BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Thẻ bảo hiểm Bảo Việt HealthCare thẻ xanh là gói bảo hiểm sẽ cho phép các khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh những chi phí y tế nội trú và hỗ trợ chi trả mọi chi phí điều trị. Cùng IBAOHIEM xem những lợi ích và cách sử dụng thẻ bảo hiểm Bảo Việt như thế nào nhé.

Đối tượng nào được sử dụng thẻ bảo hiểm Bảo Việt Healthcare thẻ xanh

Đối tượng là công dân Việt hay người nước ngoài hiện đang cư trú tại Việt Nam có độ tuổi từ đủ 15 ngày tuổi đến 65 năm tuổi tính từ thời điểm hiệu lực Đơn đề nghị bảo hiểm được tính. Lưu ý, chỉ tham\ gia tới 65 năm tuổi khi và chỉ khi đã tham gia bảo hiểm trước đó từ năm 60 năm tuổi liên tục và sẽ có những gói bảo hiểm riêng với dịch vụ y tế cao cấp.

Nếu là trẻ em dưới 18 tuổi chỉ có thể tham gia được với điều kiện bố hay mẹ mua cùng mua bảo hiểm với con tương đương mức biểu phí được quy định theo độ tuổi. Chương trình mà bố hoặc mẹ tham gia phải có giá trị tương đương hoặc thậm chí là cao hơn so với chương trình bảo hiểm của con – bảo vệ trẻ tốt và toàn diện.

Chi phí khi mua thẻ bảo hiểm Bảo Việt Healthcare thẻ xanh

Thẻ Bảo Việt Healthcare thẻ xanh được xem là một trong các loại bảo hiểm sức khỏe thông dụng hiện nay với chi phí tương đương với các gói bảo hiểm Đồng, Bạc, Vàng. Mỗi gói sẽ có những mức quy định về quyền lợi bảo hiểm khác nhau. Chi phí tham gia bảo hiểm dao động từ 1,3 – 5,7 triệu đồng tùy theo độ tuổi và gói bảo hiểm. Ngoài ra, còn có những bảo hiểm bổ sung với nhiều ưu đãi đặc biệt: bảo hiểm thai sản, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm nha khoa,…

Lưu ý đối với thẻ bảo hiểm Bảo Việt Healthcare thẻ xanh

Khi sử dụng thẻ Healthcare thẻ xanh, khách hàng cần lưu ý những điểm như: quy định về thời gian chờ, hiệu lực bảo hiểm, các trường hợp công ty bảo hiểm sẽ không bồi thường hay còn gọi là các điểm loại trừ,…

Muốn tham gia bảo hiểm Bảo Việt thẻ xanh, cần thủ tục gì?

  • Bước 1: Làm các mẫu giấy yêu cầu khi tham gia vào gói bảo hiểm Bảo Việt thẻ xanh.
  • Bước 2: Điền những thông tin có liên quan ở trong giấy yêu cầu.
  • Bước 3: Khách hàng khi đi in giấy yêu cầu ra một bản và sẽ kí tên đồng thời cũng sẽ gửi trước 1 bản đến các nhân viên bảo hiểm.
  • Bước 4: Khách hàng cũng nên liên hệ thường xuyên đối với các nhân viên bảo hiểm để có thể biết được tiến độ làm giấy chứng nhận bảo hiểm đến đâu.
  • Bước 5: Các nhân viên bảo hiểm cũng sẽ có trách nhiệm nhanh chóng hoàn tất được những thủ tục dành cho khách hàng.
  • Bước 6: Nhân viên của Bảo Việt sẽ chuyển giấy chứng nhận đến địa chỉ của khách hàng và đồng thời sẽ thu tiền phí của bảo hiểm đúng với khoản tiền đã in ở trong giấy yêu cầu mà các khách hàng đã in trước đó.
  • Bước 7: Sau khi đã cấp giấy chứng nhận từ 10 cho đến 15 ngày thì Bảo Việt cũng sẽ làm thể bảo hiểm Bảo Việt thẻ xanh để chuyển đến cho khách hàng.

Trên đây là một số những điều nên biết về thẻ bảo hiểm Bảo Việt Healthcare thẻ xanh. Quý khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0966 490 888 / 02466 569 888 hoặc qua Zalo/Viber: 0966 490 888, Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn để được hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ nhanh