BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Chúng ta khó có thể phòng tránh được hết mọi rủi ro, nguy hiểm xảy ra trong cuộc sống. Những rủi ro như tai nạn lao động, tai nạn giao thông,…là những việc chúng ta không bao giờ muốn phải trải qua. Hôm nay hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu một vài gói bảo hiểm tai nạn 24/7 uy tín trên thị trường nhé!

Bảo hiểm tai nạn 24/7 – Bảo Việt

Đây là gói bảo hiểm dành cho mọi công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi.

Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt nhận trách nhiệm bảo hiểm cho trường hợp chết hoặc thương tật thân thể do tai nạn hoặc do Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

Ngoài ra, trường hợp người được bảo hiểm tham gia các cuộc thi đấu có tính chất chuyên nghiệp như: đua xe, đua ngựa, bóng đá, đấm bốc, leo núi, lướt ván, đua thuyền… khảo sát, thám hiểm khi xảy ra tai nạn sẽ được bảo hiểm với điều kiện đã đóng thêm phí bảo hiểm và được Bảo hiểm Bảo Việt chấp nhận bằng văn bản.

Tôi nhận được quyền lợi gì khi mua bảo hiểm tai nạn Bảo Việt?

Với các mức bảo hiểm từ 20 triệu đến 100 triệu tương ứng với các mức độ trách nhiệm bồi thường của Bảo Việt, quý khách hàng sẽ được cung cấp các quyền lợi bảo hiểm như bảo hiểm tử vong do tai nạn, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn, quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn.

Lưu ý khi mua bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Một vài trường hợp sau không thuộc phạm vi được bảo hiểm, Quý khách hàng nên tìm hiểu:

 • Người được bảo hiểm vi phạm nghiêm trọng pháp luật phải thụ án hình sự hoặc vi phạm nghiêm trọng luật lệ an toàn giao thông như: đua xe, điều khiển xe không có giấy phép lái xe hợp lệ,…chưa đủ tuổi điều khiển xe mô tô, xe máy
 • Hành động cố ý của người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp.
 • Hậu quả của việc uống rượu, bia vượt quá nồng độ quy định của Luật An Toàn Giao Thông đường bộ hoặc các chất kích thích tương tự khác.
 • Ngộ độc thức ăn, đồ uống.
 • Điều trị thuốc không theo chỉ dẫn của cơ quan y tế.
 • Động đất, núi lửa, nhiễm phóng xạ, chiến tranh, nội chiến, đình công,…

Bảo hiểm tai nạn – PVI

Đây là gói bảo hiểm giúp giảm thiểu gánh nặng về mặt kinh tế khi xảy ra các vấn đề liên quan đến thân thể cho người sử dụng bảo hiểm trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Ai có thể mua bảo hiểm tai nạn PVI

Bảo hiểm tai nạn PVI dành cho mọi công dân Việt nam từ 16 đến 70 tuổi và người nước ngoài đang học tập, làm việc, công tác tại Việt Nam.

Tuy nhiên, các đối tượng dưới đây là trường hợp ngoại lệ:

 • Những người đang bị bệnh tâm thần, phong, ung thư
 • Những người đang bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.
 • Những người đang trong thời gian điều trị bệnh tật, thương tật.

Khi bạn sử dụng dịch vụ bảo hiểm tai nạn PVI, bạn sẽ được PVI chịu trách nhiệm bồi thường trong những trường hợp như:

 • Bị thương tật thân thể hoặc tử vong do tai nạn hoặc có hành động tự vệ chính đáng, hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân
 • Người được bảo hiểm mất tích và Tòa án có quyết định tuyên bố là mất tích do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm.

Mua bảo hiểm tai nạn ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường có nhiều gói bảo hiểm tai nạn đang được kinh doanh với những quyền lợi và ưu đãi khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm một vài hãng bảo hiểm uy tín trên thị trường như Pjico, VBI, PVI,…

IBAOHIEM – Công ty Dịch vụ Bảo hiểm Trực tuyến chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều công ty bảo hiểm uy tín nhất thị trường hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico, VBI,… IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

 • Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
 • Mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay
 • Tư vấn viên của IBAOHIEM đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…)
 • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
 • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOHIEM cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Yêu cầu tư vấn & thủ tục tham gia

Sau khi Quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, Quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber/Zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ nhanh