BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

  • Chủ động tìm hiểu thông tin,
  • Dễ dàng so sánh,
  • Được tư vấn nhiệt tình,
  • Và chỉ cần lựa chọn gói sản phẩm theo ý mình,
  • Mọi việc còn lại – đã có bảo hiểm Online lo!

Đơn giản với vài cú click chuột, bạn đã hoàn toàn có thể lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp với mong muốn của mình thay vì tốn thời gian tìm đến các cơ sở cung cấp bảo hiểm truyền thống.

Tư vấn viên không hề “phiền”

Bảo hiểm vốn rất tốt, tuy nhiên, cái cách tiếp cận khách hàng của bảo hiểm truyền thống khiến cho nhiều người cảm thấy phiền bởi những cuộc gọi tư vấn không đúng lúc. Bảo hiểm Online hoàn toàn ngược lại, đội ngũ tư vấn viên xuất hiện lúc khách hàng cần, tư vấn và xử lý các vấn đề của khách một cách nhanh chóng và chu đáo.

Tự động so sánh chi phí và quyền lợi giữa các gói bảo hiểm

Việc cung cấp nhiều gói bảo hiểm từ nhiều thương hiệu khác nhau giúp cho lời khuyên từ các tư vấn viên hỗ trợ khách hàng được công tâm hơn.


Từ website của bảo hiểm online, khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiều thông tin về gói bảo hiểm mình quan tâm và tham khảo lời khuyên của tư vấn viên, từ đó, lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất. Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể tự so sánh các gói bảo hiểm với chi tiết các quyền lợi của mỗi gói, chi phí mỗi năm cần chi trả, các quyền lợi có thể chọn thêm cùng chi phí tăng thêm rõ ràng và đặc biệt hướng dẫn đầy đủ các thủ tục liên quan đến bồi hoàn.

Dễ dàng thêm quyền lợi với chi phí tăng thêm minh bạch

Những quyền lợi bổ sung thông thường sẽ là: điều trị ngoại trú, nha khoa, trợ cấp nằm viện do tai nạn và quyền lợi thai sản (dành cho khách hàng nữ trên 18 tuổi).


Không phải ai cũng cần mua thêm quyền lợi, tuy nhiên, đây là một hình thức có lợi cho người tham gia bảo hiểm, có thêm lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Các gói bảo hiểm trên IBAOHIEM được cung cấp chính hãng từ các thương hiệu bảo hiểm uy tín. Với dịch vụ tư vấn tận tình, hậu mãi chu đáo, mua bảo hiểm Online được đánh giá là lựa chọn sáng suốt cho những khách hàng có nhu cầu mua bảo hiểm vì tính tiện lợi, dễ dàng so sánh và rõ ràng, minh bạch về chi phí.

Địa chỉ tư vấn bảo hiểm trực tiếp:
Tại HN: Tầng 5, Tòa nhà Bigwin Tower, 82/53 Đ. Yên Lãng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Tại HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888

Liên hệ nhanh