BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Hình ảnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc có tên gọi đầy đủ là Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc, là bệnh viện ngoài công lập được Bộ y tế công nhận là cơ sở y tế có đầy đủ điều kiện thực hiện khám sức khỏe cho bệnh nhân. Được thành lập vào năm 2011, Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc đang là địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc đối với bệnh nhân tại Hà Nội và trên khắp cả nước. Bệnh viện Thu Cúc có đầy đủ tự tin thực hoạt động ở nhiều chuyên ngành khám chữa bệnh như nội, ngoại, sản, nhi, tai mũi họng, răng hàm mặt và cả những ngành cận lâm sàng khác.

Một trong những chuyên ngành nổi bật và là hàng đầu của Bệnh viện Thu Cúc đó là chuyên ngành sản khoa. Đối với ngành sản khoa, bệnh viện Thu Cúc mang đến dịch vụ thai sản trọn gói, tất cả mẹ và bé sẽ được chăm sóc một cách toàn diện trước, trong và sau khi sinh hoặc các mốc khám thai, siêu âm thai, xét nghiệm thai kỳ,… sẽ được lên lịch rõ ràng mà không bỏ qua bất cứ lần khám quan trọng nào.

Mua bảo hiểm gì khi sinh tại bệnh viện Thu Cúc?

Mua bảo hiểm gì khi sinh tại bệnh viện Thu Cúc? Đây là câu hỏi mà IBAOHIEM nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Để giải đáp thắc mắc của quý khách hàng IBAOHIEM xin chia sẻ câu trả lời ngay sau đây để khách hàng có thể nắm bắt được loại bảo hiểm cần sử dụng phục vụ trong quá trình sinh sản tại bệnh viện Thu Cúc nói riêng hay tất cả các cơ sở y tế trên cả nước nói chung.

Bảo hiểm Bảo Việt là bảo hiểm uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Bảo hiểm Bảo Việt đã phục vụ, bảo vệ quyền lợi cho rất nhiều khách hàng tham gia sử dụng sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt. Đây là địa chỉ bảo hiểm uy tín mà IBAOHIEM muốn chia sẻ cho khách hàng sử dụng trong quá trình sinh tại bệnh viện Thu Cúc hoặc các cơ sở y tế khác để được những hưởng quyền lợi về sức khỏe tốt nhất. Bảo hiểm Bảo Việt có các gói bảo hiểm dành riêng sức khỏe như Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Intercare,… Đây đều là những gói bảo hiểm mà bảo hiểm Bảo Việt tạo ra dành riêng cho khách hàng sử dụng khi có nhu cầu liên quan đến sức khỏe.

Tại Bảo Việt An Gia & Bảo Việt Intercare có gói dành cho khách hàng khi sinh đó là Bảo hiểm Thai sản. Bảo hiểm Thai sản của bảo hiểm Bảo Việt sẽ giúp sản phụ chi trả các chi phí sinh đẻ như chi phí nằm viện, chi phí khám, chi phí sinh đẻ,…và quyền lợi chăm sóc sức khỏe khác. Bảo hiểm Thai sản của bảo hiểm Bảo Việt luôn giúp khách hàng có những quyền lợi tốt nhất khi tham gia quá trình sinh sản tại cơ sở y tế.

⃰ Quyền lợi đặc biệt khách hàng được hưởng khi tham gia gói Thai sản Bảo hiểm Bảo Việt:

­ – Quyền lợi thấp nhất mà khách hàng nhận được lên tới 21 triệu/năm gấp 5 lần so với phí đóng ban đầu.

­– Khách hàng không bị giới hạn tất cả các dịch vụ của bệnh viện.

­– Bảo lãnh các chi phí sinh con tại các bệnh viện tư nhân và quốc tế.

Cách thức mua bảo hiểm Bảo hiểm Bảo Việt

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm làm về lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Đến với IBAOHIEM khách hàng sẽ được hưởng những đặc quyền dưới đây:

­ – Được tư vấn 100% với đội ngũ nhân viên có trình độ cử nhân chuyên nghiệp từ ngành bảo hiểm. (Tư vấn 24/7).

­ – Có đội ngũ lấy hồ sơ bồi thường miễn phí tại nội thành Hà Nội & thành phố Hồ Chí Minh.

­ – Trực tiếp đại diện cho khách hàng trong việc trao đổi với bạn bồi thường (Ban giải quyết quyền lợi bảo hiểm) để khách hàng có thể được hưởng quyền lợi bảo hiểm của mình.

­ – Cam kết hưởng 100% quyền lợi bảo hiểm theo đúng hợp đồng và quy tắc bảo hiểm.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất…

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh