BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Thông tin chung

        Bảo hiểm là một cách để chuyển giao rủi ro từ cá nhân hoặc doanh nghiệp đã tham gia bảo hiểm đến cho công ty bảo hiểm. Thay vì phải tự chịu trách nhiệm tài chính đầy đủ khi xảy ra sự cố, thì khách hàng chỉ cần thực hiện việc chi trả một khoản phí nhỏ cho công ty bảo hiểm khi tham gia, nhằm nhận được sự chịu trách nhiệm, bồi thường thiệt hại trong trường hợp sự cố xảy ra từ phía công ty. Chính vì vậy, để đảm bảo xây dựng một cuộc sống an toàn và hiệu quả hơn, thiết lập những phương án phòng trừ rủi ro ưu việt thì việc chọn mua bảo hiểm là một điều không thể thiếu trong cuộc sống đầy biến động ngày nay. Và một trong những sự lựa chọn phổ biến ngày nay của người dân đó chính là mua bảo hiểm công ty cổ phần PVI, vậy thương hiệu bảo hiểm này có uy tín không mà lại được đánh giá, tin dùng cao đến như vậy? Bài viết dưới đây của IBAOHIEM sẽ giúp các bạn giải đáp điều này.

Mua bảo hiểm Công ty Cổ phần PVI
Mua bảo hiểm Công ty Cổ phần PVI

Giới thiệu công ty bảo hiểm PVI

        PVI chính thức gia nhập thị trường bảo hiểm nước ta vào năm 1996. Với gần ba thập kỷ kinh nghiệm tích lũy và hoạt động không ngừng, PVI đã đi từ thành công này đến thành công khác trong ngành bảo hiểm. Trong suốt thời gian này, PVI đã không ngừng phát triển và nỗ lực mang đến cho khách hàng những gói bảo hiểm linh hoạt, phù hợp, đáp ứng từng nhu cầu cụ thể của mỗi phân khúc khách hàng hiện nay. Bởi lẽ đó, nhằm cam kết đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng, bảo vệ sức khỏe, thân thể hay các sự cố một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất thì PVI đã đưa đến thị trường bảo hiểm với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Và cho dù bạn lựa chọn mua bảo hiểm công ty cổ phần PVI tại bất kỳ, chương trình sản phẩm nào đi chăng nữa thì vẫn luôn đảm bảo nhận được sự chi trả, hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm với thời hạn trong vòng 15 ngày kể từ khi PVI xác nhận rằng đã nhận được hồ sơ yêu cầu bồi thường hợp lệ.

Nên mua sản phẩm nào của công ty cổ phần PVI

        Tùy vào nhu cầu sử dụng bảo hiểm cũng như khả năng chi trả tài chính khi tham gia bảo hiểm tại PVI thì bạn có thể lựa chọn cho mình một gói bảo hiểm tương ứng, bởi lẽ ngoài chương trình bảo hiểm chính thì PVI luôn thiết kế thêm những quyền lợi bảo hiểm kèm theo khác, nhằm mang đến sự đa dạng trong việc chọn lựa bảo hiểm cho mỗi khách hàng. Chẳng hạn, bạn có thể chọn lựa các chương trình bảo hiểm để tham gia như:

        Nhằm giúp quá trình chăm lo cho sức khỏe diễn ra thuận tiện, nhanh chóng hơn khi bị ốm đau, tai nạn, bệnh tật, thai sản, nha khoa hay thậm chí là tử vong thì PVI sẽ cam đoan chi trả cho khách hàng với số tiền bảo hiểm lên đến 580 triệu đồng;

        Hoặc bạn cũng có thể mua bảo hiểm công ty cổ phần PVI cho chính căn nhà của bạn với chương trình bảo hiểm nhà tư nhân, với sản phẩm này PVI sẽ cam kết mang đến khoản bồi thường nhanh chóng khi không may ngôi nhà của bạn bị tràn nước, vật thể khác va vào, hư hỏng,…;

        Hay đối với trường hợp bạn là chủ một doanh nghiệp, bạn muốn thiết lập những chế độ đãi ngộ cho nhân viên của mình thì bạn có thể tìm hiểu, giao kết những chương trình bảo hiểm dành cho sức khỏe cho tổ chức mà PVI hỗ trợ cung cấp.

        Và IBAOHIEM mong rằng với những chia sẻ trên đây đã giúp các bạn có thêm những cái nhìn chi tiết, cụ thể hơn khi mua bảo hiểm công ty cổ phần PVI

Thông tin chi tiết tại: Bảo hiểm PVI

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...