BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản, tỉnh Hậu Giang

1. Giới thiệu về tỉnh Hậu Giang

Hậu Giang là một tỉnh thành đầy tiềm năng trong phát triển kinh tế của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Thực tế trong nhiều năm qua, Hậu Giang đã và đang không ngừng nỗ lực cải thiện các chính sách và cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh với quyết tâm vươn lên là một tỉnh thành phát triển của cả nước. Bên cạnh đó, Hậu Giang cũng đang tập trung phát triển ngành y tế với việc xây dựng, phát triển hệ thống y tế hiện đại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong chuyên môn và đạo đức phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân của tỉnh.

2. Mua bảo hiểm sức khỏe tại Hậu Giang ở đâu?

Vì sao quý khách hàng cần mua bảo hiểm sức khỏe?

Đây là một thắc mắc của rất nhiều khách hàng dành cho IBAOHIEM. Khách hàng cần nắm rõ những vấn đề liên quan đến bảo hiểm sức khỏe như sau:

Thứ nhất, với việc sử dụng bảo hiểm sức khỏe, khách hàng sẽ được chi trả những chi phí phát sinh cũng như quyền lợi khi tham gia khám chữa bệnh ở tất cả các cơ sở y tế (cơ sở Công lập và cơ sở ngoài Công lập).

Thứ hai, nếu khách hàng thông báo rằng khách hàng đã sở hữu bảo hiểm y tế, không cần sở hữu bảo hiểm sức khỏe nữa. IBAOHIEM xin nhấn mạnh rằng, đó là suy nghĩ thực sự đã sai lầm. Khách hàng của IBAOHIEM cần biết rằng bảo hiểm y tế là bảo hiểm bắt buộc bảo hiểm của Nhà nước, những phạm vi hoạt động của bảo hiểm y tế không rộng (chỉ gồm các cơ sở y tế Công lập và trình tự phải lần lượt theo từng tuyến). Hơn nữa, mức chi trả của bảo hiểm y tế thường rất thấp, thậm chí có nhiều khoản khách hàng phải tự chi trả bởi lẽ bảo hiểm y tế thông thường chỉ chi trả đối với thuốc nội. Còn đối với bảo hiểm sức khỏe, khách hàng sẽ được chi trả toàn bộ chi phí phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh của mình và sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt kèm theo, cùng với có thể tùy chọn các cơ sở y tế theo nhu cầu, ý muốn khách hàng.

Mua bảo hiểm sức khỏe nào uy tín?

Bảo hiểm Bảo Việt là hang bảo hiểm uy tín, luôn dẫn đầu về chất lượng bảo hiểm hiện nay. Tại bảo hiểm Bảo Việt, quý khách hàng sẽ được cung cấp gói bảo hiểm dành riêng cho sức khỏe đó là Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Intercare,.. Đây là các gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất trên thị trường, bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng bảo hiểm. Khách hàng ở Bình Dương nói riêng và trên cả nước nói chung đều có thể sử dụng được bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm Bảo Việt như sau:

­ Chỉ từ 3.276đ/ngày quý khách hàng đã sở hữu ngay một gói bảo hiểm sức khỏe

­ Hưởng chi phí nằm viện từ 2 triệu đồng/ ngày trở lên.

­ Thời gian chờ sẽ được bỏ qua (áp dụng quyền lợi bảo hiểm ngay) khi khách hàng gặp ngay phải tình huống tai nạn.

­ Tùy ý lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh (không chỉ Hậu Giang mà tất cả các cơ sở y tế trong nước, bảo hiểm Bảo Việt đều tham gia bảo vệ quyền lợi cho khách hàng).

­ Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký.

IBAOHIEM hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh