BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

Bảo hiểm bắt buộc xe cơ giới đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu đối với bất kỳ chủ xe nào khi tham gia giao thông. Theo quy định của pháp luật về giao thông đường bộ, việc mua và sở hữu bảo hiểm bắt buộc là nghĩa vụ của mọi chủ thể sở hữu xe ô tô. Quy định này được ban hành nhằm bảo vệ quyền lợi của chủ sở hữu xe, đồng thời góp phần hỗ trợ cộng đồng bằng cách giúp phân chia rủi ro bằng cách: Trong trường hợp xảy ra tai nạn, khách hàng sẽ được doanh nghiệp bảo hiểm hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ nguồn tài chính để khắc phục, thu dọn thiệt hại đã gặp phải. Và hiện nay có rất nhiều thương hiệu bảo hiểm cùng cung cấp sản phẩm này, trong đó phải kể đến thương hiệu bảo hiểm PVI nhận được rất nhiều sự tin tưởng, đánh giá cao của khách hàng. Vậy bảo hiểm trách nhiệm dân sự PVI mang đến những giá trị như thế nào? Mua sản phẩm này tại đâu là uy tín? Bạn hãy cùng IBAOHIEM đến với bài chia sẻ dưới đây để tìm lời giải đáp cho những vướng mắc đó nhé!

Đôi nét về thương hiệu bảo hiểm PVI

Bắt đầu từ một công ty bảo hiểm nội bộ thuộc Tổng công ty Dầu khí Việt Nam (nay là Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam – PVN), PVI đã trở thành một trong những nhà bảo hiểm công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với vị thế vững chắc trên thị trường. PVI đã chiếm lĩnh thị phần đáng kể trong các lĩnh vực quan trọng như Năng lượng (đạt thị phần tuyệt đối), Hàng hải, Tài sản – Kỹ thuật. Đặc biệt, PVI đang hướng tới việc trở thành một Định chế Tài chính – Bảo hiểm quốc tế. Những thành tựu và uy tín đáng khâm phục đã đưa PVI trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của nhiều khách hàng. Bằng việc cung cấp đa dạng chương trình bảo hiểm, quyền lợi hấp dẫn và mức phí ưu đãi, PVI đã xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm từ mọi phân khúc khách hàng trên thị trường.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự PVI

Thông tin của bảo hiểm trách nhiệm dân sự PVI

Đầu tiên, vì bảo hiểm trách nhiệm dân sự là loại hình bảo hiểm bắt buộc mà bất kỳ cá nhân, tổ chức nào cũng phải tham gia khi sử dụng xe ô tô, xe máy trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Do đó, nếu không tuân thủ quy định này, bạn rất dễ bị cảnh sát giao thông áp dụng mức xử phạt hành chính từ 400.000 – 600.000 đồng đối với xe ô tô, 100.000 – 200.000 đồng đối với xe máy;

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự PVI có đối tượng được bảo hiểm là sức khỏe và tài sản của người thứ ba trong vụ thiệt hại, chính vì thế nếu trong quá trình sử dụng xe nếu không may người lái xe/ chủ xe có lỗi gây thiệt hại cho người thứ ba thì sẽ được PVI hỗ trợ chi trả một phần hoặc toàn bộ các chi phí để thực hiện nghĩa vụ pháp lý bồi thường thiệt hại cho người thứ ba với hạn mức lên tới:

150 triệu đồng/ người/ vụ (áp dụng đối với thiệt hại do xe máy, xe ô tô gây ra)

100 triệu đồng/ vụ, 50 triệu đồng/ vụ đối với thiệt hại về tài sản lần lượt do xe ô tô và xe máy gây ra;

Bên cạnh đó, sản phẩm này không áp dụng thời gian chờ, điều này có nghĩa rằng khi khách hàng hoàn tất nghĩa vụ đóng phí bảo hiểm tham gia thì bảo hiểm sẽ có hiệu lực, trừ trường hợp hai bên có thỏa thuận khác về hiệu lực của bảo hiểm;

Ngoài ra mức phí (chưa bao gồm VAT) của bảo hiểm trách nhiệm dân sự được quy định cụ thể tại Phụ lục 1 Thông tư 04/2021/TT-BTC, và mức phí này được phân loại theo đặc điểm từng loại xe máy, xe ô tô hay cấu trúc thiết kế của từng loại xe.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây IBAOHIEM đã giúp các bạn có thêm những thông tin về bảo hiểm trách nhiệm dân sự PVI

Tìm hiểu thêm về các gói bảo hiểm tại đây:

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...