BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Du học tại Úc là ước mơ hầu hết của học sinh, sinh viên Viêt Nam. Nhưng có nhiều băn khoăn cho các bạn khi đặt chân lên đất nước xinh đẹp này: chi phí ăn ở, sinh hoạt đắt đỏ…Ngoài ra, rất nhiều rủi ro xảy ra như: “Nếu bị thất thoát tài sản thì phải làm thế nào?”, “Làm sao đủ tiền để chi trả chi phí y tế nếu tôi bị bệnh ở Úc?”,… khiến nhiều du học sinh hoang mang, do dự.

Trong trường hợp đó, việc mua bảo hiểm du học là rất cần thiết để giải quyết với những tình huống không may hoàn toàn có thể xảy ra trong đời sống hàng ngày ở Úc.

Vì sao mua bảo hiểm du học là cần thiết?

  • Chi phí cho bảo hiểm du lịch không lớn nhưng lại có thể làm chỗ dựa kinh tế trong những tình huống xấu.
  • Khí hậu ở nước ngoài sẽ có thể khác với Việt Nam nên bạn sẽ có khả năng bị ốm trong quá trình đi du lịch hay du học.
  • Tai nạn là điều bất ngờ xảy ra không lường trước được trong cuộc sống
  • Chi phí nằm viện và khám, chữa bệnh khá đắt đỏ.
  • Nhiều công ty bảo hiểm có dịch vụ liên hệ 24/7. Điều này giúp bạn an tâm hơn khi luôn có người hướng dẫn cách khắc phục sự cố trong một số trường hợp khẩn cấp.

Mức phí tham gia bảo hiểm du học

Mức phí tham gia bảo hiểm đi Úc (theo Bảo hiểm Bảo Việt)

Mua bảo hiểm du học Úc ở đâu uy tín?

Để giải đáp cho quý khách một cách rõ ràng và cụ thể và giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm Bảo hiểm du học Úc, quý khách có thể liên hệ với IBAOHIEM – là kênh phân phối tin cậy của nhiều công ty bảo hiểm uy tín nhất thị trường hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico, VBI,…

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • IBAOHIEM sở hữu đội ngũ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất
  • Kết nối với khách hang qua nhiều kênh: điện thoại, email, các mạng xã hội (zalo, facebook,..) tư vấn qua website ibaohiem.vn,…
  • Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm: Thanh toán trực tiếp qua nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ nhanh