BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo Việt Nhân thọ có nhiều gói bảo hiểm rất hữu ích cho khách hàng. Bảo Việt Nhân thọ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm Nhân thọ là những giải pháp tài chính hoàn hảo với sự kết hợp linh hoạt của “bảo hiểm”, “tiết kiệm”, và “đầu tư”. Với Bảo Việt Nhân thọ, qúy khách hàng và gia đình có quyền hoàn toàn yên tâm, xóa bỏ những lo âu để an vui, tận hưởng cuộc sống vì khách hàng luôn được bảo vệ tài chính trước những rủi ro có thể gặp.

Sản phẩm An Phát Trọn Đời là sản phẩm ưu việt của bảo hiểm Nhân thọ Bảo Việt dành cho mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là dành cho người trụ cột trong gia đình. Trước khi giới thiệu về sản phẩm An Phát Trọn Đời, quý khách hàng hãy cùng chúng tôi điểm qua những hoạt động của Bảo Việt Nhân thọ. Doanh nghiệp này luôn cung cấp những sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng trọn vẹn những mong muốn, nhu cầu của khách hàng khi tham gia bảo hiểm.

 

Bảo hiểm Nhân Thọ Bảo Việt dành cho người trụ cột

I. Bảo Việt Nhân thọ –­ Doanh nghiệp Việt đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Năm 2018, Hội đồng khoa học viện doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với các tổ chức giám sát chất lượng Quốc tế đã đưa ra báo cáo độc lập Chỉ Số Tín Nhiệm Định Chuẩn TBI 2018 (Trust Business Index 2018). Theo đó, Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất trên thị trường Việt Nam đã đạt được hai chứng nhận “Nhà Cung Cấp Chất Lượng” và “Năng Suất Chất Lượng”.

Ngoài ra, Bảo Việt Nhân thọ cũng được các đơn vị báo chí uy tín quốc tế ghi nhận là “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2017” dựa trên các tiêu chí bình chọn về kết quả hoạt động kinh doanh, chất lượng dịch vụ và những đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Không chỉ chú trọng vào hoạt động kinh doanh, Bảo Việt Nhân thọ luôn kiên tâm thực hiện sứ mệnh: “Bảo vệ Lợi ích Việt ­ Bảo Vệ Gía trị Việt”. Thông qua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, Bảo Việt Nhân thọ, giúp các gia đình Việt được bảo vệ để an tâm chuẩn bị chu toàn cho cuộc sống, hướng đến tương lai và hạnh phúc vững bền. Dần dần, Bảo Việt Nhân thọ đã hoàn thiện tất cả các sản phẩm được cung cấp ra ngoài thị trường cho khách hàng sử dụng với mục đích: “Đầu tư”, “Bảo vệ”, “Tích lũy”, “Hữu Trí”.

II. An Phát Trọn Đời – ­Sản phẩm bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất Việt Nam.

Được triển khai từ năm 2009, sản phẩm An Phát Trọn Đời là một trong những sản phẩm liên kết chung (sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư) chủ đạo của Bảo Việt Nhân thọ và cũng là sản phẩm đứng vị trí hàng đầu trong dòng sản phẩm liên kết chung trên thị trường. Với nhiều quyền lợi hấp dẫn, linh hoạt và các đặc điểm ưu việt, sản phẩm An Phát Trọn đời của Bảo Việt Nhân Thọ thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng và được đông đảo khách hàng tin dùng và lựa chọn.

An Phát Trọn Đời là sản phẩm ưu việt, là giải pháp tài chính hoàn hảo đáp ứng 3 trong 1 mục tiêu: “Bảo hiểm rủi ro”, “Tiết kiệm kỷ luật”, “Đầu tư chuyên nghiệp” cho cả gia đình. Khách hàng đặc biệt là những người trụ cột của gia đình, rất tin dùng sản phẩm bảo hiểm này, để có thể bảo vệ nguồn tài chính tốt nhất cho cả gia đình, giúp gia đình hoạch định và thực hiện được mục tiêu của cuộc sống.

1. Lý do qúy khách hàng –­ Người trụ cột gia đình tin dùng An Phát Trọn Đời.

Qúy khách hàng là những người trụ cột của gia đình, lựa chọn An Phát Trọn Đời với các lý do sau đây:

+ Quyền lợi đáo hạn (nhận tiền tiết kiệm) giúp bạn và gia đình đạt được kế hoạch, mục tiêu trong tương lai.

+ Quyền lợi bảo hiểm giúp bạn bảo vệ, giữ vững tài chính trước những rủi ro bất ngờ của cuộc sống.

+ Bảo tức (lãi suất) được hưởng bởi dịch vụ đầu tư của Qũy liên kết chung Bảo Việt với mức lãi suất hấp dẫn và ổn định.

+ Sản phẩm linh hoạt giúp cho khách hàng thay đổi phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

+ Đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết trong gia đình.

2. Điều kiện để sử dụng An Phát Trọn Đời.

a) Độ tuổi khách hàng tham gia bảo hiểm:

Khách hàng từ độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi.

Đáp ứng các yêu cầu kiểm tra sức khỏe của đơn vị bảo hiểm.

b) Thời hạn đóng phí:

10, 15, 20 năm, đóng phí tới năm 55, 60 hoặc 65 tuổi hoặc đóng phí trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực.

c) Mức chi phí tối thiểu:

Chỉ cần tiết kiệm tối thiểu 18.000 đồng (500.000 đồng/tháng).

3. Thông tin cụ thể: An Phát Trọn Đời ­– Giải pháp bảo vệ tài chính hoàn hảo trước những rủi ro.

Đây được coi là tính năng ưu việt nhất của sản phẩm An Phát Trọn Đời trong 03 mục tiêu kết hợp của sản phẩm này là: Bảo hiểm, Tiết kiệm, Đầu tư. Khách hàng sẽ được bảo vệ với quyền lợi bảo vệ toàn diện bao gồm: Quyền lợi tử vong, quyền lợi thương tật vĩnh viễn và quyền lợi bệnh hiểm nghèo.

“Tính ưu việt về bảo hiểm được thể hiện rõ ở sản phẩm này đó là khi tham gia, khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi bảo vệ toàn diện bao gồm quyền lợi tử vong, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn và quyền lợi bệnh hiểm nghèo. Một ưu thế vượt trội của sản phẩm trên thị trường là người tham gia bảo hiểm đồng thời được lựa chọn bổ sung thêm quyền lợi bảo hiểm bổ trợ đa dạng, phong phú bao gồm quyền lợi nằm viện, Phẫu thuật và điều trị ngoại khoa, bảo hiểm các rủi ro thương tật và tử vong do tai nạn, BH các bệnh lý nghiêm trọng, BH miễn đóng phí,… cho cả bản thân, con cái và vợ/chồng trong cùng 1 sản phẩm. Khách hàng có thể được bảo vệ với số tiền bảo hiểm lớn tối đa 85 lần Phí bảo hiểm định kỳ quy năm, và được bảo vệ trọn đời”, chuyên gia của Bảo Việt Nhân Thọ cho biết. Chúng tôi sẽ cung cấp quyền lợi bảo vệ cụ thể như sau:

­+ Bảo Việt Nhân thọ trả Quyền lợi bảo hiểm tử vong nếu Người được bảo hiểm không may bị tử vong. Để phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình, Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai quyền lợi, đó là:

­+Bảo Việt Nhân thọ trả Quyền lợi bảo hiểm tử vong nếu Người được bảo hiểm không may bị tử vong. Để phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình, Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai quyền lợi, đó là:

+ Chi trả Quyền lợi bằng 100% Quyền lợi Bảo hiểm tử vong nếu Người được Bảo hiểm không may thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn.

­+ Ứng trước 50% Quyền lợi bảo hiểm tử vong (không quá 500 triệu đồng) trang trải chi phí điều trị nếu Người được bảo hiểm không may mắc phải bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối.

­+ Được bảo hiểm ngay cả khi không còn khả năng tiếp tục đóng phí bảo hiểm nếu Giá trị giải ước của Hợp đồng (sau khi trừ Khoản nợ) vẫn đủ cho Khoản khấu trừ hàng tháng.

4. Thông tín cụ thể: An Phát Trọn Đời –­ Giải pháp tiết kiệm hiệu quả, đầu tư an toàn.

An Phát Trọn Đời mang đến cho khách hàng một giải pháp tài chính hoàn hảo với sự kết hợp giữa 3 mục tiêu: “Bảo hiểm”, Tiết kiệm” và “Đầu tư”. Chỉ cần đóng phí thời hạn tối thiểu 10 năm Bạn sẽ được bảo vệ tới trọn đời, đồng thời được hưởng kết quả đầu tư từ Quỹ liên kết chung được quản lý chuyên nghiệp bởi Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt với sức mạnh tài chính và 18 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư. Khách hàng sẽ được nhận các khoản lãi suất (khoản lãi suất này sẽ được đảm bảo chi trả suốt thời hạn hợp đồng và không thấp hơn Lãi suất cam kết tối thiểu:

+ Khách hàng sẽ được hưởng Quyền lợi duy trì Hợp đồng được trả bằng cách cộng thêm vào Giá trị tài khoản Hợp đồng tại Ngày kỷ niệm Hợp đồng lần thứ 10 và mỗi 5 năm sau đó.

­+ Quyền lợi Thưởng gia tăng Giá trị tài khoản lần đầu tiên có trên thị trường sẽ được Bảo Việt Nhân thọ chi trả cho Khách hàng mỗi năm bằng cách cộng vào Giá trị tài khoản hợp đồng khi Hợp đồng thoả mãn quy định tại Điều khoản. Hợp đồng của khách hàng càng có giá trị lớn thì quyền lợi Thưởng càng cao.

5. Thông tin cụ thể: An Phát Trọn Đời –­ Linh hoạt vượt trội, phù hợp với giải pháp tài chính.

Với “An Phát Trọn Đời”, Bảo Việt Nhân thọ đã bảo vệ cho gần 279.300 chủ hợp đồng với tổng số tiền bảo hiểm ấn tượng là hơn 64 nghìn tỷ VNĐ. An Phát Trọn Đời được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi ngoài tính tiết kiệm, bảo vệ và đầu tư, sản phẩm này còn có tính linh hoạt vượt trội cho phép người tham gia bảo hiểm có nhiều lựa chọn và điểu chỉnh các phương án tài chính tham gia sản phẩm phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình trong từng giai đoạn.

Đây là điểm cộng đặc biệt, theo đó khách hàng được lựa chọn linh hoạt tăng giảm số tiền bảo hiểm tùy theo nhu tại mỗi giai đoạn cuộc đời; linh hoạt trong đóng phí (thay đổi mức phí BH đóng, định kỳ đóng phí, gia tăng phí đóng để tăng cường quyền lợi đầu tư, tạm ngừng đóng phí; linh hoạt rút tiền (rút 1 phần từ giá trị tài khoản Hợp đồng để đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết) và tạm ứng từ hợp đồng để phục vụ các mục tiêu tiết kiệm lớn. Thời hạn đóng phí cũng có thể thay đổi giữa các thời hạn 10 năm, 15 năm, 20 năm, đến tuổi 55, 60, 65 hoặc trong toàn bộ thời hạn hợp đồng.

6. Thông tin cụ thể: An Phát Trọn Đời –­ Gia tăng quyền lợi bảo hiểm với các sản phẩm bổ trợ.

Ngoài quyền lợi được cung cấp bởi Hợp đồng chính, khách hàng còn có thể tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ kèm theo nhằm gia tăng sự bảo vệ cho quý khách hàng và những người thân trong gia đình:

+ Bảo hiểm trợ cấp nằm viện.

+ Bảo hiểm thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn.

+ Bảo hiểm chết và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn.

+ Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ.

+ Bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng.

+ Bảo hiểm phẫu thuật và điều trị ngoại khoa.

+ Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm.

+ Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm đặc biệt.

7. Thành tích của sản phẩm An Phát Trọn Đời.

Sản phẩm “An phát trọn đời” của Bảo Việt Nhân thọ đã vinh dự được đón nhận giải thưởng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2016 từ Tạp chí quốc tế uy tín – Tạp chí Tài Chính và Ngân hàng toàn cầu của Anh Quốc (Global Finance & Banking Review). Giải thưởng uy tín này một lần nữa tôn vinh những nỗ lực và kết quả mà Bảo Việt Nhân thọ đã đạt được trong phát triển sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nói chung, dòng sản phẩm liên kết chung (Universal Life- UVL – sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư) nói riêng.

Sản phẩm “An phát trọn đời” đã đáp ứng được các nhu cầu mới của khách hàng và góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm trên thị trường, đóng góp vào sự phát triển của thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

III. Cách thức tham gia An Phát Trọn Đời.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

Liên hệ nhanh