BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang

1. Giới thiệu về tỉnh An Giang

An Giang là một vùng kinh tế trọng điểm thuộc Đồng bằng sông Cửu Long. Do vậy, An Giang không ngừng phấn đấu cải thiện và phát triển môi trường đầu tư, trong đó tỉnh thành này đang ưu tiên phát triển nguồn nhân lực và cơ sở hạn tầng. Đặc biệt, An Giang đang là một trong những tỉnh thành dẫn đầu về công cuộc cải thiện chất lượng y tế, chú trọng nâng cao sức khỏe của người dân. Những bệnh viện uy tín với cơ sở vật chất hiện đại tại An Giang như bệnh viện Hạnh Phúc, bệnh viện Sản ­ Nhi An Giang,…đang là những địa chỉ uy tín và tin cậy dành cho người dân An Giang nói riêng và người dân cả nước nói chung.

2. Mua bảo hiểm sức khỏe tại An Giang ở đâu?

2.1 Vì sao phải mua bảo hiểm sức khỏe?

Qúy khách hàng cần ý thức được rằng trong cuộc sống của chúng ta, không ai có thể lường trước được những trường hợp xấu hay những bất trắc có thể xảy ra với chính mình mà không phải là người khác. Chính vì vậy, việc mua bảo hiểm sức khỏe là một hành động rất cần thiết để có thể giảm bớt được những gánh nặng này và tạo ra được một chỗ dựa vững chắc cả về tinh thần lẫn kinh tế cho người tham gia. Hơn nữa, con người ngày càng gặp phải nhiều loại bệnh, khiến cho sức khỏe bị đe dọa. Điều này dẫn đến nhu cầu được chăm sóc sức khỏe ngày một tăng. Nhưng có một vấn đề đặt ra là: Chi phí điều trị tại các bệnh viện có đủ tiêu chuẩn chuyên môn thì khá cao, khách hàng không đủ khả năng chi trả những chi phí chữa bệnh đó. Vậy giải pháp nào dành cho khách hàng muốn xây dựng một sức khỏe tốt nhưng lại có thể tiết kiệm được chi phí điều trị? Theo IBAOHIEM, khách hàng chỉ có thể giải quyết những lo âu hay trăn trở đó bằng cách sử dụng bảo hiểm sức khỏe. Với bảo hiểm sức khỏe, khách hàng sẽ được bảo vệ, chi trả chi phí khám chữa bệnh và hưởng những quyền lợi đặc biệt trong quá trình điều trị.

Mặt khác, nhiều khách hàng có chia sẻ với chúng tôi rằng họ bảo hiểm y tế rồi thì không cần phải mua bảo hiểm sức khỏe. Điều này thực sự là sai lầm các bạn ạ. Qúy khách hàng nên biết rằng bảo hiểm y tế là bảo hiểm của Nhà nước, những bảo hiểm này chỉ chi trả theo tỷ lệ và chi trả với thuốc nội khi người được bảo hiểm khám đúng tuyến tại các bệnh viện công. Hơn nữa, thông thường số tiền mà bảo hiểm y tế chi trả thường thấp và khách hàng có thể phải tự thanh toán những khoản ngoài danh mục được quy định. Vì vậy, đây chính là điểm trừ của bảo hiểm y tế thông thường. Còn đối với bảo hiểm sức khỏe cao cấp thì khác. Bảo hiểm sức khỏe cao cấp là sản phẩm bảo hiểm được nhà nước cấp phép. Phạm vi hoạt động của công ty bảo hiểm rộng khắp cả trong và ngoài nước, có nhiều dịch vụ (chương trình) để khách hàng lựa chọn. Điểm vượt chội hơn cả đó là chi phí điều trị được bảo hiểm chi trả toàn bộ kể cả đối với những chi phí “khổng lồ” mà không bị giới hạn số ngày điều trị và khách hàng có thể tùy ý lựa chọn các cơ sở y tế để điều trị Công lập hoặc ngoài Công lập.

2.2 Mua bảo hiểm sức khỏe tại An Giang ở đâu?

Tiêu chí để khách hàng lựa chọn một hãng bảo hiểm để sử dụng đó chính là: uy tín & chất lượng. Bảo hiểm Bảo Việt là một Công ty bảo hiểm mà IBAOHIEM muốn đề xuất cho khách hàng vì chúng tôi thấy rằng hãng bảo hiểm này đã đáp ứng tất cả các tiêu chí nêu trên. Về uy tín, với hơn 55 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt luôn dẫn đầu ngành bảo hiểm trong khi thị trường bảo hiểm luôn xuất hiện những “thành viên” mới. Về chất lượng, với kinh nghiệm của mình, bảo hiểm Bảo Việt luôn hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng khi tham gia bảo hiểm và cung cấp những sản phẩm bảo hiểm phù hợp, chất lượng nhất. Bảo hiểm Bảo Việt luôn nhận được những phản hồi tích cực về các sản phẩm bảo hiểm và dành được nhiều sự quan tâm của những khách hàng trên khắp cả nước.

Trong vấn đề về sức khỏe, bảo hiểm Bảo Việt cung cấp cho khách hàng các chương trình bảo hiểm sức khỏe như Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Intercare,…Đây đều là những chương trình bảo hiểm sức khỏe với những quyền lợi đặc biệt dành cho khách hàng như:

­ Chỉ từ 1.200.000 đồng/năm quý khách hàng đã sở hữu được một gói bảo hiểm sức khỏe.

­ Quyền lợi của bảo hiểm Tai nạn cá nhân lên đến 1.000.000.000 đồng/năm.

­ Quyền lợi của bảo hiểm Sinh mạng cá nhân lên đến 1.000.000.000 đồng/năm.

­ Quyền lợi của bảo hiểm Nha khoa lên đến 15.000.000 đồng/năm.

­ Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký.

­ Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt sẽ hiệu lực ngay khi xảy ra trường khách hàng gặp trường hợp tai nạn.

Không chỉ khách hàng tại An Giang mà khách hàng tất cả các tỉnh thành trên khắp cả nước đều có thể sử dụng bảo hiểm Bảo Việt. IBAOHIEM hiện tại đang là đối tác quan trọng cũng như là kênh phân phối trực tiếp của Bảo hiểm Bảo Việt. Khách hàng ở bất cứ khu vực/tỉnh thành nào khi quan tâm đến sản phẩm của bảo hiểm Bảo Việt xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và trao đổi chi tiết về những quyền lợi khách hàng nhận được khi tham gia bảo hiểm này.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

Liên hệ nhanh