BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Chương trình khuyến mại 10% ưu đãi, 100% bảo vệ

Để thúc đẩy khai thác các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cá nhân, Bảo hiểm Bảo Việt triển khai chương trình khuyến mại “10% ưu đãi, 100% bảo vệ“. Nội dung chi tiết chương trình như sau:

Nghiệp vụ bảo hiểm, kênh bán hàng và đối tượng khách hàng

1.1. Nghiệp vụ bảo hiểm sức khỏe: Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Tâm Bình.

Chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Tâm Bình

1.2. Kênh bán hàng: Triển khai qua các kênh bán hàng (trừ kênh bán chéo và các chương trình bán qua kênh Vinmec, FV, các chương trình bảo hiểm thiết kế đặc thù bán qua các đối tác khác).

1.3. Đơn vị áp dụng: áp dụng với tất cả các Ban kinh doanh trực tiếp, các Công ty thành viên (CTTV) thuộc Bảo Hiểm Bảo Việt (bao gồm các đại lý tổ chức có hợp đồng đại lý với Bảo hiểm Bảo Việt) hoặc qua website bán hàng trực tuyến.

1.4. Đối tượng khách hàng: là khách hàng cá nhân, hộ gia đình tham gia bảo hiểm sức khoẻ tại Bảo Việt lần đầu hoặc gián đoạn trên 1 năm. Không áp dụng cho đối tượng khách hàng tổ chức. Gia đình gồm: bố mẹ, vợ chồng, con đẻ, con nuôi hợp pháp.

Tiêu chí áp dụng

Doanh thu khai thác mới, có ngày thanh toán phí bảo hiểm trong thời gian áp dụng khuyến mại, đã phân tích phí trên phần mềm. Chỉ áp dụng với các hợp đồng có ngày thanh toán phí từ 22/04/2024 đến hết ngày 22/05/2024.

Doanh thu khai thác mới: là doanh thu từ các hợp đồng bảo hiểm cấp mới của sản phẩm Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Tâm Bình. Doanh thu do chuyển kênh phân phối, chuyển từ các Công ty thành viên Bảo Hiểm Bảo Việt khác hoặc chuyển từ các sản phẩm bảo hiểm khác sang không được xem là Doanh thu khai thác mới.

Chương trình khuyến mại không kết hợp với các chương trình khuyến mại hoặc điều chỉnh phí khác.

Nội dung chương trình

Thời gian áp dụng: 22/04/2024 – 22/05/2024

Nội dung chi tiết : Giảm trực tiếp 10% phí bảo hiểm khi khách hàng tham gia chương trình bảo hiểm Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Tâm Bình

Chi tiết các sản phẩm áp dụng

Chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Tâm Bình

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...