BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ
Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Bắc Ninh

Bắc Ninh đang là tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế, xã hội cao của cả nước. Mục tiêu trong tương lai của Bắc Ninh sẽ trở thành một trọng điểm kinh tế của miền Bắc nói riêng và của cả nước nói chung. Tỉnh thành này cũng đang tập trung và nỗ lực rất lớn để xây dựng cơ sở vật chất, hạ tầng y tế để phục vụ công cuộc bảo vệ an toàn sức khỏe cho người dân. Một số những bệnh viện lớn và uy tín tại Bắc Ninh như bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ, bệnh viện Quốc tế Nhân Đức,…với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao chắc chắn sẽ giúp quý khách yên tâm trong quá trình điều trị tại các bệnh viện này.

Mua bảo hiểm sức khỏe tại Bắc Ninh ở đâu?

Bảo hiểm sức khỏe là vật không thể thiếu trong quá trình quý khách hàng tham gia khám chữa bệnh tại các bệnh viện hay các cơ sở y tế. Nhất là trong thời điểm hiện nay tại Bắc Ninh, khi nhu cầu khám bệnh tăng cao và dịch vụ y tế ngày càng chất lượng đồng nghĩa với việc các chi phí mà quý khách phải chi trả tăng lên rất nhiều. Với bảo hiểm sức khỏe, khách hàng sẽ được bảo vệ quyền lợi bằng việc chi trả các khoản viện phí, hay các khoản điều trị phát sinh,…

Tại Bắc Ninh, IBAOHIEM xin giới thiệu gói bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt – ­ top 1 bảo hiểm hiện nay. Bảo hiểm Bảo Việt là bảo hiểm uy tín, dẫn đầu ngành bảo hiểm tại Việt Nam. Các gói bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt đã bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và nhận được những phản hồi rất tích cực từ khách hàng tham gia sử dụng bảo hiểm.

Bảo hiểm Bảo Việt không chỉ có tại Bắc Ninh mà có mặt tại tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam. Bảo hiểm Bảo Việt xây dựng gói bảo hiểm riêng dành cho sức khỏe như Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Intercare….với những điều khoản và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Quyền lợi mà khách hàng khi tham gia bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt:

­ – Chỉ từ 3276 vnđ/ngày quý khách hàng đã sở hữu ngay một gói bảo hiểm sức khỏe.

­ – Hưởng chi phí nằm viện từ 2 triệu đồng/ ngày trở lên

­ – Tùy ý lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh.

­ – Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký.

Mua bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt ở đâu?

IBAOHIEM hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Đến với IBAOHIEM khách hàng sẽ được hưởng những đặc quyền dưới đây:

­ – Được tư vấn 100% với đội ngũ nhân viên có trình độ cử nhân chuyên nghiệp từ ngành bảo hiểm. (Tư vấn 24/7).

­ – Có đội ngũ lấy hồ sơ bồi thường miễn phí tại nội thành Hà Nội & thành phố Hồ Chí Minh.

­ – Trực tiếp đại diện cho khách hàng trong việc trao đổi với bạn bồi thường (Ban giải quyết quyền lợi bảo hiểm) để khách hàng có thể được hưởng quyền lợi bảo hiểm của mình.

­ – Cam kết hưởng 100% quyền lợi bảo hiểm theo đúng hợp đồng và quy tắc bảo hiểm.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh