BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo hiểm thương mại là gì? Ai là người tạo ra gói bảo hiểm này và nhằm mục đích gì? Tất tần tật sẽ được giải đáp bởi IBAOHIEM.

Bảo hiểm thương mại là gì?

Khác với bảo hiểm xã hội là vì lợi ích của người dân thì loại bảo hiểm này là một loại hình bảo hiểm mang tính chất tự nguyện, và có yếu tố thương mại.

Là loại hình bảo hiểm được tạo ra bởi các doanh nghiệp bảo hiểm thông qua các hợp đồng bảo hiểm. Người tham gia bảo hiểm phải có trách nhiệm đóng các khoản tiền gọi là phí bảo hiểm để duy trì hợp đồng, và được công ty bảo hiểm có nghĩa vụ bồi thường khi xảy ra sự kiện như trong hợp đồng bảo hiểm.

Phân loại các loại bảo hiểm thương mại?

Căn cứ vào đối tượng bảo hiểm thì toàn bộ các loại hình nghiệp vụ bảo hiểm được chia thành ba nhóm: bảo hiểm tài sản, bảo hiểm con người và bảo hiểm trách nhiệm:

Bảo hiểm tài sản: Là loại bảo hiểm lấy tài sản làm đối tượng bảo hiểm. Khi xảy ra rủi ro tổn thất về tài sản như mất mát, hủy hoại về vật chất, người bảo hiểm có trách nhiệm bồi thường cho người được bảo hiểm căn cứ vào giá trị thiệt hại thực tế và mức trách nhiệm được thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm.

Bảo hiểm con người: Đối tượng của các loại hình này chính là tính mạng, thân thể, sức khỏe của con người. Người ký kết hợp đồng bảo hiểm, nộp phí bảo hiểm  với mong muốn nếu như rủi ro xảy ra làm ảnh hưởng tính mạng, sức khỏe của người được bảo hiểm thì họ hoặc một người thụ hưởng hợp pháp khác sẽ nhận được khoản tiền bồi thường do người bảo hiểm trả. Bảo hiểm con người có thể là: bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tai nạn – bệnh tật, bảo hiểm sức khỏe, ….

– Bảo hiểm trách nhiệm: Đối tượng bảo hiểm là trách nhiệm phát sinh do ràng buộc của các quy định trong luật dân sự, theo đó, người được bảo hiểm phải bồi thường bằng tiền cho người thứ 3 những thiệt hại gây ra do hành vi của mình hoặc do sự vận hành của tài sản thuộc sở hữu của chính mình. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự có thể là bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp hoặc bảo hiểm trách nhiệm công cộng.

 Lợi ích của bảo hiểm thương mại

– Đối với người tham gia: Bảo hiểm giúp khắc phục hậu quả của rủi ro tai nạn hay bệnh tật như chi phí điều trị, viện phí.

– Đối với các doanh nghiệp: Hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh cho công nhân viên, giúp họ yên tâm vào làm việc và gắn bó với công ty. Ngoài ra còn giúp doanh nghiệm tránh tổn thất nếu có rủi ro cháy nổ, đổ vỡ công trình,…

– Đối với ngân hàng thương mại: Nó là cách đảm bảo cho khả năng hoàn trả vốn vay của doanh nghiệp – người đi vay trong những trường hợp gặp rủi ro có thể xảy ra. Mặt khác, các loại hình bảo hiểm còn giúp các ngân hàng an tâm mở rộng các loại hình tín dụng tiêu dùng cho người dân.

Mua sản phẩm bảo hiểm Bảo hiểm ở đâu uy tín?

Nếu bạn vẫn chưa biết mua Bảo hiểm thương mại ở đâu uy tín, đảm bảo quyền lợi cho bản thân hoặc đang có một số thắc mắc về quyền lợi hoay nhưng điều khoản của sản phẩm, bạn có thể liên hệ với IBAOHIEM – là đối tác và kênh phân phối sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo Minh, PJico, PVI, VBI,…

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • IBAOHIEM sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất
  • Kết nối với khách hàng qua nhiều kênh: điện thoại, email, các mạng xã hội (zalo, facebook,..) tư vấn qua website ibaohiem.vn,…
  • Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm: Thanh toán trực tiếp qua nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng INFAIR –đại diện khách hàng liên hệ với công ty bảo hiểm giải quyết thắc mắc về quyền lợi của khách.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 

Liên hệ nhanh