BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

Sự phát triển của xã hội hiện nay kèm theo đó là sự phát triển của ngành du lịch đang ngày một lớn. Nhu cầu du lịch đang được ưa chuộng và phát triển mạnh mẽ. Thấy được nhu cầu đó cùng với những rủi ro luôn tiềm ẩn có thể xảy ra bất cứ lúc nào đối với khách hàng, những người đi du học, du lịch chẳng hạn như: chậm chuyến bay, hủy chuyến, mất đồ, tai nạn,…nhiều công ty bảo hiểm đã cho ra đời những chương trình bảo hiểm du lịch với những quyền lợi và mức phí khác nhau. Bằng những kinh nghiệm và khảo sát trên thị trường IBAOHIEM tổng hợp gửi đến cho khách hàng danh sách những công ty bảo hiểm du lịch có mức độ uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Công ty bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch là gì?

Bảo hiểm du lịch là một loại hình bảo hiểm được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Bảo hiểm khi đi du lịch này là phần bảo hiểm dùng để chi trả những chi phí rủi ro phát sinh trong quá trình đi du lịch, du học, thăm thân hay nghỉ dưỡng của khách hàng. Hiện nay, bảo hiểm khi đi du lịch được cung cấp theo 2 dạng là bảo hiểm khi đi du lịch trong nước và bảo hiểm khi đi du lịch nước ngoài. Đối với một vài trường hợp đây còn là một hành trang không thể thiếu, là điều kiện cần phải có khi nhập cảnh như đi du học, đi xuất khẩu lao động, thăm thân công tác ở Châu Âu, các quốc gia thuộc khối SCHENGEN.

Công ty bảo hiểm du lịch

Hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm có sản phẩm bảo hiểm du lịch, khiến cho khách hàng trở nên hoang mang hơn trước nhiều sự lựa chọn như thế. Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chương trình bảo hiểm du lịch phù hợp cũng như chọn được chương trình bảo hiểm du lịch uy tín đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, IBAOHIEM gửi đến khách hàng danh sách công ty bảo hiểm du lịch dưới đây:

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Bảo Việt đã là một trong những công ty bảo hiểm top đầu về sự uy tín, là công ty giữ vị thế số 1 trong lĩnh vực bảo hiểm trên thị trường Việt Nam. Bảo Việt có thể xin Visa đi du lịch, du học, thăm thân, đi công tác nước ngoài,…và đây là công ty bảo hiểm cung cấp bảo hiểm du lịch được các đại sứ quán chấp nhận và khuyên dùng. Với gần 60 năm thành lập và phát triển, phục vụ khách hàng với phương châm  “Hãy cứ đi đi ngoài kia là thế giới. Mỗi bước chân, chúng tôi sẽ bảo vệ bạn vẹn toàn’’, Bảo Việt đã được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Chi tiết về sản phẩm xem tại: Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Bảo hiểm du lịch Liberty

Liberty được thành lập năm 2006, Liberty hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm du lịch được nhiều khách hàng hướng đến. Với chương trình bảo hiểm đa dạng bậc nhất trên thị trường , Liberty còn là sản phẩm đáp ứng được tối đa nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Bảo hiểm du lịch của công ty này cũng là lựa chọn đáng cân nhắc. Chỉ cần là công dân Việt Nam và người nước ngoài thường trú tại Việt Nam có độ tuổi từ Không (0) tuổi đến Tám mươi (80) tuổi đã đủ thuộc đối tượng được bảo hiểm. Với 3 chương trình bảo hiểm cùng với 33 quyền lợi tối đa khác nhau Liberty sẽ đem lại sự lựa chọn linh hoạt cho khách hàng

Chi tiết về sản phẩm xem tại: Bảo hiểm du lịch Liberty

Bảo hiểm du lịch Bảo Minh

Bảo hiểm Bảo Minh luôn là một thương hiệu uy tín được rất nhiều khách hàng hướng đến. Với quyền lợi cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm Bảo Minh đang trên là đà phát triển và hứa hẹn tương lai công ty bảo hiểm có vị thế top đầu tại Việt Nam. Đến với bảo hiểm du lịch của Bảo Minh khách hàng có thể lựa chọn hạn mức trách nhiệm bảo hiểm cao từ 50.000 USD đến 150.000 USD/Người. Đặc biệt đối tượng của bảo hiểm mở rộng đến 80 tuổi.

Trên đây là những công ty bảo hiểm du lịch mà IBAOHIEM muốn gửi đến bạn tham khảo. Công ty cung cấp sản phẩm bảo hiểm và đặc biệt là bảo hiểm du lịch sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của chúng ta vậy nên khách hàng cần phải cân nhắc kỹ trước khi tham gia để tránh những sự việc không đáng có sau này.    

Chi tiết về sản phẩm xem tại: Bảo hiểm du lịch Bảo Minh

Xem thêm về Bảo hiểm du lịch

Tìm hiểu thêm: Bảo hiểm du lịch

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...