BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé khi đã có bảo hiểm y tế?
Con cái là món quà tuyệt vời nhất mà ông trời đã ban tặng cho cha mẹ vì thế các bậc phụ huynh luôn muốn đem đến cho con mình những gì tốt nhất. Mong muốn chung của các cha mẹ là con yêu luôn khỏe mạnh nhưng trẻ em vốn yếu ớt, dễ bị bệnh. Do đó tham gia bảo hiểm sức khỏe cho bé là một trong những biện pháp chăm sóc và bảo vệ con tốt nhất.
Bên cạnh bảo hiểm y tế của nhà nước thì có bảo hiểm sức khỏe đang dần trở nên cần thiết và phổ biến.
“Đã tham gia bảo hiểm y tế thì có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé hay không?” Đây là thắc mắc chung của nhiều người bởi không phải ai cũng hiểu rõ được sự khác biệt của hai loại hình bảo hiểm này.
bảo hiểm bảo việt khi đã có bảo hiểm y tế
Bảo hiểm y tế là loại  bảo hiểm sử dụng trong việc chăm sóc sức khỏe, không với mục đích lợi nhuận, thuộc quyền quản lý của nhà nước. Tham gia bảo hiểm y tế là hình thức bắt buộc với tất cả đối tượng được Luật quy định. Nếu bé của bạn đã tham gia bảo hiểm y tế thì khi bị ốm đau, bệnh tật sẽ được khám chữa tại các bệnh viện nhà nước với mức chi trả từ 80 – 100% nếu khám chữa bệnh đúng tuyến và từ 30-70% đối với trường hợp khám chữa bệnh trái tuyến.
Mặc dù có thể tiết kiệm được phần nào chi phí chữa bệnh nhưng bảo hiểm y tế vẫn còn nhiều hạn chế. Chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại các bệnh viện nhà nước chưa thật sự khiến nhiều người hài lòng. Đây chính là nhược điểm lớn nhất khiến các cha mẹ khó lòng an tâm về tình hình sức khỏe của con mình nếu bé chẳng may bị bệnh.
Các loại giấy tờ, hồ sơ, chứng từ rườm rà, chậm chạp, làm mất thời gian. Quyền lợi của người tham gia bảo hiểm y tế không được đảm bảo đầy đủ, không thật sự phù hợp với các trường hợp bệnh nặng có mức phí chữa bệnh cao….
Trong khi đó, bảo hiểm sức khỏe là hình thức bảo hiểm do các công ty bảo hiểm đứng ra quản lý và chi trả các chi phí thuộc danh mục bảo hiểm quy định.
Với loại bảo hiểm này, người tham gia hoàn toàn tự nguyện, không bắt buộc. Nếu  con của bạn tham gia bảo hiểm sức khỏe thì ngoài việc được khám chữa bệnh tại các cơ sở của nhà nước như bảo hiểm y tế, trẻ còn có thể khám chữa bệnh miễn phí tại các bệnh viện hàng đầu nước ta và bệnh viện quốc tế được liên kết với công ty bảo hiểm trong và ngoài nước như Việt Pháp, Vinmec, Hồng Ngọc, Thu Cúc, Trí Đức…..
Với bảo hiểm sức khỏe, con bạn sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất ở các bệnh viện cao cấp nhất vào bất kì thời điểm nào cần thiết, không phải mất nhiều thời gian chờ đợi hay phải phụ thuộc giống như bảo hiểm y tế.
Chi phí cho việc khám chữa bệnh ở trẻ thường tốn kém hơn rất nhiều so với người lớn. Nhưng nếu bé tham gia bảo hiểm sức khỏe thì ngoài chi phí khám chữa bệnh, các công ty bảo hiểm còn chi trả toàn bộ hoặc một phần chi phí đi lại vận chuyển y tế, chi phí phẫu thuật, điều trị tại nhà,…
Không chỉ dừng lại ở đó, nếu bé cần chữa bệnh ở nước ngoài thì bạn vẫn được tài trọ tiền khi đi cấp cứu và khứ hồi trở về. Hoặc bé cũng có thể điều trị ngoại trú nếu muốn, không giới hạn thời gian khám chữa bệnh cũng như chi phí điều trị. Đây hoàn toàn là một lợi thế vượt trội so với bảo hiểm y tế.
Mua bảo hiểm sức khỏe cho bé đồng nghĩa với mua sự an tâm, giúp bạn vững tin hơn trong việc chăm sóc, nuôi nấng con cái.
Có bảo hiểm y tế thì có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé hay không? Thiết nghĩ trong lòng các bậc cha mẹ đều đã có câu trả lời thỏa đáng. Bảo hiểm y tế hoàn toàn không thể mang đến cho con sự bảo vệ toàn diện, sự an tâm tuyệt đối như bảo hiểm sức khỏe. Đừng tiếc tiền để sau này chẳng may gặp chuyện lại phải hối hận bạn nhé!
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội
HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh
CN các tỉnh: Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….
Hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333
Tel: 02466 569 888, Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Liên hệ nhanh