cơ sở y tế tại nước ngoài) bởi họ gặp phải nhiều rào cản liên quan đến cả quá trình chăm sóc sức khỏe, cụ thể như sau:

– Rào cản ngôn ngữ: Một Việt kiều đang sinh sống tại Úc cho biết: Khám tổng quát bên Úc, chi phí có thể lên tới 4.000 –­ 5.000 đô la Úc, nhưng chi phí không phải là vấn đề chính, mà rào cản ngôn ngữ mới là vấn đề. Trong giao tiếp thông thường với những từ ngữ cơ bản thì rất dễ dàng để trao đổi. Tuy nhiên, khi đề cập đến vấn đề chuyên môn về y học, người này không biết rõ những gì mà bác sỹ truyền đạt, bởi anh ta không biết về các thuật ngữ y tế. Bên cạnh đó, khi người này muốn hỏi về những vấn đề gặp phải trong cơ thể, anh ta không biết diễn tả bằng tiếng Anh như thế nào. Đây được coi là một rào cản lớn: Làm hạn chế việc trao đổi dẫn đến các vấn đề về sức khỏe không được giải quyết một cách triệt để.

– Rào cản tiếp theo là rào cản về tài chính. Theo lời một Việt kiều sinh sống tại Nhật chia sẻ rằng: Tại Nhật, khám sức khỏe tổng quát sẽ không được bảo hiểm y tế chi trả mà bạn phải tự bỏ tiền để chi trả. Một gói khám đơn giản chỉ gồm xét nghiệm máu hay nước tiểu tốn số tiền tương đương 4 triệu đồng Việt Nam trong một lần. Con số này thực sự lớn. Mà thực tế Việt Nam có nhiều giáo sư có kinh nghiệm, có trình độ rất cao. Tại Nhật, thường người Việt kiều này phải khám ở những phòng khám nhỏ lẻ, khi các phòng khám nhỏ lẻ đồng ý giới thiệu sang các bệnh viện lớn thì họ mới được khám tại những bệnh viện này. Mạng lưới y tế cơ sở họ tốt nên không bao giờ bệnh viện bị quá tải nhưng thủ tục khám lại mất thời gian và lòng vòng mà kết quả khám chữa bệnh không được nhận ngay như ở Việt Nam mà thường là phải đợi trung bình 1 tháng.

Đây là những lý do lý giải tại sao mà số lượng Việt kiều sinh sống tại nước ngoài, trở về Việt Nam đề tham gia hoạt động khám chữa bệnh ngày càng tăng. Vậy có giải pháp nào để giúp những người Việt kiều có điều kiện được khám chữa bệnh toàn diện không chỉ tại Việt Nam mà ở tại tất cả các quốc gia trên toàn thế giới?

Câu trả lời của chúng tôi là sử dụng bảo hiểm sức khỏe Aetna

Bảo hiểm sức khỏe Aetna

Bảo hiểm sức khỏe Aetna là bảo hiểm gì?

Bảo hiểm sức khỏe Aetna SummitSM) là một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe do tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) và Aetna International (Công ty bảo hiểm quốc tế Aetna) phối kết hợp để ra mắt công chúng. Tại thành phố Hồ Chí Minh, bảo hiểm sức khỏe Aetna chính thức được giới thiệu vào ngày 07/06/2017 và tại thủ đô Hà Nội, sản phẩm cho ra mắt vào ngày 08/06/2017.

Bảo hiểm sức khỏe Aetna là một sản phẩm sức khỏe đẳng cấp.

­ Bảo hiểm sức khỏe Aetna là bảo hiểm sức khỏe mang đến giải pháp vượt trội mang đến các gói quyền lợi toàn diện kèm theo là các lựa chọn bảo hiểm linh hoạt phù hợp với nhu cầu và chi phí của khách hàng, đặc biệt phù hợp nhu cầu khám chữa bệnh toàn diên của những người Việt kiều.

­ Phạm vi bảo hiểm của bảo hiểm sức khỏe Aetna phủ sóng trên toàn thế giới. Cụ thể Aetna có phạm vi trên 7 khu vực:

Khu vực 7: chỉ bảo hiểm Châu Phi.

Khu vực 6: Bao gồm Châu Phi, Châu Á (loại trừ Trung Quốc, Hồng Kông và Singapore) và Trung Đông (loại trừ Kuwait, Qatar và các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất)

Khu vực 5: Bao gồm khu vực 6 cùng với Châu Âu và Châu Mỹ La Tinh.

Khu vực 4: Bao gồm khu vực 5 cùng với Úc, New Zealand, Kuwait, Qua­tar, Singapore, và các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất.

Khu vực 3: Bao gồm khu vực 4, và Trung Quốc.

Khu vực 2: Toàn cầu trừ Mỹ.

Khu vực 1: toàn cầu, bao gồm Mỹ. Khu vực 1 chỉ áp dụng cho Aetna SummitSM 5000 và 5000+.

­ Hạn mức quyền lợi:

Quyền lợi điều trị nội trú và trong ngày: Bảo hiểm chi trả đầy đủ (Quyền lợi tối đa); tối thiều chi trả USD 5000.

Quyền lợi ngoại trú: Quyền lợi tối đa: Bảo hiểm chi trả đầy đủ; tối thiểu chi trả USD 500.

Ngoài ra khách hàng của bảo hiểm sức khỏe Aetna còn được hưởng những quyền lợi bổ sung khác. Thêm nữa Aetna SummitSM sẽ cung cấp cho khách hàng các lựa chọn về bảo hiểm du lịch toàn cầu với mức quyền lợi lên tới USD 3.400.000, lựa chọn về bảo hiểm tai nạn lên tới USD 425.000.

IBAOHIEM xin giới thiệu tới quý khách hàng những thông tin chi tiết về gói bảo hiểm sức khỏe Aetna như sau:

1) Bộ quy tắc: Quy tắc Bảo Việt Aetna Healthcare

2) Biểu phí: Bảng biểu phí Bảo Việt healthcare

3) Bộ tài liệu giới thiệu: Giới thiệu Aetna Healthcare

4) Bảng tóm tắt quyền lợi: Tóm tắt Quyền lợi Aetna Healthcare

5) Bảng quyền lợi gói cá nhân: Tóm tắt Quyền lợi gói cá nhân Aetna Healthcare

6) Giấy yêu cầu bảo hiểm: Giấy yêu cầu Aetna Healthcare

7) Thông tin gói Aetna Healthcare: Thông tin các gói Aetna Healthcare

Yêu cầu tư vấn và thủ tục tham gia.

IBAOHIEM hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh