BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tai nạn là điều mà không ai mong muốn xảy ra, tuy nhiên trong quá trình lao động thì không thể tránh khỏi được những rủi ro và bất trắc. Vì thế rất nhiều người đã lựa chọn mua bảo hiểm tai nạn Bảo Việt. Hãy cùng ibaohiem.vn tìm hiểu kỹ hơn về nguyên tắc bồi thường của bảo hiểm tai nạn Bảo Việt nhé.

Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

1. Hồ sơ yêu cầu bổi thường bảo hiểm tai nạn

– Khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra để được bảo hiểm Bảo Việt yêu cầu bồi thường thì người được bảo hiểm hoặc người thị thưởng hợp pháp cần gửi đầy đủ các giấy tờ dưới đây trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày người được bảo hiểm điều trị ổn định/ra viện tử vong.

– Hồ sơ bao gồm

 1. Giấy đề nghị trả tiền bảo hiểm
 2. Hợp đồng bảo hiểm kèm theo danh sách Người được bảo hiểm.
 3. Giấy ra viện, xác nhận điều trị, phiếu điều trị và các giấy tờ liên quan đến việc điều trị những thương tật, tai nạn
 4. Biên bản tai nạn có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương hoặc công an nơi Người được bảo hiểm bị tai nạn.
 5. Những giấy tờ liên quan khác nếu được Bảo Việt yêu cầu
 6. Giấy chứng tử và xác nhận quyền thừa kế hợp pháp ( trường hợp tử vong).
 7. Trường hợp người được bảo hiểm ủy quyền cho người khác nhận số tiền bảo hiểm , phải có giấy ủy quyền hợp pháp.

>>> Liên kết hữu ích: bảo hiểm tai nạn 24/7

2. Nguyên tắc xét trả tiền bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

– Những trường hợp thương tật không liệt kê tỏng bảng sẽ được bảo hiểm Bảo Việt bồi thường theo tỷ lệ trên cơ sở so sánh tính nghiêm tọng của trường hợp này so với những trường hợp khác trong bảng tỷ lệ trả tiền thương tật.

– Mất hẳn chức năng của từng bộ phận hoặc hỏng vĩnh viễn chi được coi như mất từng bộ phận đó hoặc mất chi

– Đối với những vết thương được điều trị phức tạp hoặc vết thương nhẹ sau khi điều trị để lại di chứng thì tùy theo mức độ mà sẽ được trả cao dần cho tới mức tối đa của thang tỷ lệ trả tiền bảo hiểm quy định cho trường hợp này

– Đối với những vết thương không bị nhiễm trùng, hoặc bình thường thì sẽ được trả tiền bảo hiểm tương ứng với mức thấp nhất tỷ lệ trả tiền bảo hiểm quy định cho trường hợp này.

– Những trường hợp phải mổ lại, đập can xương làm lại được trả thêm 50% mức tối thiểu của thang tỷ lệ trả cho trường hợp đó nhưng tổng số tiền chi trả không vượt quá số tiền bảo hiểm.

3. Thời hạn để giải quyết khiếu nại, tranh chấp

– Khi bảo hiểm Bảo Việt tiến hành bồi thường mà người được bảo hiểm khiếu nại Bảo Việt về vấn đề giải quyết bồi thường, trả tiền bảo hiểm trong vòng 6 tháng kể từ ngày người được bảo hiểm hoặc nhận được thông báo kết quả bồi thường, giải quyết của Bảo Việt. Nếu quá thời hạn 6 tháng thì tất cả các khiếu nại yêu cầu bồi thường bảo hiểm tai nạn sẽ không có gí trị

– Giải quyết tranh chấp: Những tranh chấp có liên quan đến điều khoản bảo hiểm mà các bên không thể giải quyết và thương lượng được thì một trong hai bên sẽ có quyền đưa ra giải quyết tại tòa án theo quy định hiện hành.

Trên đây là một số nguyên tắc bồi thường bảo hiểm tai nạn Bảo Việt. Mọi thắc mắc cần tư vấn mua bảo hiểm tai nạn quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

>>> Xem thêm: Mua bảo hiểm tai nạn Bảo Việt – uy tín và đảm bảo quyền lợi khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 1. Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội
 2. HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh
 3. CN các tỉnh: Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….
 4. Hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333 Tel: 02466 569 888
 5. Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Liên hệ nhanh