BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Nước Pháp – nổi tiếng là kinh đô ánh sáng của châu Âu, được rất nhiều du khách lựa chọn cho những mục đích khác nhau như du lịch, thăm quan,…Đây cũng là lựa chọn của nhiều bạn trẻ cho mục đích du học. Đồng hành cùng sự chuẩn bị cho hành trang tự lập của du học sinh chính là sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế.

Sự cần thiết của bảo hiểm du lịch quốc tế

  • Bảo hiểm du lịch là yêu cầu bắt buộc trong hồ sơ xin Visa của các du học sinh
  • Chi trả chi phí khám chữa bệnh: Trong trường hợp bạn bị ốm đau, bệnh tật, hay tai nạn bất ngờ khi đi du lịch, do yếu tố thời tiết, ngộ độc, không hợp khí hậu…
  • Mất cắp hành lí, chuyến bay trì hoãn
  • Chuyến bay bị trì hoãn trên 8 tiếng do các yếu tố thời tiết hoặc do nhiều yếu tố khách quan
  • Hành lí của bạn bị thất lạc hoặc hư tổn trong quá trình di chuyển thì các công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi thường cho bạn theo quy tắc bảo hiểm.
  • Chi trả Phát sinh khi thuê xe tại nước ngoài: Trường hợp thuê xe tại nước ngoài, chẳng may bị tai nạn, xe cộ hỏng hóc

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp không được công ty bảo hiểm hỗ trợ chi trả, cụ thể:

  • Bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn
  • Rủi ro khi tham gia các hoạt động thể thao mạo hiểm
  • Điểm đến là các quốc gia có nguy cơ rủi ro cao

Mua bảo hiểm đi Pháp ở đâu uy tín?

Để giải đáp cho quý khách một cách rõ ràng và cụ thể và giúp quí khách lựa chọn được sản phẩm Bảo hiểm du học Pháp, quí khách có thể liên hệ với IBAOHIEM – là đối tác tin cậy của nhiều công ty bảo hiểm uy tín nhất thị trường hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico, VBI,…

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

– Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ

– IBAOHIEM sở hữu đội ngũ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất

– Kết nối với khách hàng qua nhiều kênh: điện thoại, email, các mạng xã hội (zalo, facebook,..) tư vấn qua website ibaohiem.vn,…

– Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm: Thanh toán trực tiếp qua nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..

– Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 

Liên hệ nhanh