BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tái tục hợp đồng bảo hiểm
Tái tục hợp đồng bảo hiểm

Khi quý khách hàng tham gia bảo hiểm đã hết hoặc sắp hết hạn (đã sử dụng bảo hiểm gần đến thời gian kết thúc hợp đồng) đối với hợp đồng bảo hiểm phi nhân thọ của Bảo Việt như: Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm ô tô, Bảo hiểm tai nạn,… ibaohiem xin giới thiệu và hướng dẫn quý khách hàng thủ tục cũng như cách thức liên hệ để làm tái tục tiếp theo hợp đồng bảo hiểm của mình:

1/ Kiểm tra các thời hạn ghi trên giấy chứng nhận hoặc hợp đồng bảo hiểm (lưu ý tái tục trong vòng 1 tháng trước khi hết hiệu lực là tốt nhất).

2/ Báo cho nhân viên tư vấn của ibaohiem thông tin hợp đồng: Số hợp đồng hoặc số giấy chứng nhận để nhân viên ibaohiem kiểm tra tỷ lệ bồi thường và chương trình năm trước quý khách hàng đang tham gia.

3/ Nhân viên tư vấn gửi cho quý khách báo giá và phương án phí. Phí năm tiếp theo cơ bản sẽ dựa vào các điều khoản hợp đồng năm trước, tăng hoặc giảm phí tùy thuộc vào tỷ lệ bồi thường (số lần và số tiền yêu cầu bồi thường trong năm trước). Lưu ý: Phần chênh lệch điều khoản ví dụ quý khách tăng quyền lợi thì phần chênh đó sẽ áp dụng thời gian chờ của phần chênh.

4/ Thống nhất các điều khoản và mức phí: Sau khi xem xét mức phí, các điều khoản tái tục năm tiếp theo quý khách vui lòng báo lại cho nhân viên tư vấn để cấp hợp đồng tái tục.

5/ Nhân viên giao bảo hiểm sẽ giao bảo hiểm và quý khách đóng tiền và hoàn thiện các thủ tục liên quan.

6/ Sau khi hoàn thiện thủ tục, nếu đối với loại hình bảo hiểm sức khỏe nhân viên tư vấn sẽ hẹn thời gian giao thẻ bảo lãnh mới, các trường hợp như bảo hiểm xe, bảo hiểm tai nạn nhân viên ibaohiem sẽ giao các giấy tờ như giấy chứng nhận bảo hiểm, hợp đồng bảo hiểm,….

Một số lưu ý quan trọng:

1/ Qúy khách hàng nên tái tục trước 1 tháng để tránh trường hợp trường hợp chậm chễ mà không tái tục được.

2/ Thời gian chờ sẽ được miễn, giảm theo quy định của từng loại bảo hiểm

3/ Đóng phí đẩy đủ và đúng hạn để được hưởng quyền lợi khi sự kiện bảo hiểm xảy ra

4/ Kiểm tra kỹ các điều khoản, mức phí khi nhận đơn tránh trường hợp khiếu nại sau này

5/ Có vấn đề gì thắc mắc hoặc cần tư vấn quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0966 490 888 / 02466 569 888 hoặc email kinhdoanh@ibaohiem.vn để được hỗ trợ

Liên hệ nhanh