BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo hiểm thân vỏ ô tô là loại hình bảo hiểm hữu ích sẽ bồi thường những mất mát, thiệt hại do những tác động mạnh va chạm vào xe oto của bạn như vỏ xe, kính chiếu hậu… Giúp bạn bảo vệ tài sản và giảm thiểu tổn thất về tài chính.

Tình hình tai nạn xe hơi ngày càng gia tăng. Điển hình gần đây là trường hợp ô tô điên đâm hàng loạt người dừng đèn đỏ, thiệt hại lớn về người và của. Để giảm thiểu rủi ro, chi phí sửa chữa xe ô tô và được bồi thường 1 cách thỏa đáng. Các chủ xe nên tham gia bảo hiểm loại thân vỏ ô tô như: Bảo Việt, Pjico, PVI,…

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô Bảo Hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô là gì?

Loại hình bảo hiểm cho thân vỏ xe ô tô này đúng như tên gọi của nó là loại bảo hiểm các bộ phận bên ngoài đặc biệt như vỏ, thân xe , bộ đèn chiếu sáng. Khi có sự cố gặp nạn xảy ra bất ngờ không kiểm soát được tình hình. Hãy báo ngay cho bên công ty bảo hiểm để xem xét về những thiệt hại để bồi thường.

Gói bảo hiểm thân vỏ xe ô tô này không ép buộc mọi người phải mua, đây là loại hình hoàn toàn tự nguyện. Mức phí sẽ do công ty bảo hiểm đề ra và thỏa thuận với khách hàng để phục vụ chất lượng tốt nhất. Tuy là loại hình tự nguyện, theo khảo sát phía bảo hiểm tới 80% mọi người đều có gói thân vỏ ô tô này vì lợi ích bảo vệ lâu dài cho chiếc xe ô tô của mình.

cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút


  Hiện nay, Bảo Việt đang triển khai 2 loại hình bảo hiểm xe ô tô phổ biến đó là:

  1. Bảo hiểm mức miễn bồi thường có khấu trừ:
   • Thiệt hại, tổn thất xe cao hơn mức miễn thường thì khi đó số tiền bảo hiểm sẽ được tính theo cách mức độ tổn thất thiệt hại trừ đi phần khấu trừ.
   • Những tổn thất, thiệt hại xe thấp hơn mức miễn thường và chủ xe có quyền tự chọn.
  2. Bảo hiểm không trừ khấu hao thay mới: Là loại hình bảo hiểm dành cho những trường hợp mà vật tư, bộ phận, phụ tùng xe bị thiệt hại thuộc trách nhiệm của bảo hiểm bảo việt sẽ được thay mới mà không trừ các chi phí khấu hao thay mới nào.

  Thời hạn BH áp dụng với Bảo hiểm thân vỏ xe?

  Đối với sản phẩm Bảo hiểm vật chất xe thì thời hạn Bảo hiểm thường là 01 năm, ngoài ra các công ty bảo hiểm cũng chấp nhận Bảo hiểm có thời hạn dưới một năm và trên 1 năm. Trường hợp tham gia bảo hiểm từ 02 năm trở lên có thể được giảm phí tùy theo hãng bảo hiểm.

  Đôi điều cần biết khi mua bảo hiểm thân vỏ ô tô

  bảo vệ xe bằng bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

  1. Quyền lợi & lợi ích của bảo hiểm

  • Hỗ trợ dịch vụ cứu hộ miễn phí tại các tỉnh, thành phố lớn trong phạm vi 70km từ các trung tâm cứu hộ của Bảo Việt.
  • Thủ tục làm bảo hiểm loại thân vỏ và quá trình bồi thường nhanh chóng.
  • Mọi quá trình làm việc đều minh bạch và chính xác.
  • Thông báo tái tục hợp đồng bảo hiểm miễn phí cho khách hàng.
  • Sản phẩm bảo hiểm có nhiều hình thức cho khách hàng lựa chọn.
  • Hệ thồng bán bảo hiểm của Bảo Việt có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.
  • Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn thông tin 24/7 về giá bảo hiểm vật chất xe ô tô cũng như các vấn đề có liên quan về điều khoản bảo hiểm xe hơi cho khách hàng.
  • Công ty bảo hiểm Bảo Việt là công ty có bề dày lịch sử. Hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm hơn 50 năm với nguồn vốn đầu từ mạnh và vững chắc. Là công ty bảo hiểm đáng tin cậy để bạn mua sản phẩm bảo hiểm gói thân vỏ ô tô Bảo Việt.

  cta-banner

  BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


  Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút


   2. Ưu đãi từng loại bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

   bảo hiểm thân vỏ ô tô pvi

   • Bảo hiểm xe ô tô Bảo việt: hỗ trợ chi phí sơn vỏ 100% với điều điện khi bị tai nạn không may xảy ra gây hư hỏng hơn 1 nữa diện tích màu xe. Thực sự đây là một loại bảo hiểm đáng cân nhắc khi các chi phí sơn đắt đỏ hiện nay. Có thể giao động từ 1-25 triệu đồng tùy từng bộ phận hoặc toàn bộ xe, có thể hơn nữa nếu xe bạn diện tích lớn và loại sơn tốt.
   • Bảo hiểm xe ô tô Pjico: loại dịch vụ này rất cần thiết khi chẵng may xe ô tô bạn bị hư hỏng. Hoặc hết điện khởi động xe ô tô không được, xe hư hỏng bánh thì dịch vụ bảo hiểm Pjico sẽ đến cứu hộ miễn phí trong 70km tính từ trung tâm cứu hộ pjico gần nhất
   • Bảo hiểm xe ô tô pvi: Gói thân vỏ ô tô hãng này thực sự rất đáng quan tâm. Khi gặp nạn sẽ trợ giúp phí ô tô hư hỏng tới gara oto để sửa chữa lên đến 20tr VND một vụ

   Tuy vậy khi mất cắp hoặc gặp sự cố lớn như cháy nổ. Thì những loại hình thân vỏ ô tô có thể được bồi thường toàn bộ các phí sửa chữa từ bảo hiểm. Dù vậy vẫn rất cần vì bảo hiểm còn hỗ trợ rất nhiều mức phí khi bảo trì , bảo dưỡng xe ô tô thông thường cho bạn với một khoảng không nhỏ đâu nhé.

   Có thể bạn cũng thích: Bảo hiểm ô tô Bảo Việt tốt nhất hiện nay

   3. Lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp

   Giá mua bảo hiểm thân vỏ ô tô

   Bạn sẽ rất choáng ngợp khi biết có rất nhiều loại hình công ty bảo hiểm có giá mua khác nhau. Tuy vậy mỗi loại hình của mỗi bảo hiểm chủ yếu bảo vệ quyền lợi cho xe ô tô của bạn. Chỉ với mức giá rơi trung bình tầm từ một đến 2,5% giá trị của chiếc xe, dựa vào các khoản do bảo hiểm quy định.

   Mỗi hãng bảo hiểm đều có 1 lợi thế riêng và giá bảo hiểm khác nhau. Nên bạn sẽ phải cân nhắc kĩ lưỡng để phù hợp với điều kiện hiện có của mình nhé.

   cta-banner

   BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


   Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút


    4. Giải đáp thắc mắc khi mua bảo hiểm ô tô

    4.1. Thời gian sử dụng ít có nên mua bảo hiểm?

    Có nên mua bảo hiểm thân vỏ oto

    Câu hỏi này chúng tôi được hỏi trực tiếp rất nhiều lần. Bởi vì chủ xe suy nghĩ “Đi xe thì rất ít mua bảo hiểm làm gì?”

    Thực sự thời gian ít hay nhiều cũng phải nên sở hữu nó vì rất nhiều lợi ích có được từ bảo hiểm.

    Những va quệt khi đi đường thì có thể cho qua, nhưng những tai nạn bất ngờ thì chúng ta không thể lường trước được và không trừ một ai.

    Có bảo hiểm hỗ trợ, sự lựa chọn tốt nhất của bạn là gói thân vỏ hiểm ô tô mức thấp nhất là sự lựa chọn ưu tiên. Hãy là người dùng thông thái khi đưa ra quyết định đúng đắn vì quyền lợi của mình nhé.

    Thông tin hữu ích: Bảo hiểm 2 chiều dành cho xe ô tô có giá là bao nhiêu?

    4.2. Xe đã cũ thì có nên mua bảo hiểm ô tô không?

    Xe đã cũ thì có nên mua bảo hiểm không?

    Hầu hết xe các tài xế, hay xe hơi của gia đình có xe và kinh nghiệm lâu năm dù mới hay cũ. Thì họ vẫn sở hữu cho mình 1 hãng bảo hiểm gói thân vỏ phù hợp với mình vì lợi ích của nó. Bảo hiểm gói thân vỏ ô tô này là điều chắc chắn phải có. Để tránh những rủi ro không may xảy ra như mất cắp, đâm đụng và phải trả chi phí sửa xe đắt đỏ một mình khi không có bảo hiểm.

    Bạn cần xem xét kĩ về những gói thân vỏ ô tô này và lựa chọn phù hợp với mình để bảo hiểm có thể chi trả những mất mát không may, không đáng có ngoài ý muốn. Nhân viên sẽ giải đáp trực tiếp cho bạn những thắc mắc như : Bảo hiểm vật chất hoặc thân vỏ xe ô tô là gì, loại nào phù hợp với bạn, mức phí, số tiền bồi thường, các quy trình, điều kiện, các mức khấu trừ,…

    cta-banner

    BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


    Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút


     4.3. Cơ sở nào để Bảo hiểm định giá trị xe tham gia bảo hiểm?

     Ở hầu hết các công ty đều chịu trách nhiệm bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất trong những trường hợp sau:

     a/ Đâm, va, lật, đổ, lệch trọng tâm, chìm, rơi toàn bộ xe; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào, hành vi phá hoại của người khác.

     b/ Hỏa hoạn, cháy nổ.

     c/ Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên.

     d/ Mất toàn bộ xe do trộm, cướp.

     Ngoài quy định về bảo hiểm vật chất xe ô tô đó còn có các điều khoản bổ sung ví dụ như: Thủy kích, không khấu hao phụ tùng vật tư thay mới, lựa chọn cơ sở sửa chữa,mất cắp bộ phận….). Chính vì vậy chủ xe có thể lựa chọn các điều khoản bổ sung thêm dựa theo nhu cầu, khả năng tài chính của mình.

     Trên thực tế, mức giá để khách hàng mua bảo hiểm thân vỏ cho ô tô của mình có sự khác nhau dựa trên những yếu tố sau:

     • Thời gian sử dụng xe
     • Mức giá của từng loại xe
     • Tỷ lệ hỏng hóc, đưa xe và mức phí đã bồi thường vào năm trước (nếu quý khách đã tham gia bảo hiểm vào năm trước và có ý định tái tục)
     • Các tùy chọn quyền lợi bổ sung bên cạnh các quyền lợi bảo hiểm chính

     Vì vậy, để thuận tiện hơn cho việc xác định chính xác mức giá bảo hiểm thân vỏ cho quý khách, quý khách có thể liên hệ với iBAOHIEM – là đối tác và kênh phân phối sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo Minh, PJico, PVI, VBI,… để các tư vấn viên giúp quý khách định giá bảo hiểm chính xác nhất.
     4.4. Liên lạc tư vấn bảo hiểm toàn quốc:

     iBAOHIEM chúng tôi liên kết đầy đủ loại hình bảo hiểm với rất nhiều công ty bảo hiểm. Các hãng bảo hiểm được xem như hàng đầu tại Việt Nam được phân bố chi nhánh khắp cả nước . Hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi để sở hữu ngay và tư vấn trực tiếp kĩ càng hơn cho bạn.

     • Hà Nội: 59 Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Tp.Hà Nội
     • HCM: Trần Quang Khải, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
     • CN các tỉnh: Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….
     • Hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333 Tel: 02466 569 888
     • Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn

     iBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

     – Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ

     iBAOHIEM sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất

     – Kết nối với khách hang qua nhiều kênh: điện thoại, email, các mạng xã hội (zalo, facebook,..) tư vấn qua website iBaohiem.vn,…

     – Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm:

     • Thanh toán trực tiếp qua nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của iBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
     • Thanh toán qua chuyển khoản

     – Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất;

     – Dịch vụ hỗ trợ khách hàng đại diện khách hàng liên hệ với công ty bảo hiểm giải quyết thắc mắc về quyền lợi của khách.

     Bạn có đắn đo lựa chọn các loại hình bảo hiểm sau khi đọc xong bài viết này không? Hãy mua gói bảo hiểm thân vỏ ô tô ngay, và đừng suy nghĩ quá nhiều. Bởi vì rất nhiều lợi ích và số tiền bồi thường rất lớn khi xảy tai nạn, rủi ro hay sự cố bất ngờ ngoài sự kiểm soát.

     Liên hệ nhanh

      ...