BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo hiểm sức khỏe gói Bảo Việt An Gia là gói bảo hiểm lâu đời và uy tín trên thị trường. ibaohiem xin giới thiệu tới quý khách hàng một số câu hỏi thường gặp khi tham gia bảo hiểm Bảo Việt An Gia này

Tôi có thể đăng ký mua bảo hiểm cho bạn của mình không?

Trả lời: Bạn chỉ có thể đăng ký mua bảo hiểm cho bố mẹ đẻ, bố mẹ vợ/chồng, vợ/chồng và các con của mình với điều kiện những người con này nằm trong độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến 18 tuổi hoặc 24 tuổi nếu đang theo học các khoá học liên tục dài hạn và chưa kết hôn. Bạn của bạn nên tự đăng ký đơn bảo hiểm cho mình để có thể cung cấp các thông tin chính xác về tình trạng sức khỏe, đảm bảo quyền lợi khi giải 2/ Trẻ em dưới 18 tuổi có thể tham gia bảo hiểm một mình không?

Trả lời: Trẻ em dưới 18 tuổi phải tham gia cùng với bố và/hoặc mẹ, chỉ được tham gia độc lập nếu bố/mẹ đang có một loại hình bảo hiểm y tế còn hiệu lực tại Bảo hiểm Bảo Việt (có bằng chứng đính kèm đơn đăng ký là bản photo Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc thẻ bảo lãnh). Khi đó, chương trình bảo hiểm của con phải tương đương hoặc thấp hơn chương trình của bố/mẹ.

Tôi có cần phải trải qua một cuộc kiểm tra sức khỏe trước khi tham gia đơn bảo hiểm này không?

Trả lời: Thông thường khách hàng không phải trải qua bất kỳ cuộc kiểm tra sức khỏe nào trừ những trường hợp đặc biệt khi Bảo hiểm Bảo Việt yêu cầu cung cấp thêm thông tin về tình trạng sức khỏe phục vụ cho công tác cấp đơn một cách hợp lý. Tuy nhiên phải kê khai đầy đủ, chính xác, trung thực các thông tin về sức khỏe…trên Giấy Yêu cầu bảo hiểm

Tôi cần phải chú ý những gì khi kê khai Giấy yêu cầu bảo hiểm?

Trả lời: Bạn cần phải lưu ý các vấn đề sau:

  1. Kê khai đầy đủ các thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, email (nếu có), số CMND, quan hệ với Người được bảo hiểm (trong trường hợp yêu cầu bảo hiểm cho người khác).
  2. Trả lời đầy đủ và trung thực các câu hỏi, đây là điều kiện để xét giải quyết bồi thường
  3. Kê khai Người thụ hưởng và người được chỉ định nhận tiền bồi thường (nếu có) để thuận tiện trong việc yêu cầu bồi thường khi có rủi ro xảy ra.
  4. Người yêu cầu bảo hiểm và người được bảo hiểm phải cùng ký tên trên Giấy yêu cầu bảo hiểm(trừ trường hợp bố/mẹ kê khai cho con dưới 18 tuổi).

Chi tiết gói bảo hiểm Bảo Việt An Gia này tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

 

 

Liên hệ nhanh