BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

Sức khỏe của nhân viên hiện nay đang được doanh nghiệp chú trọng đến nhiều hơn. Được thể hiện qua nhiều cách nhưng giải pháp hữu hiệu và thiết thực nhất là chuẩn bị cho nhân các chương trình bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm thai sản, đây cũng là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nếu như bạn cũng đang muốn tìm một giải pháp để thêm vào chế độ đãi ngộ cho nhân viên đặc biệt là giúp cho cán bộ nhân viên nữ khi mang thai có chỗ dựa về tài chính thì bài viết này IBAOHIEM sẽ bật mí cho bạn biết về bảo hiểm thai sản cho doanh nghiệp tốt nhất hiện nay.

Bảo hiểm thai sản quan trọng như thế nào?

Ở thời điểm hiện tại khi chi phí cho mọi dịch vụ, sản phẩm đều tăng lên cùng với đó chi phí cho việc sinh con cũng tăng lên đáng kể đặc biệt tại những thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Mong muốn con được sinh ra trong môi trường có y bác sỹ và dịch vụ tốt nhất lại là mong muốn của hầu hết các cặp vợ chồng. Nhưng kèm với đó là chi phí tại những bệnh viện quốc tế hàng đầu lại đắt đỏ. Để có thể được hưởng tất cả những dịch vụ tốt nhất đó nhưng không phải bỏ ra một số tiền quá lớn thì việc có cho mình một chương trình bảo hiểm sức thai sản là một điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp khi chuẩn bị cho nhân viên một bảo hiểm thai sản cũng thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty đến với cán bộ nhân viên của doanh nghiệp.

Bảo hiểm thai sản cho doanh nghiệp

Bảo hiểm thai sản cho doanh nghiệp của PTI

PTI là đơn vị cung cấp các chương trình bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe bao gồm cả bảo hiểm thai sản. Những quyền lợi mà bảo hiểm PTI đưa ra với mức phí vô cùng hợp lý đã khiến cho nhiều khách hàng lựa chọn và hoàn toàn hài lòng.

Bảo hiểm thai sản của PTI là một trong những quyền lợi của bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp PTI. Với mức phí chỉ từ 2.500.000vnđ trở lên bảo hiểm PTI đã xây dựng cho doanh nghiệp một chương trình bảo hiểm thai sản với đầy đủ quyền lợi tối ưu. Bảo hiểm thai sản doanh nghiệp của PTI được chi trả theo chi phí sinh con thực tế tối đa không quá số tiền bảo hiểm dưới đây:

–       Sinh thường

–       Sinh mổ

–       Biến chứng thai sản

–       Chi phí chăm sóc em bé

Ngoài ra với bảo hiểm của PTI khi người được bảo hiểm không may tử vong do thai sản cũng sẽ được hưởng hạn mức quyền lợi đúng theo hạn mức hợp đồng.

Khi sở hữu chương trình bảo hiểm thai sản doanh nghiệp của PTI khách hàng yên tâm thăm khám thai định kỳ tại những cơ sở y tế hàng đầu hoặc chọn một trong những bệnh viện, phòng khám được bảo lãnh là nơi sinh để được bảo hiểm PTI chỉ trả trực tiếp không cần lo lắng về việc lấy chứng từ và hồ sơ tại bệnh viện

Trên đây là bảo hiểm thai sản cho doanh nghiệp mà IBAOHIEM muốn giới thiệu đến khách hàng, là đơn vị nắm giữ vị trí số 2 trên thị trường bảo hiểm sức khỏe nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng PTI về sự uy tín và chuyên nghiệp.

Xem chi tiết: Bảo hiểm sức khỏe PTI

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...