BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo vệ sức khỏe ngày càng trở thành chủ đề hot với mọi người dân Việt Nam. Trang bị cho mình một thẻ bảo hiểm sức khỏe đi khám, điều trị tại các cơ sở y tế được trang bị hiện đại và dịch vụ tốt đang dần là xu hướng của người dân Nam Định mỗi khi có nhu cầu khám sức khỏe. Tuy nhiên “mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu uy tín”, “nên mua gói bảo hiểm sức khỏe nào” lại không phải ai cũng biết.

Với bài viết này, mong muốn của IBAOHIEM chính là giúp quý khách tại Nam Định chọn lựa được sản phẩm bảo hiểm phù hợp và địa chỉ tốt để mua bảo hiểm sức khỏe ngay hôm nay.

Bảo hiểm Bảo Việt An Gia nhiều quyền lợi

Bảo Việt An Gia  được thiết kế cho đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ, hình thức tham gia rất linh hoạt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp nhất, đẳng cấp nhất tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam.

Quyền lợi bảo hiểm của Bảo Việt An Gia

  • Quyền lợi nội trú: Chi trả từ 2 triệu đồng/ ngày nằm viện đến 10 triệu đồng/ ngày nằm viện (bao gồm chi phí phòng, giường, phòng chăm sóc đặc biệt và các chi phí bệnh viện tổng hợp)
  • Phẫu thuật: Từ 40 triệu đồng đến 200 triệu đồng/ năm
  • Chi phí khám bệnh: Từ 1,2 triệu đồng đến 3 triệu đồng/ lần khám bệnh
  • Quyền lợi tai nạn cá nhân: tối đa 1 tỷ đồng
  • Quyền lợi sinh mạng cá nhân: tối đa 1 tỷ đồng
  • Quyền lợi thai sản: Từ 21 triệu đồng đến 31.5 triệu đồng

Mua sản phẩm bảo hiểm sức khỏe ở đâu uy tín?

Với địa chỉ mua gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia uy tín, quý khách có thể liên hệ với IBAOHIEM- là kênh phân phối trực tiếp sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt bằng các phương thức sau:

Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Đến với IBAOHIEM, quý khách sẽ được các tư vấn viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểm sản phẩm bảo hiểm giúp quý khách giải đáp thắc mắc, hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm, chăm sóc quý khách trong suốt quá trình tham gia.

Rất mong được phục vụ quý khách!

 

 

Liên hệ nhanh