BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ của người Việt ngày càng tăng cao. Dù nhu cầu là vậy nhưng không phải đối tượng nào cũng đáp ứng được điều kiện và yêu cầu để được tham gia bảo hiểm. Một trong những điểm loại trừ bảo hiểm đó là bệnh tật. Nhiều khách hàng thắc mắc rằng: “Đã bị bệnh rồi có được tham gia bảo hiểm nhân thọ không?”.

Đã bị bệnh rồi có được tham gia bảo hiểm nhân thọ không?

Thứ nhất, nếu tình trạng của khách hàng nằm trong những trường hợp sau thì quý khách sẽ không được tham gia bảo hiểm nhân thọ. Các điểm loại trừ thông thường của các gói bảo hiểm nhân thọ như sau:

– Bệnh có sẵn, bệnh bẩm sinh, khuyết tật, khám định kỳ, nguyên nhân gây ra khi sử dụng bởi rượu, bia, các chất kích thích trái với quy định của pháp luật, HIV, AIDS…

– Tự tử trong vòng 24 tháng, các hành vi đánh nhau, phạm tội, hành vi cố ý của NĐBH, tham gia các hoạt động thể thao nguy hiểm,

– Thiên tai: sóng thần, động đất, nhiễm phóng xạ….

Thứ hai, nếu khách hàng đã bị bệnh thì chưa thể kết luận khách hàng có được tham gia bảo hiểm nhân thọ hay không, điều này căn cứ vào kết luận của đơn vị bảo hiểm.

Quy trình từ lúc tiếp nhận yêu cầu tham gia bảo hiểm đến lúc thông báo kết quả liệu khách hàng có thể tham gia bảo hiểm như sau: 

Bước 1: Khách hàng thực hiện kê khai thông tin vào giấy yêu cầu tham gia bảo hiểm.

Bước 2: Đơn vị bảo hiểm tiếp nhận giấy yêu cầu; đánh giá rủi ro và đưa ra yêu cầu có cần thiết khám sức khoẻ hay không, nếu có, thì yêu cầu cả mức khám cần thiết.

Bước 3: Thông báo cho khách hàng để khách hàng chọn lịch trình khám.

Bước 4: Khách hàng tới khám theo quy định.

Bước 5: Phòng khám chuyển kết quả về đơn vị bảo hiểm. Căn cứ vào kết quả này, đơn vị bảo hiểm đưa ra kết luận có chấp nhận bảo hiểm, chấp nhận bảo hiểm có điều kiện hoặc từ chối bảo hiểm hay không.

Do vậy, muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ quý khách chỉ cần kê khai trung thực vào giấy yêu cầu bảo hiểm để đơn vị bảo hiểm xét duyệt. Một số bệnh sẽ hoàn toàn không được tham gia bảo hiểm nhân thọ; tuy nhiên, khách hàng vẫn hoàn toàn có quyền tham gia bảo hiểm khi mắc bệnh một số bệnh khác nhưng sẽ bị yêu cầu bảo hiểm có điều kiện (Có thể sẽ nộp thêm phí phụ trội).

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh