BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Thông tin chung

        Sở hữu một chính sách bảo hiểm nhân thọ cũng là một cách thức để thiết lập một mạng lưới tài chính hiệu quả, một phương án đầu tư ưu việt trong tương lai, nhờ vào đó mà khách hàng tham gia bảo hiểm sẽ cảm thấy tự tin hơn khi đối mặt với các tình huống khó khăn, bất ngờ trong cuộc sống. Chính vì vậy mà trong kế hoạch tài chính của nhiều cá nhân, gia đình hiện nay thì không thể không có sự góp mặt của một chương trình bảo hiểm nhân thọ ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn. Tất nhiên tùy vào nhu cầu, sự hoạch định tương lai hay định hướng nghề nghiệp, kế hoạch sử dụng tài chính thì việc lựa chọn sản phẩm này của mỗi khách hàng là khác nhau. Và hiện nay có rất nhiều khách hàng đã chọn mua bảo hiểm nhân thọ 5 năm vì tính tiện ích, cũng như muốn trải nghiệm thử sản phẩm này trong thời gian không quá dài. Do vậy, để có thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm này các bạn hãy cùng IBAOHIEM đến với bài chia sẻ dưới đây nhé!

Mua bảo hiểm nhân thọ 5 năm
Mua bảo hiểm nhân thọ 5 năm

Đặc điểm của bảo hiểm nhân thọ 5 năm

        Về bản chất thì các chương trình bảo hiểm nhân thọ là loại bảo hiểm dài hạn, có thời gian tham gia trong một khoảng thời gian rộng lớn có thể là 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm hoặc thậm chí là trọn đời tùy thuộc vào sự thỏa thuận của khách hàng và doanh nghiệp bảo hiểm.

        Bởi vậy, mua bảo hiểm nhân thọ 5 năm là trường hợp bạn chọn mua bất kỳ sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nào trong thời hạn 5 năm, trong khoảng thời gian 5 năm này bạn sẽ cần hoàn tất mức phí cho doanh nghiệp bảo hiểm, phương thức thanh toán có thể là một lần thanh toán hoặc thanh toán theo các kỳ hạn khác nhau. Đồng thời khi thời hạn 5 năm kết thúc, hợp đồng bảo hiểm đến thời gian đáo hạn, bạn sẽ được doanh nghiệp bảo hiểm chi trả những quyền lợi bảo hiểm như: số tiền bảo hiểm gốc, tiền lãi phát sinh, phần quà tặng dành cho khách hàng từ doanh nghiệp bảo hiểm… Tuy nhiên cũng cần phải căn cứ vào từng chương trình, trường hợp thực tế cụ thể thì mới có thể xác định được mức thụ hưởng quyền lợi của bạn là bao nhiêu. Chẳng hạn nếu bạn tham gia gói bảo hiểm có chức năng bảo vệ, mà trong thời hạn hợp đồng bạn đã được bảo hiểm hỗ trợ chi trả các chi phí y tế, thì khoản đã được chi trả đó sẽ được trừ đi khi tính quyền lợi đáo hạn hợp đồng.

Phí mua bảo hiểm nhân thọ 5 năm là bao nhiêu?

        Thực tế, mức phí bảo hiểm của mỗi người sẽ có sự khác nhau dựa trên nhiều yếu tố riêng biệt, mặc dù cùng tham gia bảo hiểm nhân thọ 5 năm bởi những yếu tố như: Thương hiệu phát hành sản phẩm sẽ có những quy định khác nhau về mức phí áp dụng cho khách hàng; Về phạm vi bảo hiểm, những gói bảo hiểm có phạm vi bảo hiểm rộng hơn thì sẽ có mức phí cao hơn bởi chúng có khả năng đảm bảo chi trả với nhiều rủi ro, quyền lợi hơn;Vấn đề tuổi tác, người trẻ thường có mức phí thấp hơn so với những người lớn tuổi vì họ có ít nguy cơ mắc các bệnh tật và có tuổi thọ dài hơn; một số sản phẩm bảo hiểm có thể có mức phí khác nhau cho nam và nữ do sự khác biệt trong nguy cơ mắc bệnh và yêu cầu y tế….Do đó, bạn cần xác định những yếu tố trên cũng như tìm hiểu kỹ về quy tắc của từng sản phẩm để chọn lựa được gói bảo hiểm phù hợp với tài chính của mình.

        Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây của IBAOHIEM đã giúp các bạn hiểu hơn về những đặc điểm xoay quanh khi mua bảo hiểm nhân thọ 5 năm

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Nhân thọ

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...