BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Chương trình khuyến mại “Chọn Bảo hiểm, Trọn An tâm” GIẢM PHÍ 20% đối với sản phẩm BV An Gia và Inter Care, thể lệ như sau:

1. Thời gian khuyến mại:

Từ ngày 03/02/2020 đến ngày 10/03/2020

2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại:

Toàn quốc

3. Hình thức khuyến mại:

Tặng ngay 20% phí bảo hiểm khi khách hàng đặt mua các sản phẩm áp dụng khuyến mại Sản phẩm Bảo Việt An Gia và Sản phẩm Bảo Việt Intercare.

4. Điều kiện tham gia chương trình khuyến mại:

– Giảm trực tiếp 20% phí bảo hiểm: Khách hàng cá nhân tham gia sản phẩm bảo hiểm trong năm đầu tiên hoặc đã tham gia sản phẩm bảo hiểm trước đó nhưng gián đoạn trên 1 năm.
– Bộ sản phẩm thiết kế đặc biệt: 1.500 khách hàng đầu tiên tham gia sản phẩm bảo hiểm được khuyến mại tại Bảo Hiểm Bảo Việt trong năm đầu tiên hoặc đã tham gia bảo hiểm trước đó nhưng gián đoạn trên 1 năm. Bộ sản phẩm này chỉ áp dụng với các khách hàng tham gia BV An Gia (chương trình Vàng, Bạch Kim và Kim cương) và các chương trình của BH InterCare.

5. Điều kiện áp dụng:

– Khách hàng cần thanh toán đầy đủ phí bảo hiểm trước khi nhận quà tặng khuyến mại.
– Các đơn bảo hiểm đã tham gia chương trình khuyến mại và hoàn tất thanh toán sẽ không được hủy đơn hoặc hoàn phí.
– Quyết định cấp đơn và phí bảo hiểm cuối cùng sẽ do bộ phận giám định của Bảo hiểm Bảo Việt đưa ra.
– Chương trình khuyến mại chỉ áp dụng cho các đơn bảo hiểm có ngày thanh toán phí bảo hiểm và thời hạn bảo hiểm phát sinh trong thời gian khuyến mại.
– Chương trình khuyến mại không áp dụng cho Khách hàng doanh nghiệp.
– Chương trình khuyến mại không áp dụng kèm với các chương trình nhập mã giảm giá hoặc bất kì chương trình khuyến mãi nào khác.
– Không áp dụng khi tham gia bảo hiểm với các sản phẩm thiết kế theo kênh đối tác: Vinmec, FV và các chương trình thiết kế đặc thù bán qua các bệnh viện, đối tác khác.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh