BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

“Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột?”, là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ phía khách hàng. Không chỉ gánh vác trách nhiệm tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho gia đình tại thời điểm hiện tại, người trụ cột còn có ảnh hưởng quan trọng đến tương lai của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, để thực hiện các nghĩa vụ cũng như trách nhiệm đối với chính bản thân, đối với người bạn đời cùng với những đứa con đang tuổi học hành và cả đấng sinh thành cần được chăm sóc lúc tuổi già, thì việc mua bảo hiểm nhân thọ là vô cùng cần thiết.

Sau đây, chúng tôi xin phân tích kỹ các lý do nhằm khẳng định rằng mua bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột là hết sức cần thiết:

Bảo vệ nguồn thu nhập cho cả gia đình

Được biết, người trụ cột là thành viên tạo ra nguồn thu nhập chính cho cả gia đình. Thông thường, khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, đặc biệt là các sản phẩm nhân thọ có quỹ liên kết chung, khi đáo hạn hợp đồng (kết thúc hợp đồng) khách hàng sẽ được nhận về một số tiền bảo hiểm bao gồm cả mức sinh lời từ lãi suất từ quỹ này. Hiện nay, các đơn vị bảo hiểm nhân thọ có mức lãi suất khá cao, ví như Bảo Việt Nhân thọ có mức lãi suất trong 03 năm gần đây nhất là năm 2018 – 6,55%, năm 2017 – 6,50%, năm 2016 – 6,80%. Số tiền tích luỹ được sẽ giúp cả gia đình thực hiện được những dự định và kế hoạch trong tương lai như mua nhà, mua xe, chuẩn bị hành trang cho con vào đại học,…

Trong trường hợp, người trụ cột không may gặp rủi ro về sức khoẻ như tử vong, các thương tật nghiệm trọng do tai nạn, bệnh hiểm nghèo,… thì bảo hiểm nhân thọ sẽ chi trả cho khách hàng theo đúng các quyền lợi và điều khoản. Có như vậy, những biến cố không may xảy ra trong đời sẽ không làm “đảo lộn” cuộc sống của gia đình. Hiện nay, trong dòng bảo hiểm nhân thọ sản phẩm bảo hiểm tính bảo vệ cao như An Phát Cát Tường. Như chúng tôi được biết, sản phẩm này có quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn lên đến 15 tỷ đồng, quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư/ đột quỵ lên đến 2,5 tỷ đồng, chăm sóc y tế cho trọ cấp nằm viện và phẫu thuật lên đến 2 tỷ đồng. Với mức chi trả như trên, gia đình hoàn toàn có thể yên tâm trước những rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống.

Các chuyên gia khuyên rằng, nên mua bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột vì đây là thành viên có ảnh hưởng trực tiếp đến sự ổn định kinh tế của cả gia đình. Nếu chẳng may rủi ro xảy ra với người phụ thuộc thì người trụ cột được đảm bảo nguồn tài chính để chăm sóc, gánh vác gia đình. Nếu người trụ cột gặp nạn, bảo hiểm nhân thọ sẽ bảo vệ các quyền lợi dành cho khách hàng.

Người trụ cột cùng các thành viên trong gia đình được bảo vệ trọn vẹn

Nếu người trụ cột là người được bảo hiểm chính, thì các thành viên là vợ/ chồng, các con sẽ là những thành viên được hưởng bảo hiểm bổ sung và được hưởng các quyền lợi giống như các quyền lợi của người được bảo hiểm chính (An Phát Cát Tường). Được đánh giá là “Sản phẩm nhân thọ mới tốt nhất Việt Nam 2019”, An Phát Cát Tường là một trong những sản phẩm nhân thọ được đánh giá rất cao của Bảo Việt Nhân thọ. Bên cạnh người được bảo hiểm chính, An Phát Cát Tường còn cho phép mua bổ sung cho các con, vợ/ chồng với quyền lợi ưu việt về bảo vệ. Các quyền lợi trong An Phát Cát Tường sẽ là quyền lợi bảo vệ ưu việt bao gồm: Quyền lợi tư vong lên đến 5 tỷ đồng, quyền lợi thương tật nghiêm trọng do tai nạn lên đến 5 tỷ đồng, quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối lên đến 500 triệu đồng; quyền lợi tích luỹ và thưởng hấp dẫn; quyền lợi bảo vệ nâng cao vượt trội.

Với sản phẩm này, dù thành viên là người được bảo hiểm bổ sung, nhưng đều được hưởng các quyền lợi nêu trên như trên. Vậy nên, với bảo hiểm nhân thọ dành cho người trụ cột, tất cả các thành viên trong gia đình đều được bảo vệ trọn vẹn.

Các sản phẩm dành cho người trụ cột hiện nay

Tất cả sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đều mang chung một ý nghĩa là bảo vệ người tham gia trước những rủi ro trong cuộc sống, là nguồn tài chính vững chắc đồng hành cùng gia đình trước những dự định trong cuộc sống. Nếu bạn là người trụ cột trong gia đình và có dự định tích luỹ và bảo vệ thì các gói bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân thọ rất phù hợp với bạn.

Tiên phong khai mở và đồng hành cùng thị trường Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ đã trải qua 23 năm đầy thách thức nhưng cũng ghi dấu nhiều thành tựu nổi bật. Tự hào là doanh nghiệp Việt trên thị trường, Bảo Việt Nhân Thọ đã và đang phát triển và tiến bộ liên tục, đối mặt với thách thức và tận dụng nhiều cơ hội, thế mạnh để phát triển hệ thống sản phẩm và xây dựng được chỗ đứng và niềm tin trong lòng khách hàng. Với doanh nghiệp này, chặng đường vượt qua các doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ khác để duy trì vị trí số 1 trên thị trường chính là chặng đường vượt thác rất đáng tự hào.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

 

Liên hệ nhanh