BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo hiểm tai nạn lao động là trang bị không thể thiếu với những người lao động. Theo quy định của pháp luật thì các đối tượng quy định sẽ phải mua bảo hiểm tai nạn lao động bắt buộc. Tuy nhiên, không ít người lao động vẫn chưa hiểu rõ tầm quan trọng thật sự của bảo hiểm tai nạn lao động.

Trong những năm qua, bảo hiểm tai nạn lao động góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ sức khỏe và tính mạng cũng như cuộc sống kinh tế cho nạn nhân.

Bảo hiểm tai nạn lao động của Bảo Hiểm Bảo Việt
Bảo hiểm tai nạn lao động của Bảo Hiểm Bảo Việt

Tại sao bảo hiểm tai nạn lao động lại thực sự cần thiết như vậy?

  • Bảo hiểm tai nạn lao động giúp bạn chi trả chi phí viện phí cũng như các khoản khác. Với số tiền bồi thường lớn sẽ giúp người bị tai nạn nhận được những dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất tại các bệnh viên uy tín nhất. Nếu không có bảo hiểm chi trả, thật khó để người công nhân được chăm sóc bởi những dịch vụ y tế tốt nhất.
  • Bảo hiểm cũng giúp gia đình người bị nạn ổn định cuộc sống sau tai nạn. Tai nạn lao động có nghĩ là gia đình nạn nhân vừa mất đi nguồn thu nhập chính, đồng thời vừa mất thêm một khoản tiền lớn cho việc phục hồi sức khỏe. Có thể nói, thiệt hại kinh tế mà tai nạn lao động gây ra là không hề nhỏ. Bảo hiểm tai nạn lao động góp phần ổn định kinh tế và cuộc sống cho gia đình nạn nhân.
  • Việc sở hữu bảo hiểm tai nạn lao động sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi làm việc. Và giúp nâng cao hiệu quả lao động. Đồng thời, cũng giúp gia đình cũng sẽ yên tâm hơn về bạn.

Chính vì vậy, bảo hiểm tai nạn lao động là rất cần thiết cho bất kỳ người lao động nào. Hãy bảo vệ bản thân và gia đình trước những biến cố của cuộc đời.

Chi tiết biểu giá và quyền lợi bảo hiểm tai nạn lao động, bạn có thể xem thêm tại đây.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

CN các tỉnh: Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….

Hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333

Tel: 02466 569 888, Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Liên hệ nhanh