BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

I. Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ là sự cam kết giữa công ty bảo hiểm với người tham gia bảo hiểm mà trong đó, công ty bảo hiểm có trách nhiệm chi trả số tiền bảo hiểm cho người tham gia khi người tham gia có xảy ra những sự kiện như tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, hết hạn hợp đồng,…Còn người tham gia bảo hiểm có trách nhiệm nộp phí Bảo hiểm đầy đủ và đúng thời hạn.

Như vậy, Bảo hiểm nhân thọ được hiểu như một sự một hình thức tiết kiệm và mang tính chất tương hỗ. Mỗi người mua hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ (thường gọi là người được Bảo hiểm) sẽ đóng những khoản tiền nhỏ theo định kỳ (gọi là phí Bảo hiểm) trong một thời gian dài đã thoả thuận trước (gọi là thời hạn Bảo hiểm) vào một quỹ lớn do công ty Bảo hiểm quản lý. Các công ty Bảo hiểm sẽ có trách nhiệm trả một số tiền lớn đã định trước (gọi là số tiền bảo hiểm) cho người được bảo hiểm khi người được Bảo hiểm đạt đến một độ tuổi nhất định, khi kết thúc thời hạn Bảo hiểm hay khi có một sự việc không may xảy ra như tử vong, thương tật, bệnh hiểm nghèo,..

Với xã hội, Bảo hiểm nhân thọ góp phần bù đắp về mặt tài chính cho người tham gia bảo hiểm, giúp họ có thể vượt qua khó khăn khi có rủi ro ập đến. Việc triển khai Bảo hiểm nhân thọ thực sự là một hình thức tập trung nguồn vốn tiết kiệm dài hạn trong nhân dân, góp phần tạo nên nguồn vốn đầu tư dài hạn trong nền kinh tế.

Thị trường hiện nay, cung cấp nhiều các sản phẩm bảo hiểm Nhân thọ, tuy nhiên, nhiều sản phẩm bảo hiểm vẫn chưa đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi thường xuyên nhận được những câu hỏi của khách hàng như: “Gói bảo hiểm Nhân thọ nào tốt nhất hiện nay?”. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các giải pháp, lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng, IBAOHIEM nghĩ rằng: Những sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ là những gói bảo hiểm nhân thọ tốt nhất.

II. Có nên tham gia Bảo Việt Nhân thọ?

Theo báo cáo Vietnam Report vừa công bố, năm 2019, thương hiệu dẫn đầu Top 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín” là Bảo Việt Nhân thọ. Đây là năm thứ 3 Bảo Việt Nhân thọ bảo vệ vững chắc vị trí này.

Theo báo cáo của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, hết quý II/2019, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục dẫn đầu thị trường về tổng doanh thu phí BH, chiếm 25,4% thị phần toàn thị trường. Tính đến nay, Bảo Việt Nhân thọ đã và đang bảo vệ cho hơn 15,2 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi BH rủi ro và đáo hạn lên đến 41.000 tỷ đồng.

Đây chính là những dẫn chứng rất thuyết phục để chứng tỏ những sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ thực sự đã thu hút và đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng tham gia. Với sứ mệnh: Bảo vệ giá trị Việt, Bảo Việt nhân thọ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm Nhân thọ tốt nhất, cùng quý khách hàng xây dựng một cuộc sống an lành và thịnh vượng.

Sản phẩm mới đây nhất “An Phát Trọn Đời” của Bảo Việt Nhân thọ được đánh giá là sản phẩm có các quyền lợi bảo hiểm ưu việt, nổi bật là quyền lợi bảo vệ ưu việt đã được thị trường đón nhận rất tốt và được Tổ chức Đánh giá Tài chính và Ngân hàng toàn cầu (Global Banking and Finance Review) Anh quốc bình chọn là “Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2016”

III. An Phát Trọn Đời –­ Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam.

Sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất năm: An Phát Trọn Đời

Nếu khách hàng còn đang băn khoăn: “Gói bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất”, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về gói bảo hiểm An Phát Trọn Đời của Bảo Việt Nhân thọ để có câu trả lời nhé.

Được triển khai từ năm 2009, sản phẩm An Phát Trọn Đời là một trong những sản phẩm liên kết chung (sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư) chủ đạo của Bảo Việt Nhân thọ và cũng là sản phẩm đứng vị trí hàng đầu trong dòng sản phẩm liên kết chung trên thị trường. Với nhiều quyền lợi hấp dẫn, linh hoạt và các đặc điểm ưu việt, sản phẩm An Phát Trọn đời của Bảo Việt Nhân Thọ thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng và được đông đảo khách hàng tin dùng và lựa chọn.

1. An Phát Trọn Đời: Giải pháp bảo vệ tài chính hoàn hảo trước những rủi ro.

Đây được coi là tính năng ưu việt nhất của sản phẩm An Phát Trọn Đời trong 03 mục tiêu kết hợp của sản phẩm này là: Bảo hiểm, Tiết kiệm, Đầu tư. Khách hàng sẽ được bảo vệ với quyền lợi bảo vệ toàn diện bao gồm: Quyền lợi tử vong, quyền lợi thương tật vĩnh viễn và quyền lợi bệnh hiểm nghèo.

“Tính ưu việt về bảo hiểm được thể hiện rõ ở sản phẩm này đó là khi tham gia, khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi bảo vệ toàn diện bao gồm quyền lợi tử vong, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn và quyền lợi bệnh hiểm nghèo. Một ưu thế vượt trội của sản phẩm trên thị trường là người tham gia bảo hiểm đồng thời được lựa chọn bổ sung thêm quyền lợi bảo hiểm bổ trợ đa dạng, phong phú bao gồm quyền lợi nằm viện, Phẫu thuật và điều trị ngoại khoa, bảo hiểm các rủi ro thương tật và tử vong do tai nạn, BH các bệnh lý nghiêm trọng, BH miễn đóng phí,… cho cả bản thân, con cái và vợ/chồng trong cùng 1 sản phẩm. Khách hàng có thể được bảo vệ với số tiền bảo hiểm lớn tối đa 85 lần Phí bảo hiểm định kỳ quy năm, và được bảo vệ trọn đời”, chuyên gia của Bảo Việt Nhân Thọ cho biết. Chúng tôi sẽ cung cấp quyền lợi bảo vệ cụ thể như sau:

­ – Bảo Việt Nhân thọ trả Quyền lợi bảo hiểm tử vong nếu Người được bảo hiểm không may bị tử vong. Để phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình, Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai quyền lợi, đó là:

­ – Chi trả Quyền lợi bằng 100% Quyền lợi Bảo hiểm tử vong nếu Người được Bảo hiểm không may thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn.

­ – Ứng trước 50% Quyền lợi bảo hiểm tử vong (không quá 500 triệu đồng) trang trải chi phí điều trị nếu Người được bảo hiểm không may mắc phải bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối.

­ – Được bảo hiểm ngay cả khi không còn khả năng tiếp tục đóng phí bảo hiểm nếu Giá trị giải ước của Hợp đồng (sau khi trừ Khoản nợ) vẫn đủ cho Khoản khấu trừ hàng tháng.

2. An Phát Trọn Đời: Giải pháp tiết kiệm hiệu quả, đầu tư an toàn.

– An Phát Trọn Đời được coi là một giải pháp tiết kiệm cho khách hàng. Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất đầu tư từ Qũy liên kết chung. Đây là Qũy đầu tư với chiến lược an toàn vào các giải pháp đầu tư sinh lời ổn định. Khách hàng sẽ được nhận các khoản lãi suất (khoản lãi suất này sẽ được đảm bảo chi trả suốt thời hạn hợp đồng và không thấp hơn Lãi suất cam kết tối thiểu:

 

– Khách hàng sẽ được hưởng Quyền lợi duy trì Hợp đồng được trả bằng cách cộng thêm vào Giá trị tài khoản Hợp đồng tại Ngày kỷ niệm Hợp đồng lần thứ 10 và mỗi 5 năm sau đó.

­ – Quyền lợi Thưởng gia tăng Giá trị tài khoản lần đầu tiên có trên thị trường sẽ được Bảo Việt Nhân thọ chi trả cho Khách hàng mỗi năm bằng cách cộng vào Giá trị tài khoản hợp đồng khi Hợp đồng thoả mãn quy định tại Điều khoản. Hợp đồng của khách hàng càng có giá trị lớn thì quyền lợi Thưởng càng cao.

3. An Phát Trọn Đời: Linh hoạt vượt trội, phù hợp với giải pháp tài chính.

Với “An Phát Trọn Đời”, Bảo Việt Nhân thọ đã bảo vệ cho gần 279.300 chủ hợp đồng với tổng số tiền bảo hiểm ấn tượng là hơn 64 nghìn tỷ VNĐ. An Phát Trọn Đời được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi ngoài tính tiết kiệm, bảo vệ và đầu tư, sản phẩm này còn có tính linh hoạt vượt trội cho phép người tham gia bảo hiểm có nhiều lựa chọn và điểu chỉnh các phương án tài chính tham gia sản phẩm phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình trong từng giai đoạn.

Đây là điểm cộng đặc biệt, theo đó khách hàng được lựa chọn linh hoạt tăng giảm số tiền bảo hiểm tùy theo nhu tại mỗi giai đoạn cuộc đời; linh hoạt trong đóng phí (thay đổi mức phí BH đóng, định kỳ đóng phí, gia tăng phí đóng để tăng cường quyền lợi đầu tư, tạm ngừng đóng phí; linh hoạt rút tiền (rút 1 phần từ giá trị tài khoản Hợp đồng để đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết) và tạm ứng từ hợp đồng để phục vụ các mục tiêu tiết kiệm lớn. Thời hạn đóng phí cũng có thể thay đổi giữa các thời hạn 10 năm, 15 năm 20 năm, đến tuổi 55, 60, 65 hoặc trong toàn bộ thời hạn hợp đồng.

Tổng kết lại, An Phát Trọn Đời thực sự là gói bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất, đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng về “bảo hiểm”, “đầu tư”. “tiết kiệm”. Qúy khách hàng có thể tìm hiểu thêm gói bảo hiểm này thông qua các website chính thức của Bảo hiểm Nhân thọ như: Baovietnhantho.com.vn; ibaohiem.vn

III. Cách thức nhận tư vấn và sử dụng Bảo Việt Nhân thọ: An Phát Trọn Đời.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh