BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Khi một sinh linh chào đời, điều mà các bậc làm cha, làm mẹ mong mỏi chính là làm sao cho em bé khỏe mạnh. Nhất là khoảng thời gian từ lúc mới sinh đến dưới 1 tuổi, các bé rất dễ dính các bệnh ốm vặt, cảm sốt, cần 1 sự chăm sóc sát sao và kịp thời.

Hiểu được điều đó, IBAOHIEM sẽ giới thiệu cho bậc phụ huynh gói sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt InterCare và bảo hiểm VBI Care, phần nào hỗ trợ về mặt tài chính cho các gia đình chăm sóc các bé.

Đặc điểm của gói bảo hiểm Bảo Việt InterCare cho bé dưới 1 tuổi

a. Đây là sản phẩm bảo hiểm cao cấp, là công cụ hỗ trợ tối đa cho các bé.

Khi sử dụng gói sản phẩm Bảo Việt InterCare, bé sẽ được chăm sóc y tế tại các bệnh viện quốc tế và chất lượng cao, đảm bảo cho bé có sự chăm sóc tôi ưu nhất.

b. Không áp dụng đồng chi trả cho bé dưới 1 tuổi

Ưu việt hơn các gói sản phẩm khác, Bảo Việt Intercare không có điều khoản đồng chi trả. Điều này có lợi hơn cho các phụ huynh khi ở độ tuổi nhỏ, khả năng ốm của các bé rất cao, rất cần sự chăm sóc y tế kịp thời

c. Là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

Bảo Việt InterCare được thiết kế để tối ưu cho cả gia đình, không chỉ con cái cần khỏe mạnh mà còn chính các bậc cha mẹ cũng cần có sức khỏe tốt để cùng Bảo Việt bảo vệ, nuôi nấng bé trưởng thành.

Đặc điểm của bảo hiểm VBI CARE của Bảo hiểm Ngân hàng công thương cho bé

a. Trẻ có thể tham gia gói bảo hiểm sức khỏe độc lập

Trẻ em đến 6 tuổi có thể tham gia bảo hiểm cùng bố/mẹ hoặc tham gia độc lập nhưng phí bảo hiểm tăng 30%. Chương trình bảo hiểm của Bố/mẹ là chương trình có quyền lợi tương đương hoặc cao hơn chương trình bảo hiểm của con.

b. Quy định về đồng chi trả với trẻ em dưới 4 tuổi

Đồng chi trả 50:50 chi phí y tế thuộc phạm vi tại tất cả các cơ sở y tế đối với các sự kiện bảo hiểm do nguyên nhân bệnh viêm phổi các loại, viêm phế quản, tiểu phế quản phát sinh trong thời gian từ 30 ngày đến 90 ngày kể từ ngày bắt đầu thời hạn bảo hiểm.

Còn từ 91 ngày trở lên thì chi trả 100% theo chi phí thực tế cuả hóa đơn và không vượt quá hạn mức bảo hiểm.

Mua bảo hiểm sức khỏe cho bé ở đâu uy tín?

Với địa chỉ mua các gói Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm ViettinBank uy tín, quý khách có thể liên hệ với IBAOHIEM – là kênh phân phối sản phẩm chính thức của các công ty bảo hiểm uy tín như Bảo hiểm Bảo Việt, VBI, PJICO,… bằng các phương thức sau:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Đến với IBAOHIEM, quý khách sẽ được các tư vấn viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểm sản phẩm bảo hiểm giúp quý khách giải đáp thắc mắc, hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm, chăm sóc quý khách trong suốt quá trình tham gia.

Rất mong được phục vụ quý khách!

Liên hệ nhanh