BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Cuộc sống càng hiện đại, phát triển thì con người càng đòi hỏi cũng như đặt ra nhiều yêu cầu hơn cho các dịch vụ chăm sóc, phục vụ sức khỏe.

Họ không chỉ muốn một cuộc sống đầy đủ mà còn là một cuộc sống khỏe mạnh để có thể tận hưởng và cống hiến trọn vẹn hơn. Vì thế, bảo hiểm sức khỏe ngày càng trở nên phổ biến, đáp ứng được nhu cầu về chất lượng và tính thuận tiện của con người.

Bảo hiểm sức khỏe khác gì bảo hiểm y tế?

Với bảo hiểm y tế, khách hàng chỉ được thanh toán 80% đi đúng tuyến, 40% trái tuyến. Còn bảo hiểm sức khỏe thương mại, khách hàng được thanh toán 100% theo hạn mức. Không mang tính bắt buộc như bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe do các công ty bảo hiểm hợp pháp phát hành, là lựa chọn tự nguyện đối với những khách hàng muốn sử dụng dịch vụ chất lượng cao hơn.

Tại sao nên mua bảo hiểm sức khỏe?

Bảo hiểm sức khỏe là giải pháp tuyệt vời giúp quý khách hàng giảm thiểu gánh nặng về tài chính khi những trường hợp không mong muốn, ví dụ như ốm đau, thương tật, tiếp nhận xử lí y tế trong và ngoài nước xảy ra trong tương lai.

Quý khách sẽ được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng, hiện đại tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh chuẩn quốc tế. Bảo hiểm sức khỏe cũng giúp tiết kiệm thời gian chuyển tuyến, có lợi hơn với sức khỏe của người sử dụng dịch vụ.

Mua bảo hiểm sức khỏe tại đâu?

Tự hào là đối tác trực tiếp của nhiều công ty bảo hiểm hàng đầu thị trường hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, PVI, PJICO,… IBAOHIEM sẽ hỗ trợ, tư vấn, mang lại cho quý khách quá trình mua và sử dụng bảo hiểm nhanh gọn, uy tín với mức giá tốt nhất với:

– Nhân viên có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm

– Dịch vụ chuyên nghiệp: Hỗ trợ giao bảo hiểm tận nơi, cấp bảo hiểm nhanh chóng, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục dự thầu,…

– Hỗ trợ sau bán tận tình: Hỗ trợ bồi thường, sửa giấy tờ và các thủ tục liên quan

– Mức phí hiện tại đang rất cạnh tranh: Mức phí thấp nhất thị trường

– Có chính sách ưu đãi giảm phí khi khách hàng mua số lượng lớn

– Tư vấn miễn phí 24/7, tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm

 Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:
1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.
2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.
3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.
Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.
Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ nhanh