BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

Dù việc mua bảo hiểm du lịch là không bắt buộc, đặc biệt khi bạn đến các quốc gia không yêu cầu về visa hay bảo hiểm du lịch nước ngoài. Tuy nhiên, mua bảo hiểm du lịch phần lớn là để đảm bảo quyền lợi và tránh tối đa những rủi ro về tài chính hoặc các vấn đề phát sinh khác khi ở nước ngoài. Nhất là hiện nay, nhu cầu đi thăm thú, du lịch, trải nghiệm, nghỉ dưỡng sau một thời gian làm việc, học tập vất vả ngày càng tăng cao thì việc bảo hiểm an toàn sức khỏe, bảo đảm tài chính, phòng ngừa rủi ro lại càng được quan tâm. Hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của khách hàng, bài viết này IBAOHIEM chia sẻ đến các bạn Chubb life bảo hiểm du lịch

Đôi nét về bảo hiểm Chubb life

Chubb Life là một công ty bảo hiểm toàn cầu, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và bảo hiểm du lịch. Công ty có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới và đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm trên 130 năm.

Tại Việt Nam, Chubb Life là công ty bảo hiểm nhân thọ được đầu tư bởi tập đoàn Chubb, một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới. Chubb Life Việt Nam đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2005, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Các sản phẩm bảo hiểm của Chubb Life Việt Nam được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu bảo hiểm khác nhau của khách hàng, từ bảo vệ tài sản, bảo vệ sức khỏe cho đến tích lũy tiền tiết kiệm và tài trợ cho giáo dục của con cái. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng, bao gồm trợ giúp y tế và tư vấn sức khỏe, dịch vụ hỗ trợ tài chính và tư vấn đầu tư.

Chubb life bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch Chubb life

Chubb Life cung cấp sản phẩm bảo hiểm du lịch bảo vệ cho du khách trong trường hợp xảy ra các rủi ro khi đi du lịch, như mất mát tài sản, hủy chuyến đi, hoãn chuyến đi, bị thương tật hoặc bệnh tật, trách nhiệm dân sự và các rủi ro khác.

  • Bảo hiểm Du lịch của Chubb bảo vệ bạn trước các rủi ro bao gồm chi phí y tế, chi phí hủy chuyến, chậm trễ chuyến bay hoặc hành lý và tai nạn cá nhân
  • Chubb có các chương trình bảo hiểm Một Chuyến Đi và bảo hiểm Thường Niên cho các chuyến đi quốc tế
  • Chủ hợp đồng Bảo hiểm Du lịch của Chubb được tiếp cận hệ thống Chubb Assistance, một mạng lưới hỗ trợ toàn cầu gồm những chuyên gia y tế có thể trợ giúp bằng dịch vụ giới thiệu nếu bạn bị bệnh hoặc bị thương ở nước ngoài. Cho dù bạn ở nơi đâu trên thế giới, chỉ cần đơn giản thực hiện một cuộc gọi do bên nhận trả cước sẽ giúp bạn tiếp cận 24 giờ vào đường dây nóng trợ giúp của chúng tôi

Khách hàng tham gia bảo hiểm Chubb life sẽ được bồi thường nếu bị thương tật hay tử vong do tai nạn cá nhân lên đến 2.52 tỷ đồng. Đây cũng là con số bảo hiểm chi trả cho chi phí phát sinh y tế mà khách hàng được hưởng do ốm đau, thương tích ở nước ngoài.

Tùy thuộc vào chương trình do bảo hiểm du lịch Chubb thiết kế mà bạn sẽ tham khảo, chọn lựa gói sản phẩm với mức phí đóng tương ứng. Công ty Chubb phân loại các mức giá bảo hiểm theo:

Chương trình bảo hiểm du lịch theo chuyến: tối thiểu từ khoảng 200.000 VND/ người/ chuyến

Trên đây là thông tin về Chubb life bảo hiểm du lịch mà IBAOHIEM muốn chia sẻ với các bạn.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...