BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo vệ sức khỏe ngày càng trở thành chủ đề hot với mọi người dân Việt Nam. Trang bị cho mình một thẻ bảo hiểm sức khỏe đi khám, điều trị tại các cơ sở y tế được trang bị hiện đại và dịch vụ tốt không chỉ là nhu cầu với các người dân sinh sống tại các thành phố lớn mà ngay cả những thành phố đang phát triển, mọi người đều rất quan tâm đến điều này. Vậy tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thì sao? Mọi người muốn mua một gói bảo hiểm sức khỏe như trên thì phải làm thế nào? Hãy cùng ibaohiem.vn tìm hiểu sơ qua về loại hình bảo hiểm này nhé.

Bảo hiểm An Gia phù hợp với mọi nhà bởi những lí do sau:

 1. Uy tín của công ty Bảo Việt

Công ty Bảo hiểm Bảo Việt là công ty thành viên thuộc Tập đoàn Tài chính Bảo Việt. Tính đến nay, bảo hiểm Bảo Việt đã trải qua chặng đường gần nửa thế kỷ hình thành và phát triển (từ 15/01/1965). Đây chính là đơn vị bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam.

Hiện nay, Bảo Việt luôn khẳng định vị trí dẫn đầu về thị phần và doanh thu bảo hiểm. Với việc không ngừng cung cấp nhiều dịch vụ bảo hiểm tốt, chế độ chi trả hợp lý, công tác hỗ trợ và giải quyết bồi thường cho khách hàng vô cùng đảm bảo, hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Chính vì thế, khách hàng sẽ cảm thấy tin cậy khi tìm hiểu về bảo hiểm Bảo Việt cho mẹ và bé cũng như nhiều gói bảo hiểm khác của hãng này.

 1. Chi phí tham gia hợp lý
 • Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cụ thể
 • Chi trả chi phí nằm viện từ 2.000.000 đồng/ngày đến 10.000.000 đồng/ngày bao gồm chi phí phòng, giường bệnh, chi phí phòng chăm sóc đặc biệt, các chi phí bệnh viện tổng hợp
 • Chi trả chi phí phẫu thuật từ 40.000.000 đồng/năm đến 200.000.000 đồng/năm
 1. Chế độ bảo hiểm tốt
 • Được chăm sóc sức khỏe chu đáo tại các bệnh viện cao cấp trong nước tại Việt Nam như: Việt Pháp, Pháp Việt (FV), Vinmec… hoặc các bệnh viện ở nước ngoài trên toàn thế giới.
 • Quyền lợi bảo hiểm gấp nhiều lần chi phí, có thể lên tới hơn 450 triệu/năm.
 • Khách hàng sẽ không phải lo lắng chạy vạy tiền khi chẳng may gặp rủi ro về sức khỏe trong phạm vi bảo hiểm vì có thể được bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại hơn 140 bệnh viện, phòng khám chất lượng cao trên cả nước.
 • Bảo Việt nổi tiếng là đơn vị có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình và thời gian bồi thường nhanh chóng chỉ trong vòng 15 ngày.
 • Khách hàng sẽ được chi trả chi phí điều trị trong nhiều trường hợp gặp phải về sức khỏe. Bảo hiểm cho trường hợp ốm đau, bệnh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản xảy ra trong thời hạn bảo hiểm khiến Người được bảo hiểm phải nằm viện điều trị nội trú và hoặc phẫu thuật nội trú tại bệnh viện.

Mua sản phẩm bảo hiểm sức khỏe ở đâu uy tín?

Với địa chỉ mua Bảo Việt An Gia uy tín, quý khách có thể liên hệ với IBAOHIEM– là đối tác và kênh phân phối sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt bằng các phương thức sau:

Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Đến với IBAOHIEM, quý khách sẽ được các tư vấn viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểm sản phẩm bảo hiểm giúp quý khách giải đáp thắc mắc, hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm, chăm sóc quý khách trong suốt quá trình tham gia.

Rất mong được phục vụ quý khách!

 

 

 

Liên hệ nhanh