BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Thẻ bảo hiểm Bảo Việt HealthCare là gói bảo hiểm sẽ cho phép các khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh những chi phí y tế hỗ trợ chi trả mọi chi phí điều trị phát sinh. Cùng IBAOHIEM xem những lợi ích và cách sử dụng thẻ bảo hiểm Bảo Việt như thế nào nhé.

Các loại thẻ Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Hiện nay, Bảo hiểm bảo việt cung cấp 3 loại thẻ bảo lãnh viện phí chính đó là:

  • Thẻ VIP: đây là loại thẻ bảo lãnh dành cho những khách hàng sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp và được sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại nước ngoài.
  • Thẻ màu vàng: là loại thẻ mà khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bảo lãnh chi phí điều trị nội và ngoại trú.
  • Thẻ màu xanh: đây là loại thẻ mà khách hàng chỉ được sử dụng dịch vụ bảo lãnh chi phí điều trị nội trú.

Cách sử dụng thẻ bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Khi bạn đã hoàn tất thủ tục bảo hiểm Bảo Việt, sau 10 đến 15 ngày khách hàng sẽ nhận thẻ bảo lãnh viện phí và được hưởng mọi quyền lợi trong gói bảo hiểm mà khách hàng đã tham gia. Bạn chỉ cần xuất trình ngay thẻ bảo hiểm cũng như giấy tờ tùy thân như CMND, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh,… trước khi sử dụng các dịch vụ tại cơ sở y tế mà Bảo Việt có bảo lãnh.

Nếu ở một số bệnh viện như: Bệnh viện Vinmec, Bệnh việnThu Cúc, Bệnh viện Việt Pháp, Khoa quốc tế của bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Hoàn Mỹ, Bệnh viện Pháp Việt …, bệnh viện sẽ yêu cầu quý khách đóng trước một phần phí và sẽ được Bảo Việt hoàn trả trước khi quí khách xuất viện.

Ở các bệnh viện ngoài cơ sở y tế liên kết với Bảo Việt, quí khách sẽ phải tri trả trước toàn bộ phần chi phí. Sau đó, quí khách cần chuyển hóa đơn viện phí về cho Bảo Việt nhận lại tiền sau thời gian Bảo Việt xác minh lại.

Mua sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt ở đâu uy tín?

Nếu bạn vẫn chưa biết mua Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt ở đâu uy tín, đảm bảo quyền lợi cho bản thân hoặc đang có một số thắc mắc về quyền lợi hoay nhưng điều khoản của sản phẩm, bạn có thể liên hệ với IBAOHIEM – là đối tác và kênh phân phối sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

– Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ

– IBAOHIEM sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất

– Kết nối với khách hàng qua nhiều kênh: điện thoại, email, các mạng xã hội (zalo, facebook,..), tư vấn qua website ibaohiem.vn,…

– Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm: Thanh toán trực tiếp qua nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán qua chuyển khoản

– Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất

– Dịch vụ INFAIR – đại diện đảm bảo quyển lợi cho khách hang khi xảy ra quyền lợi được bảo hiểm

 Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ nhanh