BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Với cha mẹ, con cái luôn là tài sản vô giá. Do vậy, bên cạnh việc đầu tư chăm sóc cho con, các bậc cha mẹ luôn muốn mang đến cho tương lai của con những điều tốt đẹp nhất. Băn khoăn nên mua bảo hiểm nào cho con là câu hỏi đặt ra của khá nhiều bậc huynh. Cùng ibaohiem.vn tìm hiểu các gói bảo hiểm Bảo Việt phù hợp cho con nhất nhé.

nên mua bảo hiểm nào cho con
nên mua bảo hiểm nào cho con

1. Bảo hiểm sức khỏe cho bé

– Hiện nay đã có nhiều chương trình bảo hiểm dành cho trẻ dưới 1 tuổi (có thể mua chung với ba mẹ) và bé trên 1 tuổi, hợp đồng theo từng năm.

– Một điều bạn cần lưu ý khi mua sản phẩm bảo hiểm này là chú ý đến thời gian chờ trong bảo hiểm sức khỏe. Tức Là khoảng thời gian mà trong đó nếu phát sinh chi phí khám, chữa bệnh thì bệnh nhân sẽ không được bảo hiểm thanh toán cho chi phí khám, chữa bệnh đó.Thời gian chờ là thời gian kể từ lúc hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực đến khi người tham gia được hưởng quyền lợi đó.

>>> Liên kết hữu ích: Tư vấn mua bảo hiểm sức khỏe năm 2019

2. Bảo hiểm giáo dục

– Với quan niệm “để tiền để của không bằng để chữ cho con” nên các bậc phụ huynh rất quan tâm đến gói bảo hiểm này với mong muốn  đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho trẻ có thể bay cao, bay xa trên đường học vấn, tự tin và thành công trong lập nghiệp.

– Hình thức bảo hiểm giáo dục cho con quy định người mua phải trên 18 tuổi. Tùy vào độ tuổi của con khi tham gia đóng bảo hiểm và thời gian đáo hạn hợp đồng bạn mong muốn, thời hạn hợp đồng thường trung bình từ 8 -22 năm nếu nhận một lần, và 12 -22 năm nếu nhận số tiền theo định kỳ.

nen-mua-bao-hiem-nao-cho-con

3. Bảo hiểm an sinh lập nghiệp

Ba mẹ luôn mong muốn con mình được thành công trong cuộc sống. Bảo hiểm an sinh lập nghiệp – giải pháp tài chính kết hợp “bảo hiểm” và “tích lũy tài chính”  mang tới sự bảo vệ và che chở vững chãi cho Bạn và đưa con thương yêu chỉ trong một Hợp đồng duy nhất. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì đã có giải pháp đảm bảo an toàn tài chính được hoạch định chặt chẽ theo từng bước đi trên con đường học vấn của con.

4. Những lợi ích bất ngờ khi tham gia bảo hiểm

Lợi ích 1Đảm bảo trẻ được chăm sóc tốt nếu gặp rủi ro về sức khỏe và hưởng các dịch vụ tốt của bệnh viện đạt tiêu chuẩn hiện đại tại Việt Nam.

Lợi ích 2Ba mẹ giảm được gánh nặng về chi phí y tế hoặc cũng yên tâm vì đã có khoản tiền dự trữ cho trẻ nếu trụ cột gia đình gặp bất hạnh

Lợi ích 3Mua sự an toàn cho cả nhà và đảm bảo tương lai cho trẻ

Lợi ích 4Bảo toàn nguồn tài chính về lâu dài cho gia đình bạn. Bời mục đích của việc mua bảo hiểm sức khỏe cho bé là muốn bảo vệ con, phòng tránh rủi ro dù không ai mong muốn những rủi ro sẽ đến với mình.

Lợi ích 5Bảo hiểm không chỉ tiết kiệm mà còn hỗ trợ gia đình về mặt tài chính khi xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

Hy vọng, sau khi tham khảo bài viết bạn đọc sẽ giải đáp được thắc mắc nên mua bảo hiểm nào cho con và sẽ chọn được một gói bảo hiểm hợp lý nhất cho bạn và cho cả gia đình.

>>> Xem thêm tại: bảo hiểm sức khỏe cho bé giá thấp và quyền lợi cao

Mọi thông tin chi tiết bạn đọc vui lòng liên hệ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở bảo hiểm bảo việt tại hà nộiHà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Chi nhánh bảo hiểm bảo việt tại Hồ Chí MinhHCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh bảo hiểm bảo việt tại đà nẵngCN các tỉnh: Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….

Liên lạc bảo hiểm bảo việtHotline: 0966 490 888 – 0949 139 333 Tel: 02466 569 888

Email bảo hiểm bảo việtEmail: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Liên hệ nhanh