BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Những điều cần biết về bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

03:17 14-01-2019

Bảo hiểm thân vỏ ô tô là loại hình bảo hiểm hữu ích sẽ bồi thường những mất mát, thiệt hại do những tác động mạnh va chạm vào xe oto của bạn như vỏ xe, kính chiếu hậu… Giúp bạn bảo vệ tài sản và giảm thiểu tổn thất về tài chính.

Tình hình tai nạn xe hơi ngày càng gia tăng. Điển hình gần đây là trường hợp ô tô điên đâm hàng loạt người dừng đèn đỏ, thiệt hại lớn về người và của. Để giảm thiểu rủi ro, chi phí sửa chữa xe ô tô và được bồi thường 1 cách thỏa đáng thì các chủ xe nên tham gia bảo hiểm loại thân vỏ ô tô như: Bảo Việt, Pjico, PVI,…

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô Bảo Hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô là gì?

Loại hình bảo hiểm cho thân vỏ xe ô tô này đúng như tên gọi của nó là loại bảo hiểm các bộ phận bên ngoài đặc biệt như vỏ, thân xe , bộ đèn chiếu sáng. Khi có sự cố gặp nạn xảy ra bất ngờ không kiểm soát được tình hình, hãy báo ngay cho bên công ty bảo hiểm để xem xét về những thiệt hại để bồi thường.

Gói thân vỏ xe ô tô này không ép buộc mọi người phải mua, đây là loại hình hoàn toàn tự nguyện. Mức phí sẽ do công ty bảo hiểm đề ra và thỏa thuận với khách hàng để phục vụ chất lượng tốt nhất cho quý khách. Tuy là loại hình tự nguyện, nhưng hầu hết theo khảo sát bên bảo hiểm đến 80% mọi người đều có gói thân vỏ ô tô này vì lợi ích bảo vệ lâu dài cho chiếc xe ô tô của mình.

Hiện nay, Bảo Việt đang triển khai 2 loại hình bảo hiểm xe ô tô phổ biến đó là:

 • Bảo hiểm mức miễn bồi thường có khấu trừ:
  • Thiệt hại, tổn thất xe cao hơn mức miễn thường thì khi đó số tiền bảo hiểm sẽ được tính theo cách mức độ tổn thất thiệt hại trừ đi phần khấu trừ.
  • Những tổn thất, thiệt hại xe thấp hơn mức miễn thường và chủ xe có quyền tự chọn:
 • Bảo hiểm không trừ khấu hao thay mới: Là loại hình bảo hiểm dành cho những trường hợp mà vật tư, bộ phận, phụ tùng xe bị thiệt hại thuộc trách nhiệm của bảo hiểm bảo việt sẽ được thay mới mà không trừ các chi phí khấu hao thay mới nào.

Quyền lợi và chi phí bảo hiểm thân vỏ ô tô

bảo vệ xe bằng bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

1. Quyền lợi bảo hiểm

 1. Hỗ trợ dịch vụ cứu hộ miễn phí tại các tỉnh, thành phố lớn trong phạm vi 70km từ các trung tâm cứu hộ của Bảo Việt.
 2. Thủ tục làm bảo hiểm loại thân vỏ và quá trình bồi thường nhanh chóng.
 3. Mọi quá trình làm việc đều minh bạch và chính xác.
 4. Thông báo tái tục hợp đồng bảo hiểm miễn phí cho khách hàng.
 5. Sản phẩm bảo hiểm có nhiều hình thức cho khách hàng lựa chọn.
 6. Hệ thồng bán bảo hiểm của Bảo Việt có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.
 7. Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn thông tin 24/7 về giá bảo hiểm vật chất xe ô tô cũng như các vấn đề có liên quan về điều khoản bảo hiểm xe hơi cho khách hàng.
 8. Công ty bảo hiểm Bảo Việt là công ty có bề dày lịch sử. Hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm hơn 50 năm với nguồn vốn đầu từ mạnh và vững chắc. Là công ty bảo hiểm đáng tin cậy để bạn mua sản phẩm bảo hiểm gói thân vỏ ô tô Bảo Việt.

Có thể bạn cũng thích: Bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt tốt nhất hiện nay

2. Các loại bảo hiểm thân vỏ xe đáng mua nhất

bảo hiểm thân vỏ ô tô pvi

 • Bảo hiểm xe ô tô Bảo việt: hỗ trợ chi phí sơn vỏ 100% với điều điện khi bị tai nạn không may xảy ra gây hư hỏng hơn 1 nữa diện tích màu xe. Thực sự đây là một loại bảo hiểm đáng cân nhắc khi các chi phí sơn đắt đỏ hiện nay có thể giao động từ 1-25 triệu đồng tùy từng bộ phận hoặc toàn bộ xe, có thể hơn nữa nếu xe bạn diện tích lớn và loại sơn tốt.
 • Bảo hiểm xe ô tô Pjico: loại dịch vụ này rất cần thiết khi chẵng may xe ô tô bạn bị hư hỏng , hết điện khởi động xe ô tô không được, xe hư hỏng bánh thì dịch vụ bảo hiểm Pjico sẽ đến cứu hộ miễn phí trong 70km tính từ trung tâm cứu hộ pjico gần nhất
 • Bảo hiểm xe ô tô pvi: Gói thân vỏ ô tô hãng này thực sự rất đáng quan tâm khi gặp nạn sẽ trợ giúp phí oto hư hỏng tới gara oto để sửa chữa lên đến 20tr VND một vụ

Tuy vậy khi mất cắp hoặc gặp sự cố lớn như cháy nổ thì những loại hình thân vỏ ô tô có thể được bồi thường toàn bộ các phí sửa chữa từ bảo hiểm. Dù vậy vẫn rất cần vì bảo hiểm còn hỗ trợ rất nhiều mức phí khi bảo trì , bảo dưỡng xe ô tô thông thường cho bạn với một khoảng không nhỏ đâu nhé.

3. Mức giá trung bình của gói thân vỏ ô tô

Giá mua bảo hiểm thân vỏ ô tô

Bạn sẽ rất choáng ngợp khi biết có rất nhiều loại hình công ty bảo hiểm có giá mua khác nhau. Tuy vậy mỗi loại hình của mỗi bảo hiểm chủ yếu bảo vệ quyền lợi cho xe ô tô của bạn chi với mức giá rơi trung bình tầm từ một đến 2,5% giá trị của chiếc xe, dựa vào các khoản do bảo hiểm quy định.

Mỗi hãng bảo hiểm đều có 1 lợi thế riêng và giá bảo hiểm khác nhau nên bạn sẽ phải cân nhắc kĩ lưỡng để phù hợp với điều kiện hiện có của mình nhé.

Mua bảo hiểm cho ô tô cần lưu ý

1. Thời gian sử dụng ít có nên mua bảo hiểm?

Có nên mua bảo hiểm thân vỏ oto

Câu hỏi này chúng tôi được hỏi trực tiếp rất nhiều lần. Bởi vì chủ xe suy nghĩ “Đi xe thì rất ít mua bảo hiểm làm gì?”

Thực sự thời gian ít hay nhiều cũng phải nên sở hữu nó vì rất nhiều lợi ích có được từ bảo hiểm.

Những va quệt khi đi đường thì có thể cho qua, nhưng những tai nạn bất ngờ thì chúng ta không thể lường trước được và không trừ một ai.

Bởi lí do đó nên có bảo hiểm hỗ trợ, sự lựa chọn tốt nhất của bạn là gói thân vỏ hiểm ô tô mức thấp nhất là sự lựa chọn ưu tiên. Hãy là người dùng thông thái khi đưa ra quyết định đúng đắn vì quyền lợi của mình nhé.

Thông tin hữu ích: Bảo hiểm 2 chiều dành cho xe ô tô có giá là bao nhiêu?

2. Xe đã cũ thì có nên mua bảo hiểm ô tô không?

Xe đã cũ thì có nên mua bảo hiểm không?

Hầu hết xe các tài xế, hay xe hơi của gia đình có xe và kinh nghiệm lâu năm dù mới hay cũ thì họ vẫn sở hữu cho mình 1 hãng bảo hiểm gói thân vỏ phù hợp với mình.

Bảo hiểm gói thân vỏ ô tô này là điều chắc chắn phải có, để tránh những rủi ro không may xảy ra như mất cắp, đâm đụng và phải trả chi phí sửa xe đắt đỏ một mình khi không có bảo hiểm.

Bạn cần xem xét kĩ về những gói thân vỏ ô tô này và lựa chọn phù hợp với mình để bảo hiểm có thể chi trả những mất mát không may, không đáng có ngoài ý muốn.

Nhân viên sẽ giải đáp trực tiếp cho bạn những thắc mắc như : Bảo hiểm vật chất hoặc thân vỏ xe ô tô là gì, loại nào phù hợp với bạn, mức phí, số tiền bồi thường, các quy trình, điều kiện, các mức khấu trừ,…

3. Liên lạc tư vấn bảo hiểm toàn quốc:

ibaohiem chúng tôi liên kết đầy đủ loại hình bảo hiểm với rất nhiều công ty bảo hiểm được xem như hàng đầu tại Việt Nam được phân bố chi nhánh khắp cả nước. Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để sở hữu ngay và tư vấn trực tiếp kĩ càng hơn cho bạn.

 • Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội
 • HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh
 • CN các tỉnh: Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….
 • Hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333 Tel: 02466 569 888
 • Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Bạn có đắn đo lựa chọn các loại hình bảo hiểm sau khi đọc xong bài viết này không? Hãy mua gói bảo hiểm thân vỏ xe ô tô ngay, và đừng suy nghĩ quá nhiều, bởi vì rất nhiều lợi ích và số tiền bồi thường rất lớn khi xảy tai nạn, rủi ro hay sự cố bất ngờ ngoài sự kiểm soát.

Liên hệ nhanh